khoảng 1 năm trước

Như một lời chia tay

"Như một lời chia tay " là hoạt động nối tiếp dự án ủng hộ quỹ từ thiện Vòng tay nhân ái của ca sĩ Khánh Ly, được tổ chức vào 20 giờ ngày 12&15.08.2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của 3 ca sĩ khách mời.

Đêm nhạc của Khánh Ly ở Việt Nam nằm trong loạt chương trình do Công ty Cổ phần Giới thiệu Văn hoá Nghệ thuật Đông Đô tổ chức. Được thành lập từ năm 2002, Đông Đô Show hiện là một trong những doanh nghiệp đứng đầu Hà Nội về công nghệ tổ chức biểu diễn. Ở lĩnh vực này, công ty đã đem đến cho công chúng Hà Nội nhiều concert âm nhạc, các dự án sân khấu với sự phong phú đa dạng về nội dung, chủ đề, giới thiệu những nghệ sĩ mà tiếng hát và sự nghiệp của họ chinh phục, song hành cùng nhiều thế hệ khán giả Việt Nam.

“Như một lời chia tay” là hoạt động nối tiếp của dự án ủng hộ hoạt động từ thiện mà Khánh Ly đã tâm huyết thực hiện, Đông Đô Show tự hào sẽ chung tay, góp sức để chương trình diễn ra hoành tráng, hoàn hảo, đem đến những đêm thưởng thức âm nhạc ý nghĩa, tuyệt vời tới khán giả.

Trong chương trình, khán giả sẽ thưởng thức những ca khúc đi cùng năm tháng của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và các tuyệt phẩm tình ca đã nhận được tình cảm, sự yêu mến của công chúng do Khánh Ly ngân vang. Những ca khúc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, được giọng ca “vàng” Khánh Ly thể hiện rất ý nghĩa đã đi vào tâm hồn bao người Việt. Ngoài danh ca, các khách mời của chương trình như Tuấn Ngọc sẽ cùng kể chuyện tình với lối hát đặc biệt.

Các ca sĩ khách mời tham gia chương trình "Như một lời chia tay" gồm: danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Quang Thành, ca sĩ Paolo. Sự xuất hiện của các khách mời nhằm tạo điểm nhấn đẩy cảm xúc trong câu chuyện âm nhạc của nữ danh ca.

Ca sĩ Quang Thành từng chia sẻ: Điều khiến tôi thấy lạ ở Khánh Ly, một tên tuổi lớn của làng âm nhạc vậy mà với mỗi chương trình, bảo cô hát trước cũng được mà hát sau cũng chẳng sao. Thường các "ngôi sao bé" họ hay "yêu sách lớn" về giờ hát, hát với ai, ban nhạc nào, cát sê ra sao, vị trí hình trên quảng cáo và vô số những đòi hỏi không liên quan đến việc hát... Nhưng cô Khánh Ly thì khác, không có lo gì ngoài hát".

Thật vậy, danh ca Khánh Ly sinh ra là để hát, nhưng qua tiếng hát danh ca còn muốn góp công sức, trao tấm chân tình của mình cho những thân phận khó khăn, bất hạnh tại Việt Nam. Mỗi điểm diễn, ít nhất Khánh Ly cũng dành một buổi để thực hiện hoạt động từ thiện. Đó là cách danh ca vẫn thầm lặng dành trái tim cho quê hương, vẫn bước chân trên dọc dài đất Việt để thực hiện giấc mơ thời trẻ cùng cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, cúi xuống thật gần, đến cạnh những mảnh đời bất hạnh.

Khánh Ly luôn tâm nguyện được trở về nơi bắt đầu, hát cho sinh viên và bà chuẩn bị thực hiện tiếp vào tháng tám này tại Hà Nội. Nhưng thẳm sâu trái tim người đàn bà có giọng hát “ma mị” ấy thì ước mong được làm nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng vẫn còn âm ỉ cháy bởi nếu một ngày nào đó phải nhắm mắt bà cũng có thể mỉm cười vì chặng đi cuối cùng mình đã thực hiện được những mong mỏi. “Có rất nhiều việc, nếu mình được kết thúc ở nơi mình đã khởi đầu, việc đó mang nhiều ý nghĩa, và đó cũng rất tốt đẹp”, danh ca Khánh Ly đã từng nói.

                       
Chương trình: "Như một lời chia tay" được tổ chức vào 20 giờ ngày 12&15.08.2018
Địa điểm tổ chức: Nhà hát lớn Hà Nội 
Giá vé: từ 500 - 1 triệu – 2 triệu – 2,5 triệu – 3 triệu
Hotline: 0918425533 - 0916645533
 

                  

Thu Hằng
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: