3 tuần trước

Ngày hội văn hóa ẩm thực tỉnh Gyeong-gi Do Hàn Quốc 2018

Chương trình Ngày hội văn hóa ẩm thực tỉnh Gyeong-gi Do Hàn Quốc được tổ chức tại BigC Thăng Long từ ngày 15.6 – 24.6.

Ngài Jo Ik Chun – Trưởng đại diện aT khu vực Seoul phát biểu chào mừng Ngày hội (Ảnh Hoàng Nhung)

Chương trình do tỉnh Gyeong-gi Do (Hàn Quốc) phối hợp với Công ty phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT tại khu vực Seoul – Gyeonggi, Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu, tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm nông sản chất lượng cao cũng như trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ cắt băng khai mạc Ngày hội văn hóa ẩm thực tỉnh Gyeong- gi Do tại siêu thị Big C Thăng Long (Ảnh Hoàng Nhung)

Tới tham dự có ngài Jo Ik Chun – Trưởng đại diện aT khu vực Seoul, ngài Ko Sang Goo chủ tịch K-market Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu, cùng các vị khách quý tham dự chương trình.

Một gian hàng tại Ngày hội

Du khách đến với Ngày hội được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc và nông sản của tỉnh. Ngày hội giới thiệu các mặt hàng nông sản, thực phẩm, hoa quả phong phú, đa dạng của tỉnh Gyeong-gi Do, nơi có nền nông nghiệp tiêu biểu nhất ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó là các tiết mục ca múa nhạc sôi động. 

Đông đảo người dân tham gia Ngày hội (Ảnh Hoàng Nhung)

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tính đến thời điểm hiện tại các nhà đầu tư Hàn Quốc đã đầu tư 59 tỷ USD, chiếm 18,4% tổng FDI đăng ký vào Việt Nam. Riêng 3 tháng đầu năm 2018, Hàn Quốc đã đầu tư 1,84 tỷ USD, chiếm 31,6% tổng vốn.

Hoàng Nhung

Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: