Tag
8 kết quả

Tin tức về "Báo đời sống tiêu dùng"

khoảng 1 tuần trước

Hà Nội lên danh sách gần 1.700 dự án thu hồi đất

Tại kỳ họp thứ 7 khóa XV tới đây, UBND TP Hà Nội dự kiến sẽ trình HĐND TP thông qua danh mục 1.690 dự án thu hồi đất năm 2019 với diện tích là hơn 5.685ha.

khoảng 1 tuần trước

Lượng khán giả Hàn Quốc xem AFF tăng đột biến

Bán kết lượt đi AFF Cup 2018, trận Việt Nam làm khách Philippines, đã tạo ra cơn sốt với khán giả Hàn Quốc khi rating tăng đột biến 1,5%.

2 tuần trước

Lan tỏa sự đồng hành, hỗ trợ bệnh nhi ung thư

Với sức mạnh đóng góp của cả cộng đồng, các bệnh nhi ung thư của chương trình Hoa Hướng Dương giờ đây đã không còn đơn độc mà sẽ là những chiến binh mạnh mẽ luôn hướng tới ngày mai như chính những bông hoa hướng dương luông hướng tới ánh mặt trời.

2 tuần trước

Khi đỉnh cầu Long Biên trở thành "rạp xiếc"

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền 1 đoạn clip kéo dài khoảng 30 giây, ghi lại cảnh 2 nam thanh niên vô tư nhào lộn và chụp ảnh trên đỉnh cầu Long Biên.

2 tuần trước

Ông chủ dự án Sapa Jade Hill là ai?

Dự án Sapa Jade Hill có tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng, với hàng trăm căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại được triển khai tại Sapa, tỉnh Lào Cai khiến nhiều người phải tò mò về chủ đầu tư của dự án.

2 tuần trước

VEF dự kiến tăng vốn thêm gần 6.000 tỷ đồng, Dự án 148 Giảng Võ sắp được triển khai?

Nếu thực hiện các dự án thuận lợi, VEF có nhiều khả năng thực hiện được các mục tiêu cổ phần hóa đã đề ra. Đặc biệt, cổ đông lớn và cũng là nhà đầu tư chiến lược của VEF, như đã biết, là Tập đoàn Vingroup - doanh nghiệp lớn, nổi bật, nổi tiếng và năng động hàng đầu của nền kinh tế.

4 tháng trước

TP Hồ Chí Minh: Phân khúc căn hộ tầm trung vẫn dẫn đầu về tính thanh khoản

Nửa đầu năm 2018, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp tục đà phục hồi và phát triển tương đối ổn định. Các phân khúc trên thị trường đã có sự tái cơ cấu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, phân khúc căn hộ vừa túi tiền giữ vai trò chủ đạo và có tính thanh khoản cao.

khoảng 1 năm trước

Báo Đời sống và Tiêu dùng kỷ niệm 5 năm ngày ra số báo đầu tiên

Ngày 29/11 tại Hà Nội Báo Đời sống & Tiêu dùng đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 5 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên (29/11/2012 - 29/11/2017).