Tag
29 kết quả

Tin tức về "cổ đông"

khoảng 1 tháng trước

Công ty chứng khoán thay lãnh đạo: Cửa sáng không dành cho tất cả

Từ đầu năm 2018 đến nay, nhiều công ty chứng khoán có sự thay đổi lãnh đạo cấp cao, cổ đông kỳ vọng doanh nghiệp sẽ sớm cải thiện kết quả kinh doanh, nhưng thực tế cho thấy, chưa nhiều công ty đáp ứng được kỳ vọng.

khoảng 1 tháng trước

SeABank phê duyệt chào bán 168 triệu cp giá 10.000 đồng/cp

SeABank dự kiến phát hành hơn 168,1 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá chào bán10.000 đồng/cp. Cùng với đó, HĐQT SeABank cũng cam kết đưa cổ phiếu lên giao dịch trên thị trường tập trung theo đúng lộ trình.

4 tháng trước

Thương vụ “kín” của đại gia Đinh Trường Chinh tại KCN Bá Thiện

Thương vụ âm thầm thâu tóm hơn 247 ha đất khu công nghiệp của HDTC tại Vĩnh Phúc chỉ là một trong nhiều hoạt động mà công ty này đã thực hiện sau khi cổ phần hóa với đa số cổ phần do tư nhân nắm giữ vào năm 2016.

4 tháng trước

Ngân hàng LienVietPostBank: Kẻ vui, người buồn?

Trong nhiều năm liền, thù lao của Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban kiểm soát (BKS) LienVietPostBank được đánh giá là “cao chót vót” trong giới ngân hàng nhưng thu nhập bình quân của người lao động và thị giá cổ phiếu lại xếp hạng áp chót, chỉ 7.900 đồng/cổ phiếu…

4 tháng trước

Licogi 16 cơ cấu vốn tại một loạt công ty thành viên

Công ty Cổ phần Licogi 16 (HOSE – Mã chứng khoán: LCG) vừa thông qua về việc chuyển nhượng phần vốn góp và quyền góp vốn tại một số doanh nghiệp đồng thời tái khởi động kế hoạch huy động vốn bằng cổ phiếu và trái phiếu chuyển đổi.

4 tháng trước

Cựu Chủ tịch Bảo hiểm PVI tiếp tục đăng kí bán toàn bộ cổ phần, cổ đông ngoại lớn nhất muốn tăng thêm sở hữu

Nếu các giao dịch diễn ra thành công, ông Tuấn sẽ không là cổ đông của Bảo hiểm PVI. Trong khi đó, tỉ lệ sở hữu của HDI Global SE sẽ tăng lên 40,5%, tương ứng hơn 95 triệu đơn vị.

5 tháng trước

Đất vàng 11A Cát Linh: Sự thay đổi của Bình Minh Group dưới thời người ThaiGroup

Sau khi ông Trịnh Văn Thiệm lên làm Tổng giám đốc Bình Minh Group, công ty này lập tức có sự thay đổi lớn về “chiến thuật” kinh doanh.

5 tháng trước

VIB chuẩn bị chi gần 431 tỷ đồng trả cổ tức

Ngày chốt danh sách cổ đông là 6/6 và ngày thực hiện chi trả cổ tức là 8/7.

5 tháng trước

Các cổ đông sáng lập của Bình Minh Group trên lô đất vàng 11A Cát Linh là ai?

Lô đất vàng 11A Cát Linh thuộc quyền sở hữu của Sunprotexim. Tuy nhiên, năm 2017, một doanh nghiệp mang tên Bình Minh Group ra đời tại địa chỉ trên. Vậy Bình Minh Group thuộc Sunprotexim hay tổ chức, cá nhân nào?

5 tháng trước

Lợi nhuận VNPT 'thua' Mobifone tới 1.500 tỷ đồng dù quy mô tài sản gấp gần 3 lần

Mặc dù quy mô tài sản gấp 2,7 lần, quy mô vốn chủ sở hữu gấp 3,2 lần nhưng lợi nhuận trước thuế năm 2018 của VNPT vẫn "thua" Mobifone tới 1.500 tỷ đồng.

