7 năm trước

Man City vác 120 triệu bảng sang TBN rước Ronaldo

Tờ Daily Star khẳng định, lãnh đạo Man City vừa có cuộc họp gấp lên phương án chiêu mộ Cris Ronaldo.

Tờ Daily Star khẳng định, lãnh đạo Man City vừa có cuộc họp gấp lên phương án chiêu mộ Cris Ronaldo.

Daily Star khẳng định, Man City đã có cuộc họp gấp và đi đến thống nhất: mua bằng được Ronaldo. Các ông chủ Arab đã duyệt chi cho Mancini 120 triệu bảng rước ngôi sao đắt giá nhất hành tinh về Etihad.

Madrid đang lao đao và bao trùm sự hoang mang vì tuyên bố muốn ra đi của Ronaldo. Thế nhưng lo lắng của kẻ này là niềm vui của người khác.

Khi mà Madrid đang rối như canh hẹ thì ở nửa xanh thành Manchester như mở cờ trong bụng. Số là Man City và các ông chủ Arab đang đứng trước cơ hội ngàn năm có 1 mua Cris Ronaldo.

Nếu phải để Cris Ronaldo ra đi, chắc chắn Real Madrid không bán ngôi sao này dưới 80 triệu bảng, bằng giá đã mua anh từ M.U năm 2009.

PSG đã từ chối mua Cris Ronaldo. Ronaldo chắc chắn sẽ không sang giải bóng đá kém danh tiếng như Nga, nơi có Anzhi sẵn sàng chào đón. Như vậy chỉ có Man City mới đủ tiềm lực tài chính chiêu mộ ngôi sao đắt giá nhất hành tinh.

Man City đang chờ những diễn biến mới nhất từ Real Madrid. Nếu Ronaldo nhất quyết ra đi, và Real đồng ý bán, Man City sẽ tiến hành chốt các điều khoản cá nhân sơ bộ với ngôi sao người BĐN và chính thức đón anh vào mùa Đông 2013.

Chưa biết Real Madrid sẽ hét giá Ronaldo bao nhiêu. Tuy nhiên Man City tin số tiền khổng lồ 120 triệu bảng đủ làm xiêu lòng Chủ tịch Perez.

Nếu đến Man City, Cris Ronaldo sẽ được trả đúng 25 triệu bảng/mùa, như đòi hỏi của ngôi sao BĐN (theo The Sun).

Giả thiết Cris Ronaldo gây áp lực để được Real tăng lương  là có thể xảy ra. Bởi khi còn khoác áo M.U, với 5 lần tuyên bố mập mờ kiểu “chán” và “muốn ra đi” của Ronaldo, Sir Alex đã  phải tăng lương cho ngôi sao BĐN cả 5 lần.

Đến lần thứ 6, Sir Alex đã quyết định bán Ronaldo cho Real Madrid.

Hữu Hải
theo Bongdaso

Từ khóa: