Tag
11 kết quả

Tin tức về "Chiến lược"

1 ngày trước

Vinamilk tham gia quản trị và điều hành tại GTNFoods

Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại CTCP GTNFoods (GTN)

khoảng 1 tuần trước

Trang bán hàng hiệu Leflair chia tay thị trường Việt Nam

Leflair - đơn vị chuyên cung ứng hàng hiệu online vừa gửi thông báo tới các đối tác về việc tạm ngưng việc kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

khoảng 1 tháng trước

Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và hành trình 12 năm trao tặng 35 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn

Với sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” nhằm góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk đã trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, vươn lên trong học tập.

3 tháng trước

Tập đoàn FLC và Agribank hợp tác chiến lược phát triển toàn diện

Ngày 13/11/2019 tại tòa nhà Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy, Hà Nội, Tập đoàn FLC và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về việc hỗ trợ sử dụng chéo sản phẩm dịch vụ của mỗi bên.

5 tháng trước

Bảo hiểm BSH và G7 Taxi ký hợp tác chiến lược

Sáng nay, ngày 09/09/2019, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quản lý G7 Taxi và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH).

6 tháng trước

Big_Trends: Cần phải thay đổi chiến lược giao dịch

Chiến lược đầu tư cho tuần tới vẫn là câu chuyện đầu tư vào các cơ hội riêng lẻ hơn là bị ảnh hưởng bởi các thông tin, tin tức quốc tế.

7 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Chiến lược “Buy & hold”

Chiến lược “Buy & hold” liệu có phải giải pháp hợp lý với các nhà đầu tư ở giai đoạn hiện tại và đâu là nhóm cổ phiếu được ưu tiên hơn? Cùng Báo Đầu tư Chứng khoán tìm câu trả lời từ các chuyên gia chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần này.

10 tháng trước

Nguồn cung căn hộ khan hiếm, bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Thị trường bất động sản (BĐS) thời gian qua có nhiều biến động, nguồn cung căn hộ trở nên khan hiếm. Trong tương lai BĐS du lịch có sự kỳ vọng, từng bước tăng trưởng mạnh mẽ ở những trung tâm du lịch lớn.

11 tháng trước

Chiến lược “hình quả mít” cải thiện sự minh bạch

Nên nâng chuẩn các doanh nghiệp (DN) trong VN30 và VNX50 theo hướng các DN cần áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và báo cáo tài chính của DN cần được các công ty kiểm toán hàng đầu (Big4) kiểm toán là một giải pháp để cải thiện sự minh bạch và cải thiện đánh giá của nhà đầu tư quốc tế về TTCK Việt Nam.

khoảng 1 năm trước

Văn Phú – Invest trở thành đối tác chiến lược của tỉnh Thừa Thiên – Huế

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest vừa ký kết Biên bản hợp tác chiến lược với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế, chính thức trở thành đối tác chiến lược của địa phương giàu tiềm năng về kinh tế - du lịch và văn hóa này.

2 năm trước

Người nước ngoài chỉ được mua tối đa 30% nhà tại đặc khu kinh tế

Thời hạn sở hữu nhà của người nước ngoài tại các đặc khu kinh tế đặc biệt lên tới 99 năm, nhưng tỷ lệ sở hữu không quá 30%.