5 năm trước

Siêu thị giảm giá mạnh sản phẩm dành cho trẻ trước dịp 1/6

Từ nay đến ngày 5/6, các hệ thống siêu thị trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn từ 5-50% cho hàng nghìn sản phẩm.


Nhiều sản phẩm dành cho trẻ em được giảm giá mạnh trong dịp này. (Ảnh:PV/Vietnam+)

Đặc biệt, nhân ngày Quốc tế trẻ em 1/6, rất nhiều chương trình được thiết kế riêng cho các mặt hàng đồ chơi, đồ dùng thiết yếu cho trẻ em. Các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội dành tặng cho bé yêu của mình những món đồ chơi xinh xắn thay cho những lời yêu thương.

Hệ thống siêu thị Big C triển khai 3 chương trình khuyến mãi: “Sắc màu tuổi thơ”, “Cơn lốc giá rẻ”, “Tươi sạch và tiết kiệm” áp dụng cho hơn 1.650 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-50% với nhiều ưu đãi, hoạt náo hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi “Sắc màu tuổi thơ” kéo từ cuối tháng 5 đến ngày 2/6 với hơn 750 mặt hàng dành cho trẻ em như: Sữa, bánh kẹo, ngũ cốc, đồ chơi, thú bông, thời trang trẻ em... được mức giảm giá từ 5-50% và kèm nhiều quà tặng thiết thực. 

Không bỏ lỡ dịp này, từ nay đến ngày 4/6, hệ thống siêu thị Co.opMart trên cả nước cũng đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mãi “Sắc màu tuổi thơ” với hàng trăm sản phẩm dành cho trẻ em được giảm giá lên tới 50%. Trẻ em khi đi cùng gia đình đến mua sắm tại siêu thị Co.opMart vào các ngày 23/5 và 30/5 còn được tặng bong bóng.

Siêu thị Lotte Mart Hà Nội cũng triển khai chương trình khuyến mãi “Thế giới của bé” từ ngày 23/5-5/6 với hàng trăm sản phẩm đồ chơi trẻ em, bánh kẹo, sữa, thời trang trẻ em… được giảm giá lên tới 49%.

Đến các siêu thị trong dịp này, ngoài việc mua sắm được giảm giá mạnh, các bé còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hoạt náo hấp dẫn như thi vẽ tranh, thi làm bánh, tham gia ngày hội trẻ thơ, góc thiếu nhi, chụp ảnh... và được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh các chương trình dành riêng cho trẻ em, các siêu thị cũng tiếp tục triển khai khuyến mãi giảm giá cho các sản phấm thiết yếu như: Thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, thời trang, điện máy…

Hệ thống siêu thị Big C giảm giá lên tới 35% cho các sản phẩm thiết yếu phục vụ bữa ăn hàng ngày. Đây là cơ hội để các khách hàng bổ sung những thực phẩm, vật dụng còn thiếu của gia đình với mức giá hấp dẫn.

Ngoài các hoạt động khuyến mãi giảm giá, tặng quà, các siêu thị cũng tổ chức nhiều chương trình từ thiện, quyên góp giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp này.

Hồng Kiều
theo Vietnam+

Từ khóa: