Tag
29 kết quả

Tin tức về "Agribank"

khoảng 1 tháng trước

Agribank đấu giá khoản nợ hơn 130 tỷ của Công ty Đầu tư Royal Việt Nam

Giá khởi điểm được đưa ra là gần 122 tỷ đồng, dự kiến tổ chức vào ngày 24/12/2018.

khoảng 1 tháng trước

Kỳ vọng xử lý dứt điểm nợ xấu

Trong vòng 1 năm, từ ngày 15/8/2017 đến 15/8/2018, Agribank đã xử lý và thu hồi nợ xấu theo NQ 42 là 60.105 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu duy trì ở mức 1,98% thấp hơn mức chung của toàn ngành.

2 tháng trước

Ngân hàng Nhà nước bảo đảm tiền gửi cho khách hàng tại Agribank

NHNN khuyến cáo các tổ chức và cá nhân có tiền gửi tại Agribank nên thận trọng trước các tin đồn không có căn cứ để tránh những tổn thất không đáng có.

2 tháng trước

Agribank phá sản là tin đồn thất thiệt

Ngày 11-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ra thông cáo báo chí trước tin đồn thất thiệt về việc Agribank phá sản sau khi có thông tin liên quan vụ việc của công ty Cho thuê tài chính II (ALCII).

2 tháng trước

Chuyện lạ Agribank: Đột nhiên 'cục tiền rơi vào đầu là có thật

Việc bỗng dưng được ngân hàng gửi tin nhắn thông báo tài khoản tăng hàng chục triệu đồng là có thật với một phụ nữ ở Hà Nội dù chị không mở tài khoản tại ngân hàng Agribank.

2 tháng trước

Agribank muốn thoái sạch vốn tại Agritour nhằm cơ cấu danh mục đầu tư

Agribank sẽ tổ chức đấu giá bán 5,29 triệu cổ phần đang sở hữu tại Agritour với giá khởi điểm là 17.100 đồng/ cổ phần. Nếu thành công ngân hàng có thể thu về số tiền tối thiểu là gần 90,5 tỉ đồng.

2 tháng trước

Nghi vấn Agribank vi phạm pháp luật... không đấu thầu in lịch, chia nhỏ “dự án”?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức thực hiện in lịch tặng khách hàng dịp Tết không qua đấu thầu, trong khi phải qua đấu thầu. Vậy, việc làm này có vi phạm pháp luật?

3 tháng trước

10 tháng đầu năm 2018, Agribank ước lãi trước thuế hơn 6.000 tỷ đồng

Theo thông tin mới nhất từ Agribank, đến 31/10/2018, lãi trước thuế ước đạt hơn 6.000 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2017. Ngân hàng này ước tính năm 2018 lợi nhuận của Agribank có khả năng đạt mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử.

3 tháng trước

Agribank bán hàng loạt 'đất vàng' tại TP HCM để xử lý nợ xấu

Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản Agribank (Agribank AMC) vừa thông báo sẽ phối hợp với CTCP bán đấu giá Lam Sơn để tổ chức bán đấu 9 quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất trên đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP HCM nhằm xử lý thu hồi nợ xấu.

3 tháng trước

Vốn ngân hàng và sự hồi sinh của biển

Nhờ sự hỗ trợ từ Agribank, bà con ngư dân có thể chuyển đổi sang đánh bắt xa bờ với hiệu quả kinh tế cao hơn, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống lâu dài

3 tháng trước

Agribank xử lý được gần 40% nợ xấu tại VAMC trong nửa đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm, dư nợ tại VAMC của Agribank giảm 38,5% chỉ còn 25.198 tỷ đồng. Cùng với đó, tổng nợ xấu của ngân hàng giảm 8% từ 18.000 tỷ đồng xuống 16.562 tỷ đồng, đưa tỷ lệ nợ xấu về 1,79%.

4 tháng trước

Agribank lại rao bán Nhà máy thủy điện Đăk Mek 3, hạ giá 25%

Đây đã là lần thứ 4 ngân hàng Agribank rao bán khối tài sản này. Mức giá khởi điểm đưa ra là 133,65 tỷ đồng.

4 tháng trước

Agribank lại phát mãi hàng loạt bất động sản ở Hà Nội

Các bất động sản được đưa ra đấu giá gồm cả nhà ở, đất trồng cây, đất làm khu sinh thái,... từ các quận nội thành đến ngoại thành Hà Nội. Giá khởi điểm của 6 mảnh đất này dao động từ 2,5 tỷ đồng đến 17,1 tỷ đồng.

4 tháng trước

Agribank, VietinBank và Vietcombank gia nhập cuộc đua tăng lãi suất tiết kiệm

Ngay từ đầu tháng 9, ba ông lớn Agribank, VietinBank và Vietcombank đã lần lượt tăng lãi suất tiết kiệm ở nhiều kỳ hạn.

5 tháng trước

Lãi nghìn tỷ, 4 “ông lớn” ngân hàng vẫn nhăm nhe tăng phí

Sự việc 4 “ông lớn” ngân hàng Việt Nam trước đó đòi tăng phí rút tiền ATM nội mạng đã khiến dư luận phản ứng và bị Ngân hàng Nhà nước “tuýt còi”. Tại sao ngân hàng lãi nghìn tỷ vẫn đòi tăng phí?

5 tháng trước

'Đất vàng' 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa bị VAMC thu hồi để xử lý nợ

Công ty Quản lý Tài sản các Tổ chức Tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa gửi thông báo đến Công ty Cổ phầnThành phố Xanh về việc thu giữ tài sản để xử lý nợ đối với khu đất 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM. Khu đất này do Công ty Thành phố Xanh thế chấp để vay vốn tại Agribank nhưng không trả nợ. Sau đó,

5 tháng trước

Tăng trưởng tín dụng của Agribank đạt 6,15% trong 7 tháng đầu năm

Tổng dư nợ cho vay của Agribank vào cuối tháng 7 đạt 930.409 tỷ đồng, tăng 6,15% so với đầu năm, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, dư nợ cho vay đối với hộ sản xuất và cá nhân là 653.500 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 70,2%.

5 tháng trước

Giá USD tự do bất ngờ giảm mạnh xuống 23.400 VNĐ/USD

Chiều nay (9/8), giá USD tự do đã giảm mạnh xuống mức 23.400 – 23.420 VNĐ/USD. Trên thị trường ngân hàng, tỷ giá USD cũng đồng loạt sụt giảm so với phiên ngày hôm qua.

5 tháng trước

Ngân hàng tư nhân nào đang hút tiền gửi nhiều nhất?

4 vị trí dẫn đầu về huy động tiền gửi tại Việt Nam thuộc về Agribank, BIDV, VietinBank và Vietcombank là điều quá quen thuộc và cũng rất khó thay đổi trong tương lai gần. Bỏ qua 4 ngân hàng trên, vậy ở khối NHTM CP tư nhân, nhà băng nào đang được người dân gửi tiết kiệm nhiều nhất?

5 tháng trước

Phúc thẩm vụ án Agribank Trà Vinh: Yêu cầu triệu tập điều tra viên đến tòa

Cho rằng vụ án cần làm rõ nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến tội danh và mức án của các bị cáo, luật sư đã yêu cầu triệu tập điều tra viên Công an tỉnh Trà Vinh đến tòa.