Tag
88 kết quả

Tin tức về "Bitcoin"

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin rơi khỏi ngưỡng 6.000 USD

Theo CoinDesk, giá bitcoin vừa rơi khỏi ngưỡng 6.000 USD, giảm chỉ còn 5.995,57 USD.

khoảng 1 năm trước

Các ngân hàng ở Anh và Mỹ cấm mua bitcoin bằng thẻ tín dụng

Các ngân hàng ở Vương quốc Anh và Mỹ đã cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin và các đồng tiền điện tử khác do lo ngại về sự sụt giảm giá trị của chúng sẽ khiến các khách hàng không thể trả được nợ.

khoảng 1 năm trước

Thị trường thế giới đã khởi đầu năm 2018 thế nào?

Tháng đầu tiên của năm 2018 đã trôi qua với nhiều biến động trên thị trường thế giới, theo cả chiều hướng tiêu cực và tích cực.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (2/2): Thị trường bay hơn 150 tỷ USD trong ba ngày

Giá bitcoin hôm nay (2/2) đóng cửa (theo giờ UTC) trên 10.313 USD mới bác bỏ xu hướng giảm. Bởi giá bitcoin trong 48 giờ qua biến vùng 10.000 USD – 10.313 USD thành ngưỡng hỗ trợ mạnh.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (30/1): đối mặt với loạt tin xấu

Giá bitcoin hôm nay bị hạn chế bởi một loạt tin tức tiêu cực gần đây dù đang có khả năng đi lên. Tin từ Coincheck không ảnh hưởng trực tiếp đến bitcoin (không có bitcoin nào bị đánh cắp), nhưng nó thực sự đánh dấu sự thay đổi trong việc tường thuật những tin tức chủ đạo cung cấp cho các thị trường từ cuối năm ngoái.

khoảng 1 năm trước

YouTube bị hack, người dùng xem video trên YouTube có nguy cơ bị lợi dụng đào bitcoin

Theo thông tin, hacker đã quyết định lợi dụng mạng lưới quảng cáo trên YouTube. Những quảng cáo độc hại này bắt đầu rộ lên từ thứ Tư vừa qua, và sau đó lan rộng. Theo hãng bảo mật Trend Micro, rất nhiều nạn nhân ở Nhật Bản, Pháp, Italy và Tây Ban Nha.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (23/1): Giảm 15% do chính phủ Mỹ đóng cửa?

Thú vị một điều là, một số nhà đầu tư cảm thấy việc đóng cửa chính phủ Mỹ có thể ảnh hưởng đến việc tăng giá bitcoin trong cuối tuần. Tuy nhiên, nếu nhìn vào lịch sử, BTC không giống như sẽ tăng mạnh khi đóng cửa chính trị ở Washington.

khoảng 1 năm trước

Nhà kinh tế đoạt giải Nobel: Bitcoin có khả năng ‘sụp đổ hoàn toàn'

Đồng tiền ảo bitcoin có khả năng “sụp đổ hoàn toàn”. Đó là nhận định của ông Robert Shiller, nhà kinh tế học người Mỹ từng đoạt giải Nobel, trong một buổi phỏng vấn của kênh truyền hình CNBC.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (19/1): Cú nảy của 'con mèo chết'?

Giá bitcoin hôm nay (19/1) vào lúc khoảng 5h50 ở mức 11.246,99 USD, tăng 0,95% so với 24 giờ trước. Nếu bitcoin thất bại trong việc giữ trên đường trung bình di động MA 100 ngày trong 48 giờ tới thì đợt bán tháo sẽ tiếp tục. Trong trường hợp đó, giá sẽ kiểm tra vùng 8.690-8.052 USD (ngưỡng Fibonacci thoái lui 61,8% từ đợt tăng giá 2017).

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin lao dốc 14% trước đồn đoán Trung Quốc mạnh tay trấn áp tiền ảo

Làn sóng bán tháo bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung đã quay trở lại trong phiên giao dịch 16/1 tại London, với giá bitcoin có lúc giảm tới 20% khi thị trường đồn đoán Trung Quốc tiếp tục siết chặt hoạt động giao dịch tiền ảo.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (17/1): Thị trường bay hơn 200 tỷ USD, vì đâu?

