Tag
88 kết quả

Tin tức về "Bitcoin"

khoảng 1 năm trước

Bitcoin lập kỷ lục mới, vượt ngưỡng 4.300 USD/đồng

Bitcoin tiếp tục tăng trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (14/8), khi đồng tiền ảo vượt qua ngưỡng 4.300 USD lần đầu tiên trong lịch sử trong bối cảnh cảm nhận về triển vọng tương lai của đồng tiền ảo có giá trị thị trường lớn nhất thế giới đang tăng lên.

khoảng 1 năm trước

Liệu Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ chính thức?

Trong lịch sử loài người, đã có lúc người ta dùng lông chim và vỏ sò làm tiền, chỉ vì đơn giản là có đủ niềm tin được đặt vào đó.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin vượt ngưỡng 3.500 USD, tăng 264% trong năm nay

Bitcoin tăng hơn 3.500 USD/đồng lần đầu tiên vào ngày thứ Ba (8/8) vì lo ngại về sự bất ổn của tương lai đồng tiền ảo đã giảm dần.

khoảng 1 năm trước

Trở thành triệu phú đô la với xe cổ và Bitcoin

Rất khó để so sánh xe cổ điển và đồng tiền ảo bitcoin. Tuy nhiên, chúng có chung một vài điểm chung, đó là cả hai đều khan hiếm, thu hút được sự đam mê của rất nhiều người và các nhà đầu tư mạo hiểm.

khoảng 1 năm trước

Bloomberg: Nhiều ngân hàng trung ương nghiên cứu đưa tiền ảo vào lưu thông

Theo Bloomberg, với sự thống trị của giao dịch điện tử trên thế giới, ngân hàng trung ương, trong đó có Việt Nam đang khai thác ý tưởng sử dụng đồng tiền ảo, dù tấn công mạng và chênh lệch giá đang là những đề tài nổi bật.

khoảng 1 năm trước

Start-up quản lý ví bitcoin nhận vốn 40 triệu USD

Trong vòng huy động vốn Series B mới đây, start-up ví tiền ảo bitcoin Blockchain nhận được 40 triệu USD vốn đầu tư từ quỹ Lakestar, quỹ GV của Google và tỷ phú Richard Branson.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin lập kỷ lục mới, vượt 2.100 USD trong ngày kỷ niệm quan trọng của cộng đồng bitcoin

Bitcoin ghi nhận mức kỷ lục mới hơn 2.100 USD trong ngày kỷ niệm 7 năm giao dịch bitcoin đầu tiên được thực hiện, được biết đến là Bitcoin Pizza Day.

khoảng 1 năm trước

Bitcoin lần đầu tiên vượt ngưỡng 1.900 USD

Bitcoin vượt qua mức giá 1.900 USD lần đầu tiền trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu (19/5) nhờ tình hình bất ổn chính trị trên toàn cầu và những nhân tố nền tảng của thế giới ảo.