8 năm trước

Seulong (2AM) sắp trở thành "trợ lý tổng thống"?

Các fan đang rất sốt sắng khi nghe tin anh ấy nhận được lời mời tham gia vào dự án phim mới mang tên “Korean Penisula”.

Các fan đang rất sốt sắng khi nghe tin anh ấy nhận được lời mời tham gia vào dự án phim mới mang tên “Korean Penisula”.

Nếu nhận lời tham gia bộ phim này, Seulong sẽ vào vai vệ sĩ kiêm trợ lý của tổng thống Hwang Jung Min.

Seulong cho biết: “Đúng là tôi đã nhận được lời mời của TV Chosun. Hiện chúng tôi vẫn đang bàn bạc về vai diễn và tôi vẫn chưa chính thức nhận lời”.

Đại diện bên phía Big Hit Entertainment cũng cho hay: “Chúng tôi vẫn chưa tiến hành kí hợp đồng, do vậy không có gì chắc chắn là Seulong sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Mọi người hãy bình tĩnh chờ đợi nhé”.

“Korean Peninsula” là loạt phim đặc biệt nhằm quảng bá cho kênh truyền hình mới toanh TV Chosun. Bộ phim sẽ là câu chuyện về nước Đại Hàn dân quốc thống nhất khi không còn bị chia cắt thành hai miền Nam – Bắc. Lồng ghép trong những tình huống xung đột về ý thức hệ khác nhau, những phe đối nghịch và những pha hành động sẽ là một câu chuyện tình yêu rất đẹp.

Bộ phim này là kịch bản của nhà biên kịch Yoon Sun Joo - từng được biết đến qua rất nhiều bộ phim thành công như “The Immortal Lee Soon Shin“, “Hwang Jin“, "King Sejong”... Đạo diễn của “Sorry, I Love You”, Lee Hyung Min, sẽ là người trực tiếp chỉ đạo diễn xuất của các diễn viên trong bộ phim này.

Phim có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Hwang Jung Min và Kim Jung Eun. Trong phim, Hwang Jung Min sẽ đóng vai tổng thống và Kim Jung Eun sẽ trở thành đệ nhất phu nhân của nước Triều Tiên thống nhất.

Phát biểu về bộ phim này, Hwang Jung Min cho biết: “Tôi thực sự bất ngờ vì kịch bản quá hay. Với vai diễn này, tôi sẽ phải thể hiện nhân vật của mình dưới nhiều góc độ khác nhau vì trước khi trở thành tổng thống, nhân vật tôi thủ vai là một nhà khoa học. Điều này thật là thú vị và tôi thể hiện tốt nhất cả hai nét tính cách đó trong một con người”.

Nữ diễn viên của “Chuyện tình Paris” chia sẻ: “Khi biết tôi sẽ đóng cặp với tiền bối Hwang Jung Min, tôi đã nhận lời tham gia ngay lập tức”.

Đài TV Chosun cho biết, họ đang cố gắng xúc tiến để phim có thể ra mắt khán giả vào tháng 12.

Thúy Bình

Từ khóa: