7 năm trước

Newcastle ký hợp đồng “khủng” với Alan Pardew

BLĐ Newcastle United vừa gây bất ngờ khi ký kết bản hợp đồng có thời hạn 8 năm với HLV Alan Pardew đồng nghĩa với việc chiến lược gia này sẽ gắn bó với CLB đến năm 2020.

BLĐ Newcastle United vừa gây bất ngờ khi ký kết bản hợp đồng có thời hạn 8 năm với HLV Alan Pardew đồng nghĩa với việc chiến lược gia này sẽ gắn bó với CLB đến năm 2020. 


HLV Alan Pardew- Ảnh Getty

Theo sau bản hợp đồng này, 3 trợ lý cấp cao của ông Pardew cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng ông cho đến cuối mùa giải 2019/20.

Pardew đến Newcastle để thay thế ghế nóng của Chris Hughton vào tháng 12/2010 và đã tạo được những dấu ấn đặc biệt lên lối chơi của “Chích chòe” trong gần 2 năm qua. Song song với việc mang về những bản hợp đồng có chất lượng như Yohan Cabaye, Demba Ba và Papiss Cisse, chiến lược gia này cũng đã xuất sắc đưa đội bóng áo sọc đen trắng giành vị trí thứ 5 tại Premier League mùa giải trước.

Phát biểu sau khi gia hạ với Pardew, giám đốc Derek Llambias của Newcastle cho biết: “Nếu bạn nhìn vào những đội bóng như Manchester United và Arsenal, hai HLV của họ là Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger đã cho thấy rằng sự ổn định nơi ghế nóng sẽ mang lại những thành công tốt đẹp mà đó là hình mẫu mà chúng tôi mong muốn mô phỏng. Chúng tôi muốn tiếp nối những thành công đã đạt được ở mùa trước và những bản hợp đồng mới không nhằm ngoài mục đích để CLB ngày càng tiến xa hơn nữa. Alan đã làm rất tốt công việc của mình trong vài năm qua và chứng minh rằng thế nào là một HLV tài năng ở Premier League. Chúng tôi mong rằng thông báo này sẽ là tin tốt lành đối với CĐV, những người đã luôn sát cánh ủng hộ CLB trong nhiều năm qua.”

Hồi tháng 6 năm nay, Newcastle cũng đã ký hợp đồng có thời hạn 8 năm với người đứng đầu đội ngũ tuyển trạch viên, ông Graham Carr. Điều này cho thấy “Chích chòe” vẫn đang tiếp tục đầu tư cho công cuộc tuyển chọn và đào tạo các tài năng vốn đang rất thành công của mình.

theo TT&VH

Từ khóa: