Tag
440 kết quả

Tin tức về "bất động sản"

2 năm trước

Môi giới bất động sản dưới góc nhìn pháp lý

Bạn có thể là người trung gian giữa người bán và người mua để thực hiện một giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, như thế đủ để bạn trở thành một môi giới bất động sản đúng nghĩa.

3 năm trước

Cảnh báo lệch pha dòng tiền đầu tư bất động sản

Hiện nay đang có sự chênh lệch về dòng tiền đầu tư vào bất động sản. Tức là nguồn vốn đang tập trung vào các đại gia địa ốc và thiếu từ các nguồn huy động khác.

3 năm trước

Daewoo và siêu dự án bất động sản hơn 30 tỷ USD 'chết yểu' tại Việt Nam

Dự án quy mô 7.500ha tại khu vực Bắc Hà Nội, tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 30 - 40 tỷ USD đã từng được Tập đoàn Daewoo lên kế hoạch phát triển tại Việt Nam từ nhiều năm trước.

3 năm trước

Đánh thuế nhà thứ 2 trở lên: Chống đầu cơ bất động sản

Đề xuất đánh thuế căn hộ thứ 2 trở lên nhận được ý kiến đồng thuận với hi vọng đưa thị trường bất động sản đi vào ổn định và thực chất.

3 năm trước

Hàng loạt dự án lớn tại Đà Nẵng bất ngờ thay tên đổi chủ

Tiềm năng thị trường bất động sản du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển, không chỉ vậy Đà Nẵng cũng đang có tốc độ phát triển không ngừng, tốc độ tăng trưởng đạt khoảng 7,1% cao hơn mức trung bình cả nước là 5,5%. Cơ sở hạ tầng đang cải thiện mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỷ chào đón APEC 2017.

3 năm trước

Hệ thống thông tin thị trường bất động sản phải đợi vì thiếu tiền

Theo lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, để xây dựng được hệ thống thông tin cần có thời gian và kinh phí từ trung ương đến địa phương, hiện chưa làm được.

3 năm trước

Nửa cuối 2017, bất động sản sẽ hưởng lợi từ chứng khoán

Nửa đầu năm 2017 thị trường bất động sản giữ nhịp tăng trưởng ổn định, hai lĩnh vực được đánh giá có mối quan hệ tương hỗ với bất động sản là ngân hàng và thị trường chứng khoán cũng có nhiều điểm sáng.

3 năm trước

Cơ hội hồi sinh của nhiều dự án bất động sản sắp đến

Đối với lĩnh vực bất động sản, một số chính sách gỡ vướng đã được quy định trong Nghị định 42.

3 năm trước

Thị trường bất động sản nửa cuối 2017: Trầm lắng nhưng vẫn nhiều cơ hội

Thị trường bất động sản đã trải qua 2 quý đầu năm 2017 với những diễn biến khá trầm lắng. Thị trường căn hộ cao cấp giao dịch không đáng kể, giao dịch tăng mạnh ở phân khúc đất nền và căn hộ giá rẻ. Nhiều chuyên gia dự báo những tháng cuối năm 2017 thị trường không có nhiều biến động nhưng vẫn chứa đựng nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

3 năm trước

Loạt dự án của "ông lớn" Viglacera xác định sai tiền sử dụng đất

Theo Thanh tra Chính phủ, một loạt các dự án của Viglacera được xác định không đúng chi phí phát triển dự án trong quá trình tính tiền sử dụng đất, gây thất thu ngân sách.

3 năm trước

Đầu tư bất động sản theo phong trào, dễ giẫm lại 'vết xe đổ'

Sau bài học của giai đoạn “nổ bong bóng” 2009-2013, những tưởng cảnh tượng người người rủ nhau đầu tư bất động sản như năm 2007 sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, phong trào này gần đây lại trỗi dậy và khiến nhiều người phải ôm hận.

3 năm trước

Nhập nhèm quảng cáo bất động sản, người mua nhà gánh đủ

Dự án tận Long An, Bình Dương, nhưng chủ đầu tư quảng cáo rằng nằm tại TP.HCM; dự án chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại quảng cáo là cao cấp; dự án dùng nội thất bình thường cũng được chủ đầu tư “khuếch đại” là cao cấp… Đó là những chiêu nhập nhèm quảng cáo dự án của nhiều đơn vị môi giới, chủ đầu tư.

3 năm trước

Tiền thuê mặt bằng quá cao 'ăn' hết lợi nhuận

Giá bất động sản “nóng” đẩy giá cho thuê mặt bằng sản xuất kinh doanh ở một số nơi tăng, "ăn" hết vào lợi nhuận, gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

3 năm trước

Tiền khủng đổ vào bất động sản

Hết thời quay cuồng theo mỗi đợt lên xuống của cơn sóng vàng, USD, những năm gần đây hai kênh đầu tư này đã bị “ghẻ lạnh” vì ít sinh lãi, thay vào đó dòng tiền đổ vào bất động sản.

3 năm trước

Việt Nam là thị trường nóng trong lĩnh vực bất động sản khu vực

Theo chuyên gia Stuart Crow, Trưởng bộ phận thị trường vốn châu Á-Thái Bình Dương của Tập đoàn JLL, Việt Nam là một "thị trường nóng" trong khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực bất động sản.

3 năm trước

Đất Hoài Đức, Thạch Thất tăng giá: Cơn sốt mới phía Tây Hà Nội

Giá đất vực phía Tây Hà Nội tăng bởi giới đầu tư đang săn lùng đất nền có vị trí đẹp với kỳ vọng mang lại lợi nhuận. Theo khảo sát tại nhiều khu vực, giá đất đã tăng từ 20-30%, thậm chí có những khu vực sốt nóng bị đẩy giá lên tới 50%.

3 năm trước

Hà Nội cấm xe máy: Dự án nào sẽ tăng giá trị?

Thành phố Hà Nội dự định cấm xe máy vào năm 2030 nên căn hộ những dự án nằm cạnh các tuyến metro, xe buýt nhanh, đường sắt trên cao như GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ được tăng giá trị rất nhiều.

3 năm trước

Sóng ngầm bất động sản siêu sang trên đất vàng Sài Gòn

Dù được đánh giá là phân khúc bất động sản (BĐS) rất kén khách, sản phẩm siêu cao cấp vẫn là “hàng nóng” được âm thầm tung ra mỗi năm tại các vị trí vàng ở TP.HCM.

3 năm trước

Đại gia bất động sản đua nhau đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

Nhiều công ty bất động sản bất ngờ công bố lợi nhuận đầy tham vọng, cán mốc hàng nghìn tỷ đồng trong năm 2017 và một vài năm tới.

3 năm trước

Đổ vốn làm bất động sản: Người cười, kẻ khóc

Trong nửa đầu năm, thị trường bất động sản tiếp tục đón nhận hàng loạt dự án mới, trong đó có cả dự án của những doanh nghiệp “tay ngang”.