7 năm trước

Sao Cbiz bị cưỡng hiếp, giết hại

Tin tức đang chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Tin tức đang chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Hôm nay, báo chí Trung Quốc đã đăng tải tin tức về việc nữ ca sỹ họ Phó ở tỉnh Hà Nam đang sống ở Bắc Kinh đã qua đời sau khi bị sát hại, hưởng dương 30 tuổi. Theo nhiều nguồn tin, nữ ca sỹ họ Phó đã bị cưỡng hiếp trước khi bị giết chết. Đáng nói, kẻ ám sát nữ ca sỹ này là một người chuyên giao hàng trên mạng.

Cục an ninh Bắc Kinh cho biết họ nhận được thông báo nữ ca sỹ đã chết vào hôm 1/8. Trước đó, vào ngày 30/7, nữ ca sỹ này đã mua hàng trên mạng và được một nhân viên giao hàng họ Trương đưa đồ đến. Nhưng không ngờ, khi phát hiện chỉ có mình cô ở nhà, anh ta đã cưỡng hiếp và sát hại cô. Sau khi hạ sát, tên này còn mang đi toàn bộ số tiền mặt và nữ trang trong phòng.

Trang Ent cho biết, quản lý của cô thậm chí còn không hay biết tin tức này. “Tôi không thể tin được. Đầu tiên thấy vài người nói chia buồn trên trang cá nhân cô ấy. Tôi mới gọi điện và bàng hoàng khi hay biết tin. Đó là kẻ đốn mạt, cần phải có bài học và hình phạt thích đáng đối với kẻ dã man đó”.

Nhạc sỹ tài danh Phương Văn Sơn từng hợp tác với nữ ca sỹ trẻ cũng sửng sốt khi biết tin. Anh tâm sự giờ đây chỉ hy vọng cô ấy sớm siêu thoát và kẻ gây ra tội ác sẽ bị trừng phạt.

theo Kênh14

Từ khóa: