6 năm trước

Nghệ An: Phòng làm việc Bí thư xã bị nổ trong đêm

Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại phòng làm việc của ông Nguyễn Đình Dũng – Bí thư xã Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An. Đại tá Trần Sỹ Phàng – Trưởng Công an huyện Nghi Lộc đã xác nhận thông tin trên.

Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại phòng làm việc của ông Nguyễn Đình Dũng – Bí thư xã Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An. Đại tá Trần Sỹ Phàng – Trưởng Công an huyện Nghi Lộc đã xác nhận thông tin trên.

Cơ quan khám nghiệm hiện trường vụ nổ tại phòng làm việc Bí thư xã.

Người dân sống gần trụ sở UBND xã Nghi Long (Nghi Lộc) cho biết: Vụ nổ xảy ra khoảng 2h15 ngày 5/11. Lúc đó mọi người đang ngủ thì choàng tỉnh dậy bởi tiếng nổ lớn.

Do trong đêm nên nhiều người dân nghĩ là nổ trạm biến áp điện gần đó. Đến sáng mọi người mới biết là vụ nổ xảy ra tại phòng làm việc của Bí thư xã.

“Lúc đó nghe tiếng nổ vợ chồng tôi cứ nghĩ nhà nào bị nổ bình gas hay nổ trạm biến áp điện gần đó chứ không nghĩ vụ nổ xảy ra trong UBND xã. Sau một hồi nghe ngóng không thấy động tĩnh gì thêm chúng tôi lại đi ngủ. Đến sáng mới biết tin là phòng làm việc của ông Bí thư bị nổ mìn. Vợ tôi ra vườn cũng phát hiện nhiều mảnh kính vỡ cửa sổ do vụ nổ văng vào vườn nhà tôi”, một người dân tại xóm 12, xã Nghi Long ở gần hiện trường vụ nổ nói.

Phòng làm việc Bí thư xã bị nổ trong đêm.

Vụ nổ làm tường của phòng làm việc ông Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng uỷ xã Nghi Long nằm ở tầng 2 , UBND xã Nghi Long bị nứt tường. Cửa ra vào và cửa sổ bị bung ra. Một cánh cửa sổ bị hất văng cách đó khoảng 30 m. Toàn bộ đồ đạc trong phòng đều bị hư hỏng hoàn toàn. Các phòng làm việc bên cạnh cũng bị rạn nứt.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ nổ ngay trong đêm lực lượng Công an xã Nghi Long đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo lên Công an huyện Nghi Lộc.

Nhận được tin báo Công an huyện Nghi Lộc cũng nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường. Sáng ngày 5/11, rất đông lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Cũng trong sáng nay trụ sở UBND xã Nghi Long tạm nghỉ làm việc để phục vụ công tác điều tra. Hiện nguyên nhân của vụ nổ đang khẩn trương điều tra.

Thiên An - Thành Văn

Từ khóa: