Tag
11 kết quả

Tin tức về "Asean"

4 ngày trước

Chính thức khai mạc Hội nghị các nhà khoa học trẻ ASEAN tại Hà Nội

Hội nghị các nhà khoa học trẻ ASEAN 2019 khai mạc ngày 2/12 tại Hà Nội với chủ đề "Khoa học, Công nghệ và Đổi mới cho Cộng đồng ASEAN bền vững" thu hút sự tham gia của 140 tiến sỹ, nhà khoa học trẻ Việt Nam và các nước ASEAN.

10 tháng trước

Phó Thống đốc NHNN Đoàn Thái Sơn tiếp Phó Chủ tịch Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikornbank

Vừa qua, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước (NHNN), Phó Thống đốc NHNN Đoàn Thái Sơn đã tiếp ông Pattarapong Kanhasuwan, Phó Chủ tịch điều hành Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn.

khoảng 1 năm trước

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019: “ASEAN - sức mạnh của sự thống nhất”

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14 - 18 /01/2019 tại Hạ Long, Quảng Ninh với chủ đề “ASEAN Sức mạnh của sự thống nhất” — “ASEAN - The Power of One”

khoảng 1 năm trước

Ấn tượng lễ khai mạc chương trình Giao lưu văn hóa – Thương mại các nước ASEAN 2018 tại Tp Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập khối ASEAN và 22 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, sáng nay chương trình chương trình giao lưu văn hóa – thương mại các nước ASEAN 2018 đã chính thức diễn ra tại khu A, công viên 23/09, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

2 năm trước

Các bộ trưởng RCEP nhất trí thúc đẩy ký kết thỏa thuận trong năm 2018

Các bộ trưởng thương mại tới từ 16 nước đang đàm phán RCEP đã nhất trí thúc đẩy việc ký kết một thỏa thuận vào năm 2018, sau khi bỏ lỡ các thời hạn chót trong 3 năm qua.

2 năm trước

11 quốc gia đồng ý trên nguyên tắc TPP-11

Sau nhiều tháng đàm phán, 11 thành viên còn lại của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP 11) đã tiến tới một trong những dấu mốc quan trọng khi đạt được thỏa thuận về nguyên tắc thương mại cấp Bộ trưởng, một quyết định có thể xem là định hình tương lai kinh doanh của khu vực châu Á Thái Bình Dương trong những năm tới.

2 năm trước

[Infographic] Từ nay đến 2033, ASEAN sẽ có thêm các cảng biển, sân bay và đường cao tốc nào?

Lĩnh vực bất động sản và logistics sẽ được hưởng lợi nhiều từ việc tăng cường giao thương kết nối trong nội bộ lãnh thổ mỗi quốc gia ASEAN và giữa các quốc gia với nhau nhờ các khoản đầu tư lớn vào phát triển cơ sở hạ tầng trong ngắn hạn và trung hạn.

2 năm trước

Xuất khẩu cá ngừ sang các thị trường chính tiếp tục tăng

Nửa đầu năm 2017, tổng giá trị XK của ngành cá ngừ đạt 271 triệu USD, tăng 21% so với cùng kỳ.

2 năm trước

ASEAN 50 năm, một chặng đường

Con đường phía trước của ASEAN vẫn còn rất nhiều thử thách, song cũng mở ra nhiều cơ hội để các nước Đông Nam Á có thể đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và bền vững.

2 năm trước

Thuế nhập khẩu 0%, người Việt vẫn khó mua được ô tô

Mặc dù không còn thuế nhập khẩu nhưng thuế tiêu thụ đặc biệt cùng hàng loạt các loại phí có thể thay đổi làm cản trở việc sở hữu 1 chiếc ô tô.

3 năm trước

Tổng thống Philippines tuyên bố gây sốc về ASEAN

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte hôm 16/5 tuyên bố ông sẽ thúc đẩy việc kết nạp Thổ Nhĩ Kỳ và Mông Cổ vào ASEAN.