10 tháng trước

Ra mắt sản phẩm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0

Sáng ngày 2/6/2018, Tại Hội trường tầng 3, nhà A11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chương trình ra mắt sản phẩm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0 “Made by Việt Nam” đã được tổ chức. Cũng tại buổi lễ ra mắt này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục cho ông Nguyễn Huy Du với sản phẩm đèn học thông minh The Smart Light – Ứng dụng đèn học thông minh tích hợp công nghệ mới đầu tiên tại Việt Nam.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục đến ông Nguyễn Huy Du, Chủ nhân của sản sảm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0

Tại buổi ra mắt sản phẩm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0, về phía Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục thông minh còn giới thiệu mô hình “Uber Gia sư 4.0” nhằm kết nối hàng vạn gia sư giỏi cho phụ huynh, giúp người học và người dạy vượt qua những rào cản về khoảng cách địa lý, linh hoạt về thời gian. Với mô hình này, người dùng có thể lên Website hoặc tải Apps để tải đăng ký tài khoản người học, phụ huynh để đặt lịch học. Gia sư cũng có tài khoản riêng để đưa ra thời gian có thể dạy, khoảng chi phí cho mỗi buổi dạy. Khi lịch hẹn thiết lập thành công, gia sư không thể nhận thêm người khác, bởi mạng dạy kèm hoạt động theo cơ chế một kèm một.

Đèn học thông minh The Smart Light với những công năng, như: Đèn tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối wifi có tác dụng hữu ích giúp các bậc cha mẹ học sinh dễ dàng giám sát, hỗ trợ con trẻ trực tiếp; nói chuyện miễn phí qua nền tảng internet từ nhiều nơi qua máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. The Smart Light là đèn học để bàn công nghệ ánh sáng trắng (LED), giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với 3 cấp độ ánh sáng ban ngày, buổi tối và ban đêm. Giảm thiệu các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị mà con trẻ thường gặp.

Sản phẩm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0 “Made by Việt Nam”

Đối với sản phẩm The Smart Light, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục thông minh hiện đang tập trung vào các kênh website bán hàng trực tuyến trong tóp đầu ở Việt Nam. Công ty đã hợp tác được với một số hệ thống chuyên bán lẻ sản phẩm công nghệ số và thiết bị trường học với quy mô toàn quốc.Công việc phát triển các đại lý độc quyền và trung tâm bảo hành sản phẩm tại 63 tỉnh thành đang được triển khai. Công ty đã có những đơn đặt hàng xuất khẩu đầu tiên ra thị trường quốc tế. Giá bán cũng được công bố niêm yết tại Việt Nam là 1.690.000 đồng và bán lẻ trên toàn cầu là 99 USD. Sản phẩm bắt đầu mở bán từ đầu tháng 7/2018 để chuẩn bị cho năm học mới.

Hoàng Nhung

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: