9 năm trước

Những chứng nghiện kỳ quặc nhất thế giới

Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng như ăn kẹo, cô bé 7 tuổi nghiện chính món tóc của mình... đó là những chứng nghiện kỳ quặc đến khó tin.

Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng như ăn kẹo, cô bé 7 tuổi nghiện chính món tóc của mình... đó là những chứng nghiện kỳ quặc đến khó tin.

1. Cô gái nghiện xà phòng

Cô Tempestt Henderson (người Mỹ) nghiện ăn xà phòng từ lúc cảm nhận được mùi hương xà phòng từ chiếc chăn, chiếc áo của mẹ. Cô nếm và thấy có vị mặn, rồi nghiện kể từ đó.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân khiến cô Tempestt nghiện món ăn độc hại này là do stress từ cuộc đỗ vỡ về tình yêu trước đó.

Các bác sĩ cũng đã tư vấn cho cô gái trẻ 19 tuổi về việc điều chỉnh hành vi để cô có suy nghĩ tích cực hơn, đồng thời khuyến khích cô đi chơi nhiều hơn và tránh những nơi có sự xuất hiện của xà phòng.

2. Bé gái 3 tuổi nghiện thuốc lá và bia

Ya Wen, một bé gái 3 tuổi người Trung Quốc, nghiện thuốc lá và bia sau một tai nạn giao thông. Hiện bé đang ở cùng với bố mẹ ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Mặc dù cả gia đình đã ra sức ngăn cản nhưng cô bé vẫn thường xuyên lấy trộm thuốc lá của bố hoặc mua chịu ở hàng xóm.

Gia đình đã chuyển nhà và bố của cô bé vốn nghiện thuốc lá nhưng vì con đã bỏ để cô bé có thể noi gương bố.

3. Cô bé nghiện ăn tóc

Bé gái 7 tuổi đến từ Buenos Aires (Argentina) thấy bụng ngày càng to hơn, ban đầu tưởng cô bé bị ung thư.

Sau đó, các bác sĩ đã phát hiện ra trong bụng em bé có tới 1kg tóc do ngày nào cô cũng ăn một ít tóc.

4. Hươu nghiện bia

Một con hươu ở Trung Quốc uống hết một chai bia chỉ trong nháy mắt. Con hươu nghiện bia kể từ lần nó được nhân viên phục vụ nhà hàng nơi nó sống cho một ngụm bia.

Kể từ đó, nó đâm nghiện thứ nước chứa cồn này. Mỗi ngày, con hươu này được phát cho 2 chai bia. Rượu cũng là món mà nó yêu thích.

5. Rắn nghiện thuốc lá

Con rắn có tên Po ở Đài Bắc, Đài Loan giờ ngày nào cũng hút 3 điếu thuốc do bắt chước cô chủ Sho Lau. Cô Sho vốn là người nghiện thuốc lá và con rắn Po ngày nào cũng tiếp xúc với mùi khói thuốc.

Nếu ai đó hút thuốc trước mặt nó, nó tỏ ra rất thèm thuồng, thậm chí còn bị kích động nếu không được cho hút cùng.

6. Tinh tinh nghiện thuốc lá

Con tinh tinh Omega vốn sống trong một khách sạn ở Lebanon và thường làm các hoạt động giải trí mua vui cho khách, trong đó có cả việc hút thuốc. Hiện Omega đã được chuyển đến Brazil để được chăm sóc tốt hơn.

Thói quen hút thuốc theo nó đến tận bây giờ. Nếu ai đó ném cho nó một điếu thuốc đang hút dở, nó nhảy chồm tới để đón lấy điếu thuốc ấy rồi hút lấy hút để.

7. Chó nghiện thuốc lá

Con chó Blackie nghiện thuốc là vì chủ nhân của nó cố tình dạy cho nó hút thuốc. Mỗi lần hút được thuốc, chủ nhân của nó lại tặng cho thức ăn. Giờ thì nó đã nghiện nặng, mỗi ngày hút hết một bao thuốc.

Thiếu nữ nghiện ăn xà bông sau khi chia tay người yêu

Theo Đỗ Quyên/Bưu Điện Việt Nam

Từ khóa: