7 năm trước

Owen chính thức cập bến Stoke City

Cựu thần đồng bóng đá Anh đã chính thức ký vào bản HĐ có thời hạn 1 năm với CLB Stoke City.

Cựu thần đồng bóng đá Anh đã chính thức ký vào bản HĐ có thời hạn 1 năm với CLB Stoke City.

Tiền đạo người Anh, Michael Owen vừa chính thức cập bến CLB Stoke City theo bản HĐ kéo dài 1 năm. Vì Stoke có khá nhiều tiền đạo nên họ không muốn kí HĐ dài hạn với Owen. Theo HĐ đã kí, cựu tiền đạo Liverpool và M.U sẽ ra sân trận nào được thanh toán tiền trận đấy, HĐ "mì ăn liền".

“Chúng tôi đang tiến hành ký kết hợp đồng với Michael Owen. Đó sẽ là một thỏa thuận chơi bao nhiêu nhận tiền bấy nhiêu, không có gì thêm”, trích thông báo của Stoke City vào sáng hôm nay.


Owen đã chính thức gia nhập Stoke City

Hồi cuối mùa giải năm ngoái, Owen hết hợp đồng với Manchester United và trở thành cầu thủ tự do. Cả mùa Hè vừa rồi, tiền đạo này tìm kiếm một bến đỗ mới song không thành công. Có lúc tưởng chừng Owen sẽ đến đầu quân cho CLB Everton. Song các CĐV Liverpool, CLB cũ của Owen, lại phản đối kịch liệt thậm chí dọa giết cả nhà chân sút xứ Sương mù.

Bế tắc trong việc tìm kiếm một bến đỗ mới cho sự nghiệp cầu thủ đá bóng, có thời điểm Owen định trở thành một thương nhân thuần túy (tiền đạo Anh vẫn kinh doanh khi chơi bóng như một công việc làm thêm).

“Tôi đã chuẩn bị xong xuôi và sẵn sàng tập trung cho việc kinh doanh”, Owen gửi tin nhắn đến NHM trong mùa Hè vừa rồi.

Rất may khi cuối cùng Owen cũng có một CLB mới để thi đấu mùa giải 2012/13. Phong độ cựu thần đồng bóng đá Anh đã sa sút nhiều so với thời kỳ đỉnh cao. Song anh vẫn nhận được sự chú ý của NHM bóng đá.

Kinh Vân
theo Bongdaso

Từ khóa: