5 tháng trước

Ngân Anh: "Tôi mong đám đông "ném đá hội đồng" trên mạng bình tĩnh tìm hiểu luật trước khi chỉ trích"

Đó là lời chia sẻ của Lê Âu Ngân Anh trước giờ cô khởi hành sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Sáng 9/1, Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27/1 rại Manila – Philippines) là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này. Năm nay Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự. Đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi được thực hiện với format hấp dẫn không thua kém gì "đấu trường nhan sắc" có tính giải trí nhất hiện nay là Miss Universe. Ngoài ra, khác với mọi năm, Miss Intercontinental 2018 có một lịch trình khá dày với các vòng thi phụ hấp dẫn.

ngan anh toi mong dam dong nem da hoi dong tren mang binh tinh tim hieu luat truoc khi chi trich

Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ xuất hiện tại sân bay

Xuất hiện với vẻ tươi tắn tại sân bay Tân Sân Nhất, Ngân Anh bịn rịn chia tay mẹ trước giờ lên đường. Mẹ cô động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi của Miss Intercontinental 2018.

ngan anh toi mong dam dong nem da hoi dong tren mang binh tinh tim hieu luat truoc khi chi trich

Cô mang theo hành lí vừa đủ để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018

Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: “Những ngày vừa qua là quãng thời gian khá căng thẳng với tôi. Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho tôi. Bởi việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, trong đó phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Miss Intercontinental 2018”.

ngan anh toi mong dam dong nem da hoi dong tren mang binh tinh tim hieu luat truoc khi chi trich

Ngân Anh bịn rịn chia tay mẹ

Trước câu hỏi: Cảm xúc của Ngân Anh thế nào trước những khen chê trên mạng về việc mình tham dự Miss Intercontinental 2018, cô cho biết: “3 ngày qua khi trở về từ Philippines tôi có khá ít thời gian để theo dõi tin tức.Tôi cảm ơn những người đã ủng hộ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi vẫn tin, còn rất nhiều người có sự khách quan trong nhìn nhận của mình. Và chính những lời động viên, chia sẻ của họ giúp tôi giữ được tinh thần tự tin trước giờ bước vào cuộc thi.

Đặc biệt, tôi trân trọng những phân tích của giới làm luật đã giúp cho công chúng có thể hiểu và có cách đánh giá khách quan hơn trước sự việc của tôi.

Tôi chỉ mong những ai chưa hiểu về các quy định hiện hành của pháp luật, những ai còn bị đám đông cuốn theo những cuộc “ném đá hội đồng” tôi trên mạng xã hội, hãy bình tĩnh và theo dõi và tìm hiểu trước khi có những động thái chỉ trích tôi”.

Ngọc Long

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: