Tag
25 kết quả

Tin tức về "cạnh tranh"

5 ngày trước

Giao dịch thương mại điện tử "hưởng lợi" trong bối cảnh dịch bệnh

Việc hạn chế tụ tập, tiếp xúc đông người sẽ giúp hoạt động thương mại điện tử tăng trưởng nhanh trong giai đoạn này.

khoảng 1 tuần trước

4 nhà thầu cạnh tranh gói thầu 167 tỷ đồng tại Lạng Sơn

Ban Quản lý dự án Lạng Sơn vừa mở Gói thầu LS 02 Xây dựng cải tạo, nâng cấp đường Hoa Thám - Quý Hòa - Vĩnh Yên, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn (ĐH.61) Đoạn 2: Km11+008 Km23+232,20. Đây là gói thầu lựa chọn nhà thầu qua mạng với quy mô lớn, thu hút nhiều nhà thầu tên tuổi trong lĩnh vực giao thông.

2 tuần trước

Doanh nghiệp bất động sản không đứng ngoài cuộc chiến khoa học kỹ thuật

Sự phát triển của khoa học công nghệ, với những thành tựu mới trong ngành xây dựng đã mở ra cuộc đua trang, bám đuổi sát sao giữa các doanh nghiệp bất động sản, nhằm khẳng định vị thế và gia tăng khả năng chiếm lĩnh thị trường.

khoảng 1 tháng trước

Xây dựng chỉ số hội nhập số ASEAN

Cuộc cách mạng kỹ thuật số đang ảnh hưởng tới mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như cách thức vận hành nền kinh tế. Các công nghệ mới nổi, số lượng dữ liệu ngày càng tăng và cách tiếp cận, hiểu biết của người dùng ngày càng trở nên thông minh.

khoảng 1 tháng trước

Gói thầu công trình giao thông trăm tỷ ở Bắc Giang: Cuộc cạnh tranh của 3 nhà thầu lớn

Ban Quản lý dự án (QLDA) đầu tư xây dựng số 02 thành phố Bắc Giang (bên mời thầu) đang trong thời gian đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật (HSĐXKT) của 3 nhà thầu lớn tham dự Gói thầu Xây lắp công trình thuộc Dự án Xây dựng cầu vượt đường Xương Giang - nối đường Nguyễn Thị Minh Khai với đường Trần Quang Khải.

4 tháng trước

Tập đoàn T&T Group thắng thầu mùa vụ điều 2019-2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức

Ngày 31/10/2019, Tập đoàn T&T Group đã thắng thầu hơn 13,6 nghìn tấn điều nguyên liệu trong tổng số hơn 20 nghìn tấn mà chính phủ Tanzania tổ chức chào bán ở những phiên đấu giá trong ngày đầu tiên tại 2 hạt Newala và Masasi.

6 tháng trước

Tuyển sinh Đại học năm 2019: Có sự phân tầng chất lượng trong hệ thống

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết, kết quả tuyển sinh 2019 tương đối ổn định nhưng sự phân tầng về kết quả đã rõ nét hơn.

7 tháng trước

Nhân sự hội sở: Lợi thế cạnh tranh quan trọng của ngân hàng

Mối quan hệ giữa hội sở và đơn vị kinh doanh trong hệ thống là mối quan hệ khách hàng nội bộ. Hơn thế, đơn vị kinh doanh là lý do tồn tại của các phòng ban chức năng hội sở - điều quan trọng là chính chất lượng của mối quan hệ này quyết định chất lượng dịch vụ mà khách hàng bên ngoài nhận được...

7 tháng trước

Triển khai sớm Basel II thúc đẩy ngân hàng hội nhập và cạnh tranh

Những ngân hàng triển khai Basel II thành công đang có nhiều cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển để tiếp tục khẳng định vị thế.

8 tháng trước

Dự án Khu đô thị mới Mai Pha (Lạng Sơn): Sự cạnh tranh của 3 nhà đầu tư

Dự án Khu đô thị mới Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn là một trong số ít dự án được tổ chức đấu thầu rộng rãi với 3 nhà đầu tư trúng sơ tuyển.

