7 năm trước

Luxgen giới thiệu 3 mẫu xe thông minh tại Việt Nam

Tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2012, Luxgen - thương hiệu ôtô hàng đầu của Đài Loan (Trung Quốc) lần đầu tiên tham dự triển lãm, đã giới thiệu ba dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, kết hợp hoàn hảo yếu tố sang trọng với hỗ trợ công nghệ tối tân là Luxgen7 MPV, Luxgen7 SUV và Luxgen5 Sedan.

Tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2012,  Luxgen - thương hiệu ôtô hàng đầu của Đài Loan (Trung Quốc) lần đầu tiên tham dự triển lãm, đã giới thiệu ba dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, kết hợp hoàn hảo yếu tố sang trọng với hỗ trợ công nghệ tối tân là Luxgen7 MPV, Luxgen7 SUV và Luxgen5 Sedan.

Một mẫu xe của Luxgen. (Nguồn: Luxgen)

Dòng xe Luxgen5 Sedan vừa được giới thiệu tại Đài Loan và Salon ôtô quốc tế Matxcơva 2012. Chiếc sedan này được đánh giá cao bởi thiết kế hoàn mỹ với những đường cong có tỷ lệ hoàn hảo, không gian mở rộng, ghế sau có thể di chuyển linh hoạt.

Luxgen5 Sedan được trang bị động cơ 2.0L, công suất lên tới 170 mã lực, hộp số tự động sáu số, tăng tốc lên 100km/h chỉ sau 8,48 giây và vận tốc tối đa là 210km/h; còn đối với động cơ 1,8L công suất là 154 mã lực, hộp số tự động năm cấp, từ đó giảm được lượng nhiên liệu tiêu hao và gần như không có tiếng ồn.

Đặc biệt, Luxgen5 còn được trang bị hệ thống âm thanh giải trí tương thích với Smart phone Android, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo “Luxgen5 Sendan + Android = Luxgen Think + Touch”...

Trong khi đó, dòng xe thể thao Luxgen7 SUV với điểm nhấn về diện mạo đẹp, kết cấu thân xe rộng rãi, tạo không gian thoải mái, cửa hậu thông minh có thể mở từng phần. Động cơ xe thông minh với hộp số 10 cấp, trong đó năm số tự động, kết hợp với hệ thống công nghệ tối tân như Eagle View+, Side View+, LDWS+ và Night Vision+ nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Đặc biệt, dòng xe bản sắc của hãng là Luxgen7 MPV được phát triển dựa trên chính giá trị thương hiệu cốt lõi “Think Ahead”. Được trang bị động cơ 2.2L nhưng Luxgen7 MPV lại là một chiếc xe “xanh” tiết kiệm nhiên liệu bằng công nghệ MEFL (sử dụng cả xăng lẫn điện). Đây là điểm nổi bật của Luxgen7 MPV kết hợp giữa HTC với Think+ đem lại sự tích hợp hoàn hảo giữa tính thông minh và sự sang trọng.

Ông K.C.Hu – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Luxgen cho biết, có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Luxgen đã tạo dựng cho mình một hình ảnh khác biệt. Thành công này thể hiện sự ủng hộ của khách hàng với dòng ôtô thông minh, thân thiện với môi trường và hướng đến người tiêu dùng. Đây cũng đang và sẽ là xu hướng phát triển chắc chắn cho ngành công nghiệp ôtô Đài Loan cũng như ngành công nghiệp ôtô trên toàn thế giới./.

Theo Vietnam+

Từ khóa: