7 năm trước

Sau cưới, Tăng Thanh Hà làm người mẫu

Ngày 18.12 tới đây, ngọc nữ sẽ xuất hiện trên sàn catwalk trong show của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để trình diễn trang phục đặc biệt.

Ngày 18.12 tới đây, ngọc nữ sẽ xuất hiện trên sàn catwalk trong show của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để trình diễn trang phục đặc biệt.

Sau nhiều năm giữ kín chuyện tình cảm với báo chí, vừa qua, Tăng Thanh Hà đã công bố với khán giả cả nước về chuyện hôn sự của mình với anh chàng doanh nhân điển trai Louis Nguyễn.

Trước đó, Tăng Thanh Hà đã xuất hiện trong bộ sách ảnh nghệ thuật mang tên “The Muse – Nàng thơ”, quy tụ dàn vedette của làng thời trang và giải trí trong những tạo hình độc đáo.

Cuốn sách bao gồm những bộ hình thời trang ấn tượng chưa từng được công bố của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường này cũng sẽ được chính thức ra mắt trong đêm diễn thời trang – nghệ thuật “Đỗ Mạnh Cường - 5 năm 1 chặng đường” - chương trình kỷ niệm chặng đường 5 năm của nhà thiết kế trẻ với những dấu ấn khó quên trong nghề.


Tăng Thanh Hà trong bộ sách ảnh “The Muse - Nàng thơ”

Ngoài ra, Hà Tăng cũng chọn một mẫu trang phục ren trong bộ sưu tập Elle Xuân Hè 2012 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn của mình bên chú rể Louis Nguyễn.

Hiện tại, Đỗ Mạnh Cường vừa kết thúc vai trò giám khảo và cố vấn thời trang cho Vietnam’s Next Top Model 2012 và đang cùng ê-kíp dốc sức chuẩn bị cho những bộ trang phục được hứa hẹn là đặc biệt nhất trong sự nghiệp của anh, đồng thời chuẩn bị cho show diễn rất hoành tráng tại TP.HCM.

Ngoài cô dâu mới Hà Tăng, dàn vedette có mặt trong sách ảnh và sẽ xuất hiện trên sàn catwalk trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường còn có những cái tên đỉnh của làng thời trang Việt như: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Lê Thúy, Hoàng Thùy…


Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh sẽ tổ chức định kỳ mỗi năm một chương trình riêng như vậy. Lần đầu tiên xuất hiện là vào năm 2007, sau 5 năm, Đỗ Mạnh Cường đã trở thành cái tên quen thuộc của những tín đồ thời trang

Mang con số 5 ý nghĩa, tượng trưng cho 5 năm trong nghề của Đỗ Mạnh Cường, hơn 50 bộ trang phục sẽ được trình diễn bởi 50 người mẫu, trên sàn catwalk có chiều dài 50m.

Với sự đầu tư quy mô, show thời trang và triển lãm sách ảnh này được xem là dự án lớn nhất của Đỗ Mạnh Cường. Đêm diễn thời trang - nghệ thuật "Đỗ Mạnh Cường - 5 năm 1 chặng đường" sẽ được tổ chức vào ngày 18.12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế SECC, quận 7, TP.HCM.

Chia sẻ về sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Hà là một mẫu phụ nữ rất quyến rũ và xinh đẹp trong mắt tôi. Hình ảnh của cô đã gợi lên cho tôi những cảm xúc để thực hiện các tác phẩm thời trang của mình. Tôi hy vọng sự xuất hiện của Hà trong một trang phục đặc biệt trong show diễn tới đây sẽ mang đến nhiều ấn tượng cho người xem”.

Bồng Sơn
theo Dân Việt

Từ khóa: