Tag
7 kết quả

Tin tức về "Big-Trends"

3 tuần trước

Big-Trends: “Sau cơn mưa - Trời lại sáng”

Những tuần giao dịch cuối cùng của năm 2019 đang có những diễn biến khá tích cực. xuất hiện nhiều phiên mua lên và tích lũy các cổ phiếu ở các vùng giá thấp.

2 tháng trước

Big-Trends: Cơ hội bắt đáy

Có thể nói thị trường đang trong chuỗi ngày giảm điểm mạnh nhất kể từ giai đoạn đầu tháng 3/2019 đến nay. VN-Index sau khi không vượt qua được mốc 1030 đã điều chỉnh mạnh về mốc 977 điểm trong khi VN30 giảm mạnh từ 945 điểm về dưới mốc 872 điểm.

2 tháng trước

Big-Trends: Sàng lọc cổ phiếu đang bị định giá thấp, cổ phiếu có những “chất xúc tác“

Diễn biến tăng điểm mạnh của chứng khoán Mỹ cũng không khiến TTCK Việt Nam giao dịch tích cực hơn khi VN-Index điều chỉnh trong phiên ngày thứ 6.

3 tháng trước

Big-Trends: Nhà đầu tư phải giữ được các đầu lạnh

Bi quan cùng cực và cảm xúc thăng hoa là 2 luồng tâm trạng trái ngược nhau của đại bộ phận các nhà đầu tư trong 2 tuần giao dịch vừa qua.

5 tháng trước

Big-Trends: Sẽ có nhiều yếu tố ủng hộ thị trường trong tháng 9

Tháng 7 âm lịch đã chính thức kết thúc đánh dấu bởi phiên giao dịch tăng điểm tốt. VN-Index đã quay trở lại sát mốc 985 điểm kèm theo diễn biến mua ròng nhẹ 3 phiên liên tiếp của khối ngoại. Khối ngoại bán khá nhiều trong tháng 8 với tổng giá trị bán ròng khoảng 4,893 tỷ đồng.

7 tháng trước

Big-Trends: Chú ý đến cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp, hóa chất, cao su

Cơ hội sẽ là rất nhiều khi mà thị trường bước vào giai đoạn phục hồi mạnh trong các tháng tới.

11 tháng trước

Big-Trends: Cơ hội đầu tư luôn có dù thị trường tốt hay xấu

Thị trường cho dù đang tốt hay đang xấu thì vẫn luôn có cơ hội (ít hoặc nhiều). Điều quan trọng luôn ghi nhớ đó là “Giá là thứ bạn trả - Giá trị là thứ bạn thu được” sẽ luôn đồng hành với chúng ta theo năm tháng và cuộc đời đầu tư dài vô tận.