5 tháng trước

Đường về hai đầu 'chiến tuyến' của Bitexco và Crystal Treasure tại Hương Giang Tourist

Từ chỗ nồng ấm, mối quan hệ giữa hai cổ đông lớn nhất của Du lịch Hương Giang bỗng chốc xấu đi, nhất là với quyết định thay đổi Chủ tịch HĐQT ngày 7/11 năm ngoái mà tính pháp lý tới nay vẫn còn bỏ ngỏ.

5 tháng trước

Trích lập dự phòng lấy đi hơn 1/3 lợi nhuận các ngân hàng trong quý I/2019

Trong quý I, tổng chi phí dự phòng rủi ro 22 ngân hàng được khảo sát ở mức 15.058 tỷ đồng, chiếm 39% tổng lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh. Mặc dù vẫn lấy đi hơn 1/3 lợi nhuận thuần nhưng chi phí dự phòng của các ngân hàng đang có xu hướng giảm xuống.

5 tháng trước

THACO vừa trở thành cổ đông lớn, một sếp THACO được bầu làm Phó Chủ tịch HAGL Agrico

Một ngày sau khi THACO chi 972 tỉ đồng để trở thành cổ đông lớn của HAGL Agrico, Ủy viên HĐQT của THACO đã được bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT phụ trách chiến lược của HAGL Agrico.

5 tháng trước

Eximbank chốt ngày tổ chức đại hội lần 2 trong tháng 5

Đối tượng tham gia đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 lần 2 của Eximbank là tất cả cổ đông có tên trong danh sách chốt ngày 28/1/2019.

5 tháng trước

An Quý Hưng thất bại với kế hoạch huy động 5.300 tỷ đồng trái phiếu

Không có nhà đầu tư nào mua trái phiếu do An Quý Hưng và An Quý Hưng Land phát hành dù hai công ty này sử dụng 255 triệu cổ phiếu Vinaconex làm tài sản đảm bảo.

7 tháng trước

Vì sao 2 trong 3 cổ đông lớn nhất tại Vinaconex muốn hủy kết quả bầu HĐQT mới?

Những quyết định của HĐQT mới và mâu thuẫn về quy hoạch dự án Splendora có thể là nguyên nhân những xung đột giữa các nhóm cổ đông lớn nhất tại Vinaconex.

7 tháng trước

Trước thềm ĐHĐCĐ, Tổng Giám đốc Dược Hà Tây không muốn làm cổ đông lớn của công ty

Cụ thể, ông Lê Xuân Thắng, Uỷ viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Dược phẩm Hà Tây đăng ký bán 900.000 cổ phiếu DHT, giảm tỉ lệ sở hữu xuống 3,59% vốn điều lệ.

7 tháng trước

Thêm một cổ đông lớn “chia tay” Licogi 16 sau hơn 01 năm đầu tư

Chỉ trong thời gian ngắn, 02 cổ đông lớn là Cơ điện Miền Trung và Công ty Đại Dũng đã lần lượt thoái sạch vốn chỉ sau hơn 01 năm đầu tư vào Licogi 16.

8 tháng trước

Những điều thú vị về Lotte Cinema, chuỗi rạp đứng thứ hai về thị phần chiếu phim tại Việt Nam

Hiện CTCP Fafim Việt Nam (công ty con của Ocean Group) đang sở hữu 10% chuỗi rạp Lotte Cinema Việt Nam; 90% còn lại mới được chuyển qua cho Lotte Cultureworks từ Lotte Shopping.

8 tháng trước

Soi sở hữu Ngân hàng Quốc dân trước ngày tăng vốn lên hơn 5.000 tỉ đồng

NCB có duy nhất 1 cổ đông lớn, các cổ đông sáng lập của NCB hiện nay đều không sở hữu cổ phiếu nào của ngân hàng.