Giá bitcoin hôm nay (17/1) cho thấy rằng có sự lo lắng của cộng đồng đầu tư về việc cấm giao dịch tiền kỹ thuật số ở Hàn Quốc và xa hơn là khả năng đóng cửa giao dịch và khai thác ở Trung Quốc.

khoảng 1 năm trước

Trung Quốc tiếp tục mạnh tay đàn áp giao dịch tiền ảo

Chính phủ Trung Quốc mở rộng chiến dịch đàn áp hoạt động giao dịch tiền ảo, lần này nhắm tới các nền tảng giao dịch trực tuyến và ứng dụng di động có hỗ trợ dịch vụ giao dịch tiền ảo.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (15/1): Thanh khoản đang giảm đáng kể

GIá bitcoin hôm nay (15/1) cần phá vỡ lên trên mức 14.500 USD thì mới có khả năng nó vượt qua 15.000 USD trong ngắn hạn. Giá trị thị trường của bitcoin qua qua một tuần đã giảm hơn 18% xuống chỉ còn 239,1 tỷ USD. Đồng thời sau một tuần môi trường quản lý siết chặt hơn khiến giá giảm đáng kể về còn 14.237,70 USD vào ngày 13/1.

khoảng 1 năm trước

Blockchain, bitcoin và giấc mơ 'địa đàng'

Thế giới không thiếu các nhà tỉ phú lập dị nhưng có lẽ không ai giống Satoshi Nakamoto. Giả thử có một nhân vật như thế thật thì ở thời điểm cuối tháng 12-2017 số bitcoin mà Nakamoto sở hữu có giá trị hơn 10 tỉ đô la Mỹ.

khoảng 1 năm trước

Chính phủ Mỹ mất hơn 2 tỷ USD do bán 'non' bitcoin

Vào năm 2014, chính phủ Mỹ từng bán 114.336 đồng bitcoin tại giá 48,5 triệu USD, đến nay lượng bitcoin này có giá trị đến 2,36 tỷ USD. Chi phí cơ hội của việc bán bitcoin sớm 3 năm là 2,02 tỷ USD.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu một công ty năng lượng mặt trời vô danh tăng 233% sau khi đổi tên có từ 'blockchain'

Sau khi đổi tên từ Long Island Iced Tea thành Long Blockchain, một cổ phiếu của công ty năng lượng mặt trời vô danh bất ngờ tăng lên gấp 3 lần chỉ trong vài tháng.

khoảng 1 năm trước

Ngân hàng trung ương Anh có thể phát hành tiền ảo ‘kiểu bitcoin’ ngay đầu năm 2018

Trước sức hấp dẫn của thị trường tiền ảo hiện nay, ngân hàng trung ương Anh (BOE) có thể ban hành một loại tiền ảo riêng tương tự như bitcoin ngay đầu năm 2018.

khoảng 1 năm trước

Luật thuế mới của Tổng thống Trump ảnh hưởng đến tín đồ bitcoin ra sao?

Đối với những tín đồ bitcoin, đạo luật về thuế mới của Mỹ và Nghị quyết về ngân sách cho năm tài chính 2018 tạo ra một nút thắt lớn tiềm ẩn khi phân biệt “tài sản thực” từ “tài sản”.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (29/12): Hàn Quốc cấm tài khoản vô danh, giá bitcoin giảm 2.000 USD

Trong một công bố ngày 27/12, chính quyền Hàn Quốc cảnh báo rằng sẽ đóng cửa sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và cấm các tài khoản giao dịch ẩn danh. Động thái này được đưa ra sau những biện pháp cấm ICO và bảo đảm nhà đầu tư ở Hàn Quốc khi mở tài khoản trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số.

khoảng 1 năm trước

Giá bitcoin hôm nay (14/12): Gặp khó trước sự tăng giá của những đồng tiền ảo khác

Phân tích kỹ thuật cho thấy để đạt được mốc 20.000 USD, giá bitcoin cần nhiều thời gian hơn so với dự đoán trước đây.