khoảng 1 năm trước

Những sao Việt nào tuyên bố không có bạn trong showbiz?

Ngô Kiến Huy, Lý Hải, Huyền My… thẳng thắn thừa nhận rằng tình bạn không thể tồn tại trong 1 môi trường khắc nghiệt như showbiz.

Showbiz Việt với hình ảnh lung linh về những thứ phụ kiện, những món tài sản bạc tỷ và ánh hào quang của sự nổi tiếng khiến nhiều người thèm khát.

Thế nhưng, đằng sau tấm rèm nhung của sân khấu là rất nhiều góc khuất mà không phải ai cũng biết. Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, Sơn Tùng MTP từng thốt lên rằng anh cô đơn trên con đường mà mình lựa chọn.

Không riêng Sơn Tùng MTP, rất nhiều ngôi sao của làng giải trí đã lên tiếng thừa nhận rằng showbiz là môi trường phức tạp, bạc bẽo. Thậm chí, vì sợ sự giả trá đó, nhiều nghệ sĩ không dám kết thân, làm bạn với người trong showbiz.

Lý Hải thẳng thắn cho biết không có bạn bè trong showbiz Việt.

Mới đây, ca sĩ Lý Hải cũng bất ngờ tuyên bố rằng anh không có bạn thân trong showbiz Việt. Trả lời trên Zing, Lý Hải thẳng thắn cho biết, showbiz Việt quá giả tạo để cho anh có niềm tin vào 1 tình bạn thân:

"Nghề này thực sự bạc bẽo lắm. Cho đến bây giờ tôi không có bạn nhiều trong giới ca sĩ vì tôi thấm thía điều đó. Đa phần trước mặt mình bắt tay, khen ngợi nhưng sau lưng là nói xấu. Nhiều khi tụ tập ăn uống, nói chuyện vui, tôi có lỡ lời chút mà ngày mai sẽ nói xấu sau lưng.

Tới lúc này, tôi không có bạn showbiz. Người nào không tốt thì mình không chơi nhưng không gay gắt, còn ai tốt thì mình đối tốt lại".

Còn với Ngô Kiến Huy thì anh cho rằng, môi trường quá bận rộn của showbiz Việt không phù hợp để xây dựng 1 tình bạn thân. Không thẳng thắn thừa nhận việc mình không có bạn trong showbiz, nam ca sĩ cho biết anh chỉ có 1 người bạn thân không làm nghệ thuật mà thôi:

"Trong showbiz, Huy không thể nào có một người bạn thân được, bởi vì tính chất công việc. Họ cứ đi hoài và mình không tài nào nói chuyện được.

Sự thân thiết dựa trên những cuộc tâm sự, chia sẻ với nhau không có được. Cho nên, Huy chỉ có duy nhất một người bạn thân đã chơi từ nhỏ thôi". (Theo Khám Phá)

Ngô Kiến Huy cho rằng showbiz không phải môi trường phù hợp để kết bạn.

Chẳng riêng gì những đấng mày râu, nhiều người đẹp của làng giải trí cũng chia sẻ rằng môi trường của showbiz không đem lại cho họ tình bạn thực sự.

Chia sẻ trên Người lao động, Hoa hậu Phạm Hương cho hay cô đã trải qua nhiều đau thương vì tin vào tình bạn trong showbiz Việt:

"Về điều này, nó không chỉ đơn giản là khắc nghiệt thôi đâu. Tôi đã trải qua nhiều vấn đề về tình bạn và cũng rơi xuống vực của sự mất niềm tin và tuyệt vọng. Tôi chọn cách thu hẹp lại mối quan hệ của mình cho dễ thở.

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình hết lòng với bạn thì sẽ nhận lại những điều tương tự. Họ không có nghĩa vụ phải làm thế nếu với họ, mình không xứng đáng có được tình cảm của họ".

Xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có, có nhiều mối quan hệ nhưng Á hậu Huyền My cũng khẳng định cô "không có bạn trong giới này". Người đẹp cho hay, cô khá độc lập trong cuộc sống và công việc, môi trường showbiz lại quá bận rộn và khắc nghiệt nên không phù hợp để kết bạn.

Hôn lễ của Hoa hậu Diễm Hương không hề có bóng dáng sao Việt.

Không tuyên bố thẳng thừng như những ngôi sao nói trên, song Hoa hậu Diễm Hương ngầm chia sẻ rằng cô không có bạn là người của showbiz bằng việc không mời bất cứ ngôi sao nào tham dự đám cưới.

Phủ nhận việc mình không được người trong giới yêu quý, Diễm Hương cho hay cô khá kỹ tính trong việc kết bạn nên chỉ có vài người được xem là bạn thân mà thôi. Và họ đương nhiên không phải người trong showbiz, vì:

"Showbiz là môi trường phức tạp và không có sự bình yên, tất cả hành động đều bị mọi người soi mói và suy luận".

Minh Hy
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: