Tag
19 kết quả

Tin tức về "Sacombank"

khoảng 1 tháng trước

Sacombank không được ghi nhận khoản 920 tỷ thanh lý tài sản tại Long An trong năm 2018

Đây là số tiền đặt cọc trong vụ bán tài sản có liên quan đến Trầm Bê thuộc Khu công nghiệp Đức Hoà III - Long An với giá trị 9,2 nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, khoản xử lý nợ này sẽ không được Sacombank ghi nhận cho đến khi nhận được thanh toán đầy đủ.

khoảng 1 tháng trước

Sacombank rao bán 4 khu bất động sản giá trị trên 20.000 tỷ đồng

Chỉ tính riêng 4 khu đất mà Sacombank đang rao bán đã có giá trị khởi điểm trên 20.000 tỷ đồng, chưa kể nhiều khu đất trung tâm TP.HCM với trị giá hàng trăm triệu đồng mỗi m2.

9 tháng trước

Lãnh đạo Sacombank mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho ông Trầm Bê và Phan Huy Khang

Đại diện Sacombank cho rằng ông Trầm Bê cùng Phan Huy Khang đã thực hiện đầy đủ chức trách của mình trong quản lý điều hành Ngân hàng; vô tình phạm tội, không tư lợi cá nhân nên mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

9 tháng trước

Eximbank sẽ còn bán ra ít nhất 33 triệu cổ phiếu Sacombank?

Trong tháng 12/2017, Eximbank đã bán ra khoảng 41,8 triệu cổ phiếu, giảm tỷ lệ sở hữu từ 9,16% xuống còn 6,84% vốn cổ phần có biểu quyết. Eximbank sẽ phải tiếp tục bán ra tối thiểu khoảng 33,2 triệu cổ phiếu STB để có thể giảm tỷ lệ sở hữu tại Sacombank về mức 5%.

9 tháng trước

Xử lý được hơn 19.000 tỷ đồng nợ xấu, Sacombank làm gì tiếp theo năm 2018?

19.000 tỷ đồng nêu trên bao gồm thanh lý tài sản nhận cấn trừ nợ gần 2.800 tỷ đồng; bán nợ theo giá thị trường 2.600 tỷ đồng cho VAMC; Sacombank tự xử lý được hơn 14.200 tỷ đồng.

10 tháng trước

Ông Dương Công Minh đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu Sacombank

Đây là lần thứ 4 ông Dương Công Minh thực hiện mua vào một lượng lớn cổ phiếu STB sau khi giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Sacombank. Ông từng cho biết sẽ tiếp tục mua vào đến khi đạt mức sở hữu tối đa 5% vốn điều lệ ngân hàng.

12 tháng trước

Sacombank xin ý kiến trích thưởng 20% lợi nhuận vượt kế hoạch, 'cởi' giới hạn số lượng Phó Chủ tịch trong HĐQT

Sacombank quyết tâm đổi mã chứng khoán STB thành SCM, chuyển sàn, theo đuổi định hướng, chiến lược Công khai - Minh, phát triển An toàn - Hiệu quả - Bền vững!

khoảng 1 năm trước

Nợ xấu nghìn tỷ, sức khoẻ liên minh Tập đoàn Hoàn Cầu - Nam Á Bank ra sao?

Tập đoàn Hoàn Cầu nợ Sacombank 2.600 tỷ không trả. Trong khi đó nếu tính đủ, tỷ lệ nợ xấu của Nam Á Bank có thể lên đến 20%.

khoảng 1 năm trước

Sacombank được niêm yết bổ sung 400 triệu cổ phần từ hoán đổi với Phương Nam

Sau 8 tháng Sacombank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết bổ sung 400 triệu cổ phần từ hoán đổi với Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank), HOSE đã chấp thuận niêm yết toàn bộ số cổ phần này.

