Tag
189 kết quả

Tin tức về "Thị trường chứng khoán"

2 giờ trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/10 của các công ty chứng khoán.

4 giờ trước

Nhận định thị trường chứng khoán 19/10: Tận dụng các nhịp rung lắc, điều chỉnh của thị trường

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 19/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục giao dịch tích lũy. Đồng thời, rủi ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp và thị trường vẫn đang trong nhịp hồi phục kỹ thuật.

21 giờ trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/10 của các công ty chứng khoán.

1 ngày trước

Nhận định thị trường chứng khoán 18/10: Tận dụng các nhịp rung lắc, điều chỉnh của thị trường

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 18/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, áp lực bán ra đang có dấu hiệu yếu dần. Tuy nhiên, lực cầu mua đẩy giá cao vẫn còn đang ở trạng thái dè dặt cho nên thanh khoản khớp lệnh có khả năng sẽ thấp.

1 ngày trước

Thị trường sẽ sớm chạm đáy và dần hồi phục vào cuối năm, Vn-Index sẽ dao động ở vùng 1.100 điểm?

Giám đốc CTCK KIS Việt Nam Trương Hiền Phương nhận định, “Nếu cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung dừng lại góc độ hiện nay, không tiến xa thì thị trường sẽ sớm chạm đáy và dần hồi phục vào cuối năm và dao động từ 1.100 – 1.200 điểm”.

2 ngày trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/10: Thị trường có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 17/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức thấp, điểm tích cực là áp lực bán ra đang có dấu hiệu suy yếu dần.

2 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/10 của các công ty chứng khoán.

3 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/10 của các công ty chứng khoán.

6 ngày trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Cùng với VN-Index để mất tới gần 40 điểm, nhiều cổ phiếu được khuyến nghị mua vào trong tuần qua đã đi ngược dự đoán, thậm chí giảm khá sâu. Theo Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/10: Tiếp tục trong xu hướng điều chỉnh

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 11/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức cao khi áp lực bán ra vẫn còn đang rất lớn...

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/10: Tiếp tục điều chỉnh với ngưỡng hỗ trợ gần nhất tại 985 điểm

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 10/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục giảm. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức cao khi chỉ số hồi phục nhẹ ngày 9/10 chỉ mang yếu tố kỹ thuật với độ rộng thị trường đang nghiêng về số mã giảm...

khoảng 1 tuần trước

“Hình hài” sản phẩm phái sinh thứ hai

Dù mong muốn Hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ (TPCP) - sản phẩm thứ hai trên thị trường chứng khoán phái sinh - sớm được đưa vào giao dịch, nhưng ý kiến từ các thành viên thị trường còn tỏ ý quan ngại vì hiện còn không ít vướng mắc.

khoảng 1 tuần trước

Khối ngoại tiếp tục bán ròng, sắc đỏ phủ kín thị trường trong phiên đầu tuần

VIC đứng đầu danh sách bán ròng của khối ngoại với 92,18 tỷ đồng. Xếp tiếp theo lần lượt là MSN (88,87 tỷ đồng), NVL (50,61 tỷ đồng), VJC (37,55 tỷ đồng), VCB (35,11 tỷ đồng).

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 9/10: Có khả năng tiếp tục giằng co trong vùng 992 – 996 điểm, tiếp tục theo dõi tình hình

Chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 9/10. Đồng thời rủi ro ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức cao. Các NĐT ngắn hạn nên tiếp tục đứng ngoài theo dõi thị trường, đồng thời không nên vội vàng tham gia bắt đáy trong giao đoạn hiện tại.

khoảng 1 tuần trước

VN-Index ‘sôi động’ với thương vụ thỏa thuận của Masan, cổ phiếu dệt may, thủy sản đang hút dòng tiền

Tuần qua, nhà đầu tư nước ngoài mua ròng trên sàn HOSE với giá trị hơn 10.000 tỷ đồng, bao gồm giao dịch thỏa thuận 100 triệu cổ phiếu quỹ của Masan. Bên cạnh đó, dòng tiền tích cực đổ vào nhóm cổ phiếu dệt may và thủy sản.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 8/10: Thị trường vẫn đang trong một trend tăng

Ngưỡng 1.000 điểm có thể sẽ là ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho chỉ số trong thời điểm hiện tại trước khi có thể tiếp tục tiến lên các mốc cao hơn.

khoảng 1 tuần trước

Chứng khoán cơ sở khởi sắc, thanh khoản thị trường phái sinh ‘tụt áp’ tháng thứ hai liên tiếp

Khối lượng giao dịch trên thị trường phái sinh trong tháng 9 giảm 14,87% so với tháng trước. Trong khi đó giá trị giao dịch bình quân của thị trường chứng khoán cơ sở tại HOSE tăng tháng thứ hai liên tiếp.

khoảng 1 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/10

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 6/10 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.