7 năm trước

Robot Việt liên tiếp gây tiếng vang

Ngày 28.9, Công ty cổ phần Robot Tosy sẽ lên đường tham dự Triển lãm CEATEC 2012, diễn ra thường niên tại Tokyo (Nhật Bản) từ ngày 2 - 6.10. Đây là triển lãm lớn nhất của Nhật Bản và khu vực châu Á trong lĩnh vực điện tử và công nghệ thông tin. Công ty cổ phần Robot Tosy là công ty duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự.

Ngày 28.9, Công ty cổ phần Robot Tosy sẽ lên đường tham dự Triển lãm CEATEC 2012, diễn ra thường niên tại Tokyo (Nhật Bản) từ ngày 2 - 6.10. Đây là triển lãm lớn nhất của Nhật Bản và khu vực châu Á trong lĩnh vực điện tử và công nghệ thông tin. Công ty cổ phần Robot Tosy là công ty duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự.

DiscoRobot - sản phẩm công nghệ ấn tượng tại triển lãm thương mại IFA
vừa qua - Ảnh: H.Thùy

Cùng thời gian này, Tosy còn tham dự Triển lãm đồ chơi quốc tế mùa thu tại Dallas (Mỹ). Tham dự các triển lãm, Tosy mang đến những phiên bản hoàn thiện hơn cả về kiểu dáng và hoạt động của các sản phẩm mRobo, DiscoRobo và SketRobo - những robot độc đáo đã gây tiếng vang lớn trên thị trường công nghệ thế giới trong thời gian qua.

Trước đó Tosy đã tham dự Triển lãm thương mại IFA diễn ra tại Berlin, Đức từ ngày 31.8 - 5.9. Sản phẩm DiscoRobo (Robot nhảy theo nhạc) được coi là một trong những sản phẩm công nghệ ấn tượng và đáng chú ý nhất ở triển lãm này.

Theo Thanhnien

Từ khóa: