Tag
12 kết quả

Tin tức về "chăm sóc"

4 tháng trước

500 mẹ bầu tập yoga xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam

Tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội, 500 mẹ bầu độ tuổi 20 - 30 cùng tập yoga xác lập kỷ lục nhiều bà bầu tập yoga nhất Đông Nam Á

5 tháng trước

Hưởng ứng kỉ niệm 20 năm ngày Sữa Học Đường thế giới

Chương trình SHĐ Thế giới đã được triển khai từ rất sớm tại hơn 30 Quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh và đến năm 2000, Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) đã chính thức chọn ngày thứ 4 cuối cùng của tháng 9 hàng năm là ngày Sữa học đường Thế giới và ngày này nhanh chóng trở thành sự kiện thường niên được tổ chức tại nhiều Quốc gia nhằm tôn vinh lợi ích thiết thực về sức khỏe, dinh dưỡng mà chương trình đem lại cho lứa tuổi học đường.

6 tháng trước

Bamboo Airways chính thức khai trương đường bay nối TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Ngày 1/9, Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức khai trương đường bay nối 2 trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất miền Nam và miền Trung là Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

6 tháng trước

Sen Tài Thu: Khai trương cơ sở trị liệu cổ truyền Việt Nam tại Thái Bình

"Công ty SEN TÀI THU hiện đã có 5 cơ sở. Nhưng chỉ có ở Hà Nội và Ninh Bình vì thế rất nhiều nhân viên của chúng tôi vì điều kiện xa gia đình, chồng con phải tạm rời công ty về Thái Bình với nhiều giọt nước mắt lưu luyến. Giờ đây khát vọng của các em đã thành hiện thực, những ánh mắt long lanh đầy hy vọng, vui sướng khi SEN TÀI THU THÁI BÌNH chính thức khai trương ngày 31/8/2019", bà Phạm Thị Hòa – Chủ tịch HĐQT Sengroup Wellness Việt Nam xúc động bày tỏ trong buổi khai mạc lễ khai trương Sen Tài Thu Thái Bình.

8 tháng trước

Kinh nghiệm tổ chức du lịch dành cho người lớn tuổi

Với người lớn tuổi, ngoài vấn đề sức khỏe thì có rất nhiều lý do khiến người già cảm thấy lo lắng khi đi du lịch. Hãy tham khảo và lưu tâm những vấn đề sau để chuyến du lịch của cha mẹ ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui nhé.

8 tháng trước

Bệnh viện Da liễu Trung ương: “Sức khỏe và vẻ đẹp làn da”là sứ mệnh của chúng tôi!

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu, phục vụ hàng ngàn lượt khám chữa bệnh mỗi ngày.

8 tháng trước

“Đẹp để yêu thương” - Tiêu chí kinh doanh của DR. Huệ

Dr. Huệ được biết đến là thương hiệu làm đẹp chuẩn y khoa được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Hơn 10 năm phát triển và xây dựng, từ một viện chăm sóc da tại Bình Thuận, Dr Huệ đã bắt đầu hành trình Nam tiến.

8 tháng trước

Lương y Dương Minh Ngọc: Lấy chữ Tâm, chữ Đức là phương châm trong nghề làm thuốc

Lương y Dương Minh Ngọc - Phòng chẩn trị y học cổ truyền Dương Minh Ngọc (tiểu Khu 4, phường Tiền Châu, Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) luôn gắn bó với ngành y học cổ truyền bằng ngọn lửa đam mê, luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là phương châm trong nghề làm thuốc…

9 tháng trước

Hội nghị cộng tác viên nhân ngày vi chất dinh dưỡng

Ngày 28/5, tại Trường Mầm non Vườn Mặt Trời, TP. Thanh Hóa, Viện Dinh dưỡng tổ chức Hội nghị Cộng tác viên Báo chí và Lễ phát động Ngày Vi chất dinh dưỡng (1-2/6), với thông điệp chính của Ngày Vi chất dinh dưỡng năm nay là “Vi chất dinh dưỡng giúp tăng trưởng, nâng cao tầm vóc, sức khỏe, trí tuệ và chất lượng cuộc sống”.

10 tháng trước

ĐHĐCĐ Masan Consumer: Tung 40 sản phẩm mới trong năm 2019, muốn lập lại trật tự ngành hàng chăm sóc cá nhân tại Việt Nam

Chiều 24/4, ĐHĐCĐ thường niên diễn ra nhằm thông qua mục tiêu đạt 20.400 - 22.300 tỉ đồng doanh thu thuần; bên cạnh đó là phương án phát hành cổ phiếu thưởng tỉ và cổ phiếu ESOP; chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 45%

2 năm trước

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe hơi chuyên nghiệp tại LoveCar AutoSpa

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của nền kinh thế thì nhu cầu sử dụng xe ô tô của cá nhân cũng như các hộ gia đình ngày càng tăng cao, do đó mà các dịch vụ kinh doanh rửa xe và chăm sóc ô tô cũng phát triển ngày càng nhiều hơn về cả số lượng lẫn chất lượng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ người sử dụng xe hay cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ này cũng nắm bắt được công nghệ, xu hướng và thị hiếu của khách hàng để có thể mang tới những giải pháp chăm sóc xế yêu một cách toàn diện nhất như tại LoveCar AutoSpa.

3 năm trước

Bé trai hơn 1 tuổi nghi bị bạo hành: Con gái bị công an bắt, bà mới biết có cháu ngoại

Hôm nay (6/8), người thân bé trai một tuổi nghi bị bạo hành đã tới bệnh viện xác nhận và chăm sóc cháu.