7 năm trước

Minh Thư tung nhạc phim siêu hay

Chủ nhân của loạt hit "Bỗng dưng muốn khóc" đã chính thức quay trở lại rồi các teen ơi!

Chủ nhân của loạt hit "Bỗng dưng muốn khóc" đã chính thức quay trở lại rồi các teen ơi!

Minh Thư được đánh giá là người khá có duyên với việc sáng tác nhạc phim, bằng chứng là những ca khúc của chị ấy trong các bộ phim như "Bỗng dưng muốn khóc", "Hot boy nổi loạn"... được nhiều teen yêu thích.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cô cháu gái của A2 Lam Trường đã quay trở lại với việc giới thiệu đến mọi người sound track của bộ phim "Lệ phí tình yêu". Phần nhạc phim này được Minh Thư thực hiện khá ngẫu hứng. Chị ấy chia sẻ rằng, sau khi xem qua kịch bản và nói chuyện với đạo diễn, Thư đã nhanh chóng nảy ra ý tưởng để làm.

Minh Thư đã quay trở lại sau thời gian dài ở ẩn

Đặc biệt, ca khúc "Có những lúc em thấy” với những nét nhạc tươi vui đã trở thành nhạc nền cho phần flash mod cực kỳ hoành tráng trong phim. Bên cạnh đó, OST của "Lệ phí tình yêu" còn có thêm bản ballad buồn mang tên "Xin một lần nữa". Đây là ca khúc chị ấy cảm thấy rất tâm đắc. Ca khúc là những xúc cảm nhẹ nhàng của cô gái đang cảm nhận tình yêu của mình vụt khỏi tầm tay, có đôi chút buồn nhưng không hề bi lụy.

Bật mí thêm về kế hoạch sắp tới, Minh thư cho biết chị ấy sẽ đi diễn nhiều hơn để quảng bá cho các bài hát mới của mình, bên cạnh đó Minh Thư cũng đang suy nghĩ và tìm kiếm ý tưởng để có thể nhanh chóng ra mắt album vol.3 của mình. Nhân dịp này, chị ấy cũng dành tặng cho Dantin loạt ảnh mới và master hai ca khúc trong bộ phim "Lệ phí tình yêu".

Chúng mình cùng nghía qua nhé!

Chị ấy được rất nhiều teen nhà mình yêu thích qua các bản nhạc phim

Chúng mình cùng chờ đợi sản phẩm trở lại và ủng hộ chị ấy teen nhé!


Hoàng Trọng Vỹ

Từ khóa: