Tag
12 kết quả

Tin tức về "BSR"

3 tháng trước

Hơn 2.700 tỷ đồng tiền gửi của Lọc dầu Dung Quất “chôn chân” tại OceanBank

Khoản tiền gửi trên của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (mã BSR-UPCoM), đơn vị quản lý Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, phải “tạm thời không rút” trong nhiều năm qua, nhưng vẫn đều đặn được trả lãi.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/1 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Vì sao Lọc Hóa Dầu Bình Sơn báo lỗ trong quý IV/2018?

Thực tế, nguyên nhân doanh nghiệp báo lỗ đã được cảnh báo từ trước!

9 tháng trước

Giải mã khoản lỗ nghìn tỷ đột ngột của công ty vận hành nhà máy lọc dầu Dung Quất

Phân khúc sản phẩm Mogas 95 (xăng A95) là "thủ phạm" chính dẫn đến thua lỗ nghìn tỷ của BSR. Theo tính toán, quý IV/2018, BSR ghi nhận 7.091 tỷ đồng doanh thu từ Mogas 95, trong khi giá vốn tương ứng lên đến 7.785 tỷ đồng. Như vậy, chênh lệch giá vốn - doanh thu sản phẩm xăng A95 lên đến 694 tỷ đồng.

10 tháng trước

Đồng loạt 3 'khủng long' của PVN báo lãi lớn trong năm 2018

Dù công bố các con số doanh thu/lợi nhuận tích cực, nhưng có thể thấy thị giá cổ phiếu ba mã cổ phiếu này đều giảm rất mạnh trong năm 2018.

10 tháng trước

Chợ UPCoM không thiếu “hàng hiệu”

Có số lượng doanh nghiệp đăng ký giao dịch cũng như mức vốn hóa vượt trội so với 2 sàn niêm yết, song vì nhiều nguyên nhân mà sàn UPCoM chưa thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, cho dù có không ít "hàng hiệu" như POW, OIL, BSR, HVN, ACV... có chất lượng tốt hơn nhiều mã trên sàn niêm yết.

khoảng 1 năm trước

Lọc hóa dầu Bình Sơn gặp khó trong việc thu xếp vốn dự án nâng cấp lọc dầu Dung Quất

Ông Nghiêm Đức Dương - Phó Tổng giám đốc Lọc hóa dầu Bình Sơn cho biết để công ty thực hiện thành công dự án nâng cấp mở rộng lọc dầu Dung Quất, hiện cái khó lớn nhất trong việc triển khai dự án là việc thu xếp vốn.

khoảng 1 năm trước

Lọc hóa dầu Bình Sơn muốn Công ty Kevcomp tham gia mua cổ phần BSR

Kevcomp là một công ty tư vấn tư nhân của Mỹ, được thành lập năm 1992, chuyên cung cấp các giải pháp trong quản lý kỹ thuật và tài liệu.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 14/9: Đề nghị tử hình Nguyễn Xuân Sơn

Sáng nay (14/9), phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm sẽ bước sang phần tranh luận của các bị cáo. Nguyên Chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm bị truy tố 4 tội danh, tổng mức hình phạt VKSND TP Hà Nội đề nghị là Chung thân.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 14/9: Phần tranh luận hứa hẹn nóng như rang

Sáng nay (15/4), phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm sẽ bước sang phần tranh luận của các bị cáo.

2 năm trước

[Live] Xét xử Hà Văn Thắm sáng 11/9: Lãnh đạo Lọc hoá dầu Bình Sơn và Vietsovpetro nói gì về việc nhận lãi ngoài?

Phiên toà sáng ngày 11/9, HĐXX sẽ thực hiện xét hỏi đối với các lãnh đạo BSR và Vietsovpetro về việc nhận tiền chi lãi ngoài từ OceanBank. Lần triệu tập trước, lãnh đạo Vietsovpetro một mực bác bỏ lời khai của các bị cáo.

2 năm trước

Vụ án Hà Văn Thắm: 'Mỗi lần đưa tiền cho Chủ tịch BSR Nguyễn Hoài Giang từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng'

HĐXX đề nghị Thư ký gửi giấy triệu tập, yêu cầu 4 vị lãnh đạo của Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đền phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm vào ngày thứ 2 tuần tới (11/9) để đối chất vấn đề liên quan đến nhận tiền chi lãi ngoài từ OceanBank.