Tag
86 kết quả

Tin tức về "Bitcoin"

khoảng 1 năm trước

Bitcoin vượt ngưỡng 3.500 USD, tăng 264% trong năm nay

Bitcoin tăng hơn 3.500 USD/đồng lần đầu tiên vào ngày thứ Ba (8/8) vì lo ngại về sự bất ổn của tương lai đồng tiền ảo đã giảm dần.

khoảng 1 năm trước

Trở thành triệu phú đô la với xe cổ và Bitcoin

Rất khó để so sánh xe cổ điển và đồng tiền ảo bitcoin. Tuy nhiên, chúng có chung một vài điểm chung, đó là cả hai đều khan hiếm, thu hút được sự đam mê của rất nhiều người và các nhà đầu tư mạo hiểm.

khoảng 1 năm trước

Bloomberg: Nhiều ngân hàng trung ương nghiên cứu đưa tiền ảo vào lưu thông

Theo Bloomberg, với sự thống trị của giao dịch điện tử trên thế giới, ngân hàng trung ương, trong đó có Việt Nam đang khai thác ý tưởng sử dụng đồng tiền ảo, dù tấn công mạng và chênh lệch giá đang là những đề tài nổi bật.

khoảng 1 năm trước

Start-up quản lý ví bitcoin nhận vốn 40 triệu USD

Trong vòng huy động vốn Series B mới đây, start-up ví tiền ảo bitcoin Blockchain nhận được 40 triệu USD vốn đầu tư từ quỹ Lakestar, quỹ GV của Google và tỷ phú Richard Branson.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin lập kỷ lục mới, vượt 2.100 USD trong ngày kỷ niệm quan trọng của cộng đồng bitcoin

Bitcoin ghi nhận mức kỷ lục mới hơn 2.100 USD trong ngày kỷ niệm 7 năm giao dịch bitcoin đầu tiên được thực hiện, được biết đến là Bitcoin Pizza Day.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin lần đầu tiên vượt ngưỡng 1.900 USD

Bitcoin vượt qua mức giá 1.900 USD lần đầu tiền trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu (19/5) nhờ tình hình bất ổn chính trị trên toàn cầu và những nhân tố nền tảng của thế giới ảo.