khoảng 1 năm trước

Sacombank điều chỉnh tăng các khoản lãi dự thu lên hơn 20.000 tỷ đồng sau soát xét

Với việc điều chỉnh lại phân loại nợ và một số loại tài sản và đầu tư trong báo cáo tài chính cho phù hợp với đề án tái cơ cấu của Sacombank, một số khoản mục đã có sự thay đổi khá lớn. Kết quả lợi nhuận sau thuế của Sacombank tăng 64,3 tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Đặng Văn Thành-Trầm Bê: Người thua cuộc tỷ USD, kẻ thắng cờ xộ khám

Vụ thâu tóm Sacombank đã hạ màn. Thua đau đớn cách đây 5 năm nhưng giờ Đặng Văn Thành thấy tỷ USD, trong khi người thắng Trầm Bê vướng vòng lao lý.

khoảng 1 năm trước

Ông Trầm Bê và Phan Huy Khang còn bao nhiêu tiền tại Sacombank?

Không còn vai trò điều hành, quản trị tại Sacombank, nhưng thông qua số cổ phần nắm giữ, hai cựu lãnh đạo Trầm Bê và Phan Huy Khang vẫn sở hữu khối tài sản hàng trăm tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Ông Trầm Bê liên quan gì trong đại án Phạm Công Danh?

Ông Trầm Bê đã tiếp tay cho Phạm Công Danh và đồng phạm trong việc gửi tiền sang Sacombank bảo lãnh và trả nợ thay cho 6 công ty do ông Danh thành lập trên hồ sơ vay vốn tại Sacombank, gây thiệt hại cho VNCB hơn 1.800 tỉ đồng.

khoảng 1 năm trước

Sacombank chi bao nhiêu để ‘thưởng nóng’ cho hơn 17.000 nhân viên?

Với mức lương bình quân tháng hơn 15 triệu đồng/người, ước tính sơ bộ Sacombank chi ra khoảng 270 tỷ đồng để thưởng nóng theo tuyên bố của Chủ tịch Dương Công Minh. Lợi nhuận mỗi nhân viên Sacombank tạo ra trong nửa đầu năm nay đạt khoảng 4 triệu đồng/người/tháng.

khoảng 1 năm trước

Ông trùm mía đường Đặng Văn Thành đã lên kế hoạch trở lại Sacombank

Trả lời về kế hoạch quay trở lại Sacombank như nhiều đồn đoán, ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công, cho rằng ông đã sẵn sàng.

khoảng 1 năm trước

Sacombank đang sở hữu vốn tại TCTD, doanh nghiệp nào?

Hàng loạt khoản đầu tư tại Eximbank, LienVietPostBank hay BCCI, NJC đang nằm trong lộ trình thoái vỗn của Sacombank theo Đề án tái cơ cấu được NHNN phê duyệt.

khoảng 1 năm trước

Sự ưu ái dành cho Sacombank

Đề án tái cơ cấu Sacombank được đánh giá “khá ưu đãi” so với đa số ngành ngân hàng, cho thấy sự hỗ trợ khá lớn từ phía Chính phủ và NHNN.

khoảng 1 năm trước

Sau kiểm toán, lợi nhuận Sacombank ‘bốc hơi’ 76%, nợ xấu tăng 3.100 tỷ

Sau kiểm toán, lợi nhuận sau thuế năm 2016 của Sacombank “bốc hơi” 76%, còn 88,6 tỷ đồng. Trong khi đó, nợ xấu nội bảng lại tăng thêm 3.102 tỷ đồng, đạt 13.745 tỷ đồng, nâng tỷ lệ nợ xấu nội bảng lên 6,91%, từ mức 5,35% trước kiểm toán.

khoảng 1 năm trước

Mua kim cương tặng vỏ kim cương

Nhân dịp “Tháng kim cương” từ 01/04/2017 – 30/04/2017, SBJ thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt “SBJ - Mua kim cương tặng vỏ kim cương 2017”