Tag
452 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

9 tháng trước

Thị trường chứng khoán Việt Nam có thêm nhiều doanh nghiệp vốn hóa tỷ 'đô'

Nếu như cách đây 5 năm, TTCK chỉ có 1 doanh nghiệp có mức vốn hóa 1 tỷ USD thì đến ngày 29/1/2019, đã có khoảng 32 doanh nghiệp có mức vốn hóa từ 1 tỷ USD trở lên niêm yết trên 2 SGDCK, tiêu biểu như Tập đoàn Vingroup – Công ty cổ phần có mức vốn hóa khoảng 14,3 tỷ USD.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Giao dịch trên HNX giảm mạnh trong tháng 1, P/E giảm xuống còn 8,4 lần, bằng 55% trên HOSE

Theo thống kê, thanh khoản và giá trị trên HNX giảm hơn 34% trong tháng 1. Bên cạnh đó, khối ngoại mua ròng hơn 183 tỉ đồng, tập trung vào cổ phiếu PVS.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Đăng kí bán 12 triệu cổ phiếu quỹ, Petrolimex không bán cổ phiếu nào

Petrolimex đăng kí bán 12 triệu cổ phiếu quỹ trị giá ước tính khoảng 642 tỉ đồng nhưng thực tế không bán cổ phiếu nào.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/2 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Kỳ vọng thị trường tăng điểm sau Tết

Theo Giám đốc Chứng khoán KIS Việt Nam, các ngành được hưởng lợi từ CPTPP, nhóm cổ phiếu cổ tức cao và có báo cáo kết quả kinh doanh tốt sẽ thu hút được dòng tiền sau Tết.

9 tháng trước

Nghĩ về các cổ phiếu lên sàn năm Hợi

Năm Hợi có lẽ là năm lên sàn may mắn, bởi không ít doanh nghiệp niêm yết năm này hiện đã trở thành những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất nước, trong đó, 3 cái tên tiêu biểu nhất là Công ty Cổ phần Vincom (tiền thân của Tập đoàn Vingroup), Công ty Cổ phần Chứng Khoán Sài Gòn (nay là Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát.

9 tháng trước

Kỳ vọng chứng khoán “mở hàng” đầu năm tích cực

Các chuyên gia kỳ vọng sẽ có sóng nhỏ sau kỳ nghỉ Tết - một nhịp hồi sau giai đoạn giảm giá khá sâu và thêm chút ảnh hưởng của tâm lý “mở hàng” đầu năm, ai cũng muốn “mua may bán đắt”.

10 tháng trước

Mải mê kiện tụng với Grab, kết quả kinh doanh của Vinasun tiếp tục lao dốc không phanh

Kết quả kinh doanh quý IV/2018 công bố mới đây phần nào cho thấy thực trạng khó khăn của Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (mã VNS – Vinasun).

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 1/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 1/2 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 31/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 31/1 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/1 của các công ty chứng khoán.