8 tháng trước

Ô tô SUV phổ thông ồ ạt giảm giá tháng 6

Cuộc chạy đua doanh số giữa các hãng kéo theo những chương trình ưu đãi dành cho người dùng trong tháng 6, phân khúc SUV phổ thông cũng có rất nhiều mẫu xe giảm giá mạnh lên đến 100 triệu đồng.

9 tháng trước

Dự án khu nhà ở hơn 311 tỷ tại Hà Nam: Cuộc đấu giữa 2 DN địa phương

Ban Quản lý phát triển khu đô thị mới tỉnh Hà Nam vừa cho biết, ngày 6/8 tới, Ban sẽ mở thầu Dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở phía Tây tuyến đường 68m đoạn từ Km0+500 đến Km1+200 thuộc địa bàn huyện Duy Tiên để lựa chọn nhà đầu tư.

9 tháng trước

Chuyện doanh nghiệp hưởng ứng khẩu hiệu 'bỏ túi nilon' hay 'bỏ ống hút nhựa' một cách nửa vời để đánh bóng thương hiệu

Tung hô khẩu hiệu "bỏ ống nhựa" nhưng vẫn phát ống hút nhựa cho khách, kêu gọi khách hàng không dúng túi nilon 3 ngày trong tháng là những biểu hiện nửa vời để đánh bóng thương hiệu của một bộ phận trong giới kinh doanh.

10 tháng trước

Mách nước đầu tư bất động sản thời gian tới

Trong bối cảnh các ngân hàng ngày càng siết chặt vòng cho vay tín dụng đối với doanh nghiệp bất động sản, nhiều daonh nghiệp địa ốc đang ngày càng khó tiếp cận nguồn vốn. Chính vì thế, các thương vụ chuyển nhượng, sáp nhập sẽ gia tăng nhiều hơn trong năm 2019, khi dòng vốn FDI vào bất động sản sẽ có chiều hướng gia tăng.

10 tháng trước

Gói thầu cung cấp than hơn 1.500 tỷ đồng: 1 nhà thầu Việt đối đầu 3 ‘ông lớn’ ngoại

Bên mời thầu (BMT) - Tổng công ty Phát điện 3 (GENCO3) vừa tổ chức đóng/mở thầu Gói thầu Cung cấp than Anthracite nhập khẩu phục vụ sản xuất điện cho Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 2 năm 2019 (Gói thầu Cung cấp than Arthracite nhập khẩu).

12 tháng trước

Hàng không Việt: Từ thế ‘kiềng ba chân’ thành ‘big four’

Từ lâu, việc khai thác vận tải hàng không được định hình thành thế “chân vạc”, “kiềng ba chân” giữa Vietnam Airlines - Vietjet Air - Jestar Pacific. Nhưng, sự xuất hiện của Bamboo Airways, hành khách đang kỳ vọng thế “chân vạc” sớm trở thành “Big Four”, đem lại nhiều lựa chọn hơn khi nhu cầu bay của người dân đang một gia tăng.

12 tháng trước

Moody"s: Ngân hàng Việt Nam sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tăng vốn vào năm 2019

Moody's chỉ ra rằng mặc dù sức khỏe tài chính của ngân hàng được cải thiện, nhưng sự cạnh tranh lớn hơn để thu hút đầu tư tư nhân sẽ khiến các ngân hàng Việt Nam gặp khó khăn hơn trong việc tăng vốn vào năm 2019.

khoảng 1 năm trước

Nhà thầu Việt thắng nhà thầu ngoại: Ăn nhau ở “cái đầu”

Việc những nhà thầu Việt, nhất là những nhà thầu trong ngành xây dựng, liên tiếp giành chiến thắng trước các nhà thầu nước ngoài cho thấy tầm vóc của nhà thầu Việt ngày càng được nâng cao.

khoảng 1 năm trước

Mải mê kiện tụng với Grab, kết quả kinh doanh của Vinasun tiếp tục lao dốc không phanh

Kết quả kinh doanh quý IV/2018 công bố mới đây phần nào cho thấy thực trạng khó khăn của Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (mã VNS – Vinasun).

khoảng 1 năm trước

Hai 'ông trùm' băng vệ sinh thu hàng nghìn tỷ đồng ở Việt Nam

Với biên lãi gộp lớn, lợi nhuận của hai doanh nghiệp sản xuất băng vệ sinh lên tới hàng nghìn tỷ đồng.