Trang chủ  / Tags / ĂN UỐNG
Tag: ĂN UỐNG
Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ để phòng ngừa một số bệnh vặt mùa đông  Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ để phòng ngừa một số bệnh vặt mùa đông

10/12/2017

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ chính là cách tốt nhất giúp cho trẻ chống lại sự xâm hại của các loại vi khuẩn gây bệnh.

Những thói quen ăn uống khiến dạy dày của bạn 'gặp họa'  Những thói quen ăn uống khiến dạy dày của bạn 'gặp họa'

03/09/2017

Những thói quen như: ăn quá nhiều, quá no hay thời điểm ăn không phù hớ đều có thể gây hại đến sức khỏe của bạn... Nếu những thói quen xấu này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến dạ dày của bạn "gặp họa".

Đi du lịch, thèm mấy thì thèm cũng nên tránh những thực phẩm này  Đi du lịch, thèm mấy thì thèm cũng nên tránh những thực phẩm này

17/07/2017

Ăn uống là điều vô cùng quan trọng khi đi du lịch. Nó không chỉ là thú vui khám phá, thưởng thức đặc sản địa phương mà còn cung cấp năng lượng duy trì sức khỏe cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên 'ăn uống thả ga' nếu không những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

Những thực phẩm ăn nhiều có nguy cơ suy thận  Những thực phẩm ăn nhiều có nguy cơ suy thận

27/03/2017

Việc ăn uống hằng ngày của chúng ta rất quan trọng với thận, nếu ăn những thực phẩm không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến thận. Dưới đây là top những thực phẩm càng ăn càng làm tăng nguy cơ suy thận.