5 năm trước

Rolls-Royce có thể sẽ bán mẫu xe SUV trong năm 2017

Khi thương hiệu xe hơi hạng sang Bentley khẳng định sẽ tung mẫu xe SUV ra thị trường vào năm 2016, thì thương hiệu xe hơi thể thao hạng sang Rolls-Royce cũng không để phí thời gian và được cho là đang phát triển một mẫu xe đối thủ dự kiến sẽ bán vào cuối năm 2017.


Ảnh minh họa. (Nguồn: Inautonews)

Phát biểu với Autocar, người phụ trách nhóm thiết kế Giles Taylor cho hay mẫu Rolls-Royce SUV trên mới đang ở giai đoạn phát triển ban đầu và nhóm của ông vẫn đang “phác thảo để đánh giá tính khả thi của mẫu concept.”

Ông Taylor khẳng định dự án xe SUV trên sẽ không làm hỏng thương hiệu Rolls-Royce, đồng thời cho biết thương hiệu xe này đang tìm cách chế tạo một mẫu SUV thỏa đáng.

Theo các nguồn tin khác trong hãng, mẫu SUV nói trên sẽ có giá bán từ 200.000 bảng (244.972 euro) và nhiều khả năng sẽ nằm trong dòng xe Ghost hơn là dòng xe Phantom dù rằng trước đó có tin đồn mẫu Rolls-Royce SUV tương lai sẽ được phát triển dựa trên mẫu BMW X7 thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, BMW được cho là đang chuẩn bị tung ra một khung gầm tinh vi hơn nhiều cho mẫu Ghost và có thể là dòng xe 9-Series.

Huy Bình
theo Vietnam+

Từ khóa: