Tag
9 kết quả

Tin tức về "Asanzo"

2 tháng trước

Tổng cục Quản lí thị trường đã có kết quả xác minh 38 doanh nghiệp liên quan Asanzo

Tổng số doanh nghiệp được xác minh lên tới 38 doanh nghiệp, trong đó nhiều doanh nghiệp đã ngừng hoạt động, chuyển địa chỉ công ty.

3 tháng trước

Tổng Cục Hải quan yêu cầu Cục Điều tra chống buôn lậu khám xét các lô hàng liên quan nhãn hiệu Asanzo

Cục Điều tra chống buôn lậu được chỉ đạo phải điều tra, khám xét hàng hóa nhập khẩu mang nhãn hiệu Asanzo của các doanh nghiệp có liên quan công ty của ông Phạm Văn Tam.

4 tháng trước

Vụ Asanzo, kiểm tra hàng chục DN vẫn chưa thể nói là sai

Hải quan đã tiến hành kiểm tra sau thông quan ở các doanh nghiệp liên quan đến Asanzo và các doanh nghiệp bán hàng cho Asanzo.

5 tháng trước

Asanzo, Sunhouse và Kangaroo trở thành thương hiệu nghìn tỉ bằng cách nào?

6.250 tỉ đồng, 3.000 tỉ đồng hơn 2.237 tỉ đồng, lần lượt là doanh thu khủng của ba doanh nghiệp nội địa Asanzo, Sunhouse và Kangaroo năm 2018. Bí quyết doanh thu nghìn tỉ của 3 doanh nghiệp điện máy sinh sau đẻ muộn này gói gọn trong 3 kí tự “OEM”.

5 tháng trước

Nóng Asanzo, Sunhouse: Cục Xuất nhập khẩu thừa nhận chưa có quy định hàng Việt Nam

Việt Nam chưa có quy định về tiêu chí để hàng hóa được ghi nhãn sản xuất tại Việt Nam nên người tiêu dùng trong nước không có căn cứ để phân biệt thế nào là hàng Made in Vietnam”.

5 tháng trước

Hàng Trung Quốc thành hàng Việt: Tương lai Asanzo sẽ về đâu?

Mang tiếng là hàng Việt Nam chất lượng cao, tuy nhiên bằng những tiểu xảo tinh vi với vài ba công đoạn Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo (Asanzo) đã “hô biến” từ hàng Trung Quốc thành xuất xứ Việt Nam.

5 tháng trước

Thủ tướng yêu cầu xác minh thông tin Asanzo nhập hàng nước khác gắn nhãn Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin báo chí phản ánh vụ việc Công ty cổ phần Điện tử Asanzo nhập khẩu sản phẩm sản xuất tại nước khác gắn nhãn xuất xứ Việt Nam.

5 tháng trước

Tập đoàn Asanzo bị tước danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Tập đoàn Asanzo chính thức bị Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tước danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

2 năm trước

"Choáng" với số tiền thuế 3 năm qua "đại gia" Asanzo đã nộp

Trả lời báo chí, TGĐ Tập đoàn Asanzo cho biết doanh thu của tập đoàn vài ngàn tỷ/năm, ấy vậy mà 3 năm qua số tiền thuế của tập đoàn này nộp thì "đến thượng đế cũng phải...khóc"