Tag
14 kết quả

Tin tức về "ACV"

6 tháng trước

'Nói không' với vốn ODA, ACV muốn đầu tư khai thác sân bay Long Thành bằng vốn tự có

Liên danh tư vấn Nhật Bản - Pháp - Việt Nam (JFV) và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) kiến nghị đầu tư sân bay Long Thành theo phương án giao ACV trực tiếp đầu tư khai thác bằng vốn của ACV, không sử dụng vốn ODA.

khoảng 1 năm trước

'Đau đầu' vì nhiều tiền: Chân dung những doanh nghiệp đang nắm giữ lượng tiền mặt lên tới cả chục nghìn tỷ

Với những doanh nghiệp lớn đang niêm yết, việc có trong tay lượng tiền mặt trị giá hàng trăm tỷ, thậm chí hàng nghìn tỷ đồng là điều hết sức bình thường. Những doanh nghiệp có quy mô tầm quốc gia như PV GAS, ACV, Vinamilk, Vingroup … thì lượng tiền mặt còn lên tới cả chục nghìn tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Chợ UPCoM không thiếu “hàng hiệu”

Có số lượng doanh nghiệp đăng ký giao dịch cũng như mức vốn hóa vượt trội so với 2 sàn niêm yết, song vì nhiều nguyên nhân mà sàn UPCoM chưa thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, cho dù có không ít "hàng hiệu" như POW, OIL, BSR, HVN, ACV... có chất lượng tốt hơn nhiều mã trên sàn niêm yết.

khoảng 1 năm trước

Lựa hướng đầu tư tối ưu sân bay Tân Sơn Nhất

Các phương án đầu tư xây dựng Nhà ga T3, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất công suất 20 triệu khách/năm đều khó có thể tách rời vai trò của ông chủ cảng hiện hữu là Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

khoảng 1 năm trước

Bộ Kế hoạch và Đầu tư “lên tiếng” về 2 gói thầu của ACV

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ nêu ý kiến của Bộ về việc xử lý sau thanh tra Gói thầu 10A và Gói thầu 10B thuộc Dự án Xây dựng nhà ga hành khách T2 (Cảng hàng không quốc tế Nội Bài) do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư.

khoảng 1 năm trước

Kết luận việc TGĐ ACV ký bổ nhiệm 76 cán bộ trước nghỉ hưu một tháng

Theo kết luận thanh tra do Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ ký về việc bổ nhiệm cán bộ, ACV đã để xẩy ra việc bổ nhiệm các trường hợp chưa đảm bảo tiêu chuẩn...

khoảng 1 năm trước

ĐHĐCĐ ACV: Cổ tức tiền mặt 9%, đầu tư mới nhà ga hành khách T3 CHK quốc tế Tân Sơn Nhất

Năm 2018, ACV kế hoạch lợi nhuận trước thuế 5.665 tỷ đồng, tăng 9%; cổ tức 2017 9% và bằng tiền mặt. Kế hoạch đầu tư 7.567 tỷ đồng cho các cảng hàng không, trong đó có đầu tư mới nhà ga hành khách T3 – CHK quốc tế Tân Sơn Nhất.

khoảng 1 năm trước

Dự án sân bay Long Thành: ACV muốn chỉ định nhà thầu phụ

Đối với dự án sân bay Long Thành, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (ACV) kiến nghị chỉ định nhà thầu phụ đặc biệt thực hiện thiết kế cơ sở Nhà ga hành khách.

2 năm trước

Chi phí tài chính giảm 90%, ACV báo lãi quý III hơn 1.200 tỷ đồng

Lũy kế 9 tháng, ACV sở hữu lượng tiền và tương đương tiền khá lớn, đạt hơn 1.664 tỷ đồng. Tuy nhiên nợ xấu vượt 30 tỷ đồng, nợ dài hạn hơn 14.000 tỷ đồng.

2 năm trước

LNST của ACV 'bốc hơi' 382 tỷ đồng chủ yếu do điều chỉnh bút toán

Sự thay đổi kết quả của ACV chủ yếu do đơn vị kiểm toán cập nhật các bút toán điều chỉnh liên quan đến doanh thu, chi phí (bao gồm cả phân loại doanh thu, chi phí khu bay) của Kiểm toán Nhà nước năm 2016 có ảnh hưởng đén KQKD 6 tháng đầu năm 2017.

2 năm trước

Tăng giá dịch vụ, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam thu thêm ngàn tỉ

Từ ngày 1-10, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam áp dụng giá dịch vụ mới

2 năm trước

Sau kiểm toán, ACV 'bốc hơi' 381 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

Sau kiểm toán, khoản doanh thu tài chính sụt 205 tỷ đồng tác động lớn làm lợi nhuận sau thuế của ACV bốc hơi hơn 381 tỷ đồng.

2 năm trước

Đến năm 2020 giảm vốn nhà nước tại Vietnam Airlines còn 51%

Theo lộ trình thoái vốn đến năm 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Nhà nước (cụ thể là Bộ Giao thông vận tải) sẽ giảm sở hữu tại nhiều ông lớn hàng không như ACV, Vietnam Airlines.

3 năm trước

ACV chưa đạt được thỏa thuận đàm phán với ADP

ACV đã báo cáo lên Bộ Giao thông vận tải và Chính phủ về việc ACV và ADP chưa đạt được thỏa thuận. Hiện, ACV đang chờ ý kiến chỉ đạo cuối cùng của Chính phủ.