Tag
14 kết quả

Tin tức về "Bằng giả"

khoảng 1 tuần trước

Tiêu Điểm: Báo động bằng giả trong ngành y tế

1 bác sỹ thẩm mỹ ở TPHCM bị phát hiện dùng giấy tờ giả. 1 bác sỹ ở Trà Vinh cũng bị phát hiện dùng bằng giả suốt nhiều năm. 10 nhân viên y tế của tỉnh Đăk Lăk cũng bị phát hiện sử dụng bằng giả.

4 tháng trước

Nhiều bất cập trong đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề y

Trong khi công tác đào tạo nhân lực ngành y tế vẫn còn nhiều bất cập, việc cấp chứng chỉ hành nghề vĩnh viễn như hiện nay không chỉ làm cho các bác sĩ “lười” nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn dẫn đến việc các cơ sở y tế khó kiểm soát, cũng như tình trạng cho thuê mướn chứng chỉ hành nghề diễn ra khá phổ biến trong thời gian qua.

4 tháng trước

Phó Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM sử dụng bằng thạc sĩ “dỏm”

Vì sử dụng văn bằng không hợp pháp, ông Phạm Quốc Hùng – Phó Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM đã bị Tổng cục Hải quan ra quyết định thi hành kỷ luật.

khoảng 1 năm trước

Bát nháo bằng cấp giả

Chỉ cần 1 cú điện thoại cùng với vài triệu đồng, người không bằng cấp đã sở hữu 1 tấm bằng đại học. Thế nhưng, những chiếc bằng giả sẽ giúp người mua bằng tìm được 1 công việc như ý hay là lại tiền mất tật mang?

khoảng 1 năm trước

Sử dụng bằng giả, sự suy thoái về đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên

Sử dụng bằng giả, sự suy thoái về đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên

khoảng 1 năm trước

Chủ tịch Hội LHPN thị trấn viết đơn xin thôi việc vì sử dụng bằng giả

Sau khi bị các ban, ngành chức năng phát hiện dùng bằng cấp ba bất hợp pháp, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị trấn Nhơn Hòa-Chư Pưh (Gia Lai) đã làm đơn xin thôi việc.

khoảng 1 năm trước

Triệt phá đường dây làm bằng giả quy mô cực lớn tại Sài Gòn

Công an TP.HCM cho biết, Đội Phòng chống trộm cắp, lừa đảo (Đội 4), Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) vừa triệt phá thành công một đường dây sản xuất bằng giả quy mô cực lớn và bắt giữ ba đối tượng có liên quan để điều tra.

khoảng 1 năm trước

Dự báo thời tiết 6/1: Miền Bắc có nơi -1 độ, Đà Lạt rét 9 độ

Nhiệt độ tại các vùng núi cao tiếp tục giảm, Hà Nội ban ngày cũng rét hơn 1 độ trong khi Tây Nguyên đang trải qua những ngày rét kỷ lục.

khoảng 1 năm trước

Dự báo thời tiết hôm nay 29/1: Bắc Bộ rét buốt dưới 3 độ C, khả năng xuất hiện băng giá

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, dự báo thời tiết hôm nay ở Bắc Bộ có mưa rét, vùng núi cao có rét đậm, rét hại, khả năng xuất hiện băng giá.

khoảng 1 năm trước

Dự báo thời tiết hôm nay 8/1: Miền Bắc bước vào đợt rét đậm kéo dài, có thể xuất hiện băng giá

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá; vùng núi cao dưới 5 độ C.

khoảng 1 năm trước

Lãnh đạo huyện Mộc Châu bác bỏ thông tin có hiện tượng băng giá trên địa bàn

Trước một số thông tin cho rằng trên địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La có hiện tượng băng giá, lãnh đạo UBND huyện Mộc đã phủ nhận.

2 năm trước

CĐ nghề Phú Yên: Không học không thi vẫn được cấp bằng ô tô

Tại trường CĐ nghề Phú Yên, để học viên có bằng lái ô tô giáo viên đã cho học viên mượn bằng THCS, chỉnh sửa tên tuổi, làm bài hộ cho học viên…

2 năm trước

Gia Lai: Phát hiện Chủ tịch Hội Phụ nữ xã sử dụng bằng giả

Bà Trần Thị Thủy, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, Gia Lai) bị phát hiện sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả.

2 năm trước

Hé lộ danh tính thực sự tài xế container hất văng CSGT

Sau khi xác minh nhân thân đối tượng lái xe container hất văng CSGT chính là Phan Thành Hưng, theo cơ quan công an thì đối tượng này đã sử dụng giấy tờ giả nên bằng mắt thường không thể kiểm tra được.