9 tháng trước

Nhan sắc cô gái xứ Thanh duy nhất lọt vào chung kết Hoa khôi Sinh viên 2017

Cô bạn Đỗ Thùy Dung năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên lớp K18 Đại học Kế toán khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa là một trong những gương mặt ấn tượng của vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên năm nay.

Là một trong những thí sinh may mắn lọt top 45  tranh tài tại Chung kết, Dung rất hạnh phúc chia sẻ: "Đến với cuộc thi này là một niềm vinh hạnh, tự hào đối với em, cũng như gia đình và mọi người. Tranh tài tại Chung kết Hoa khôi, chắc chắn các thí sinh khác đều chuẩn bị những gì tốt nhất để tỏa sáng, và em cũng vậy. Em mang theo sự tự tin cùng tâm lý thoải mái nhất, cố gắng từng ngày để học hỏi nhằm hoàn thiện bản thân mình hơn nữa".

Với Dung, vẻ đẹp tâm hồn và nhan sắc của người con gái đều quan trọng và luôn bổ sung cho nhau. Đối với một người có vẻ ngoài đẹp đẽ sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, còn vẻ đẹp nội tâm sẽ thể hiện tính cách của con người đó, nội tâm sâu sắc bên trong sẽ tạo được thiện cảm và ghi dấu ấn với người đối diện. 

Từ nhỏ, Dung đã có sở thích hát, múa. Vì vậy khi còn trên ghế nhà trường, Dung tham gia rất nhiều các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Ở vòng thi Tài năng tại Bán kết Hoa khôi Sinh viên, Dung đã chọn tiết mục múa và được BGK nhận xét rất tích cực. Đây cũng là động lực giúp Dung thể hiện nhiều hơn nữa tài năng của mình trong tương lai. 

Đến với Chung kết cuộc thi, Dung sẽ cố gắng hết mình để thể hiện bản thân: "Em sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình phát huy những hiểu biết về văn hóa, xã hội nhằm đạt kết quả tốt nhất. Không những thế, em sẽ giữ cho mình một tâm thế tự tin, cho dù vốn tiếng Anh vẫn còn phải học hỏi nhiều hơn nhưng em luôn sẵn sàng tỏa sáng".

Không chỉ tự tin cô bạn này còn rất xinh đẹp nữa nhé. Ngắm nhìn chùm ảnh dưới đây, mọi người sẽ phải công nhận vì sao Dung có thể lọt vào ngôi nhà chung tranh tài trong đêm Chung kết:

Theo sao 360

Từ khóa: