7 năm trước

Mourinho: Tôi không thể bằng Sir Alex

Người đặc biệt vừa tự so sánh mình với vị chiến lược gia kỳ cựu của M.U.

HLV Real Madrid, Jose Mourinho và Sir Alex của M.U từng là chỗ quen biết khi cả hai cùng làm việc tại Premier League (2004-07). Nhưng kể từ đó tới nay, trong khi Người đặc biệt đã chuyển tới hai CLB thì vị chiến lược gia người Scotland vẫn chỉ ở M.U. Tính tới nay, HLV Ferguson đã ở M.U tới hơn 25 năm.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về tương lai ở Real Madrid, Mourinho đã viện dẫn đến thâm niên của Sir Alex ở M.U và nói rằng mình không thể ở Real lâu như vậy.

Ông nói: “Để làm được như Ferguson là rất khó, một nhiệm vụ bất khả thi. Đó là bởi vì tôi không ở đây tới năm 79 tuổi. Tôi có một bản HĐ 4 năm và tôi cam kết rằng mình sẽ làm đúng theo những gì trên HĐ”.

“Nguyện vọng của tôi là tiếp tục mang về chiến thắng và làm Real trở thành một đội bóng tuyệt đỉnh theo cách có riêng tôi”, Mourinho tiếp tục.


Mourinho không thể ở Real lâu như Sir Alex ở M.U

Tại vòng đầu tiên La Liga, Real đã thủ hòa 1-1 khá thất vọng trên sân nhà trước Valencia. Nói về kết quả này, Mourinho tỏ vẻ không hài lòng và cho rằng nguyên nhân là vì thời tiết ảnh hưởng đến thể lực cầu thủ.

“Thời tiết nóng bức ở TBN tháng suốt tháng qua đã làm các cầu thủ không có thể lực tốt”, vị HLV 49 tuổi nhận xét. “Chúng tôi không hài lòng với kết quả hòa. Real lẽ ra đã thắng sau khi có bàn mở tỉ số”.

“Chúng tôi có chút lo lắng về thể lực của các cầu thủ cho trận Siêu cúp TBN sắp”, Mourinho lo ngại.

Đêm thứ 5 tuần này (24/8), Real sẽ đá lượt đi Siêu cúp TBN với Barcelona.

Tuấn Anh
theo Bongdaso

Từ khóa: