Tag
432 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/1 của các công ty chứng khoán.

9 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/1 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/1 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/1 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/1 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Triển vọng các ngành dẫn dắt thị trường năm 2019

Sau những diễn biến bất ngờ trên thị trường chứng khoán trong năm vừa qua, chọn cổ phiếu ngành nào để đầu tư trong năm 2019 đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

10 tháng trước

Big-Trends: Cơ hội xuất hiện ở các cổ phiếu vừa và nhỏ

Tuần giao dịch đầu tiên của năm 2019 không thật sự suôn sẻ khi chỉ số VN-Index có thời điểm giảm mạnh về sát mốc 860 điểm nhưng kết thúc tuần giao dịch vẫn đứng ở mốc 880 điểm.

10 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Chỉ giao dịch trong 3 phiên nhưng thị trường đã đón nhận tuần đầu năm 2019 không mấy tích cực. Bên cạnh các chỉ số thị trường tiếp tục có thêm tuần giảm điểm, nhiều cổ phiếu được khuyến nghị mua vào cũng có diễn biến không được như kỳ vọng. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 4/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 4/1 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/1/2019 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/1/2019

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/1/2019 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần cuối năm qua: Nhóm dầu khí, ngân hàng là gánh nặng

VN-Index có tuần giảm điểm thứ 3 liên tiếp và kết thúc một năm giao dịch đầy biến động, khi tăng tốt và có thời điểm phá đỉnh cao nhất lịch sử trong quý I/2018 là trên 1.211 điểm, nhưng cuối cùng đã mất 9,3% trong năm nay do tác động không thể không kể đến từ các yếu tố bên ngoài như cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, bất ổn do hậu Brexit, Fed tăng nhanh lãi suất và giá dầu thô lao dốc.

10 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh diễn biến thị trường khá buồn tẻ trong tuần giao dịch cuối cùng của năm, nhiều cổ phiếu được đưa khuyến nghị mua tiếp tục đi ngược dự báo khi quay đầu đi xuống. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

10 tháng trước

Đãi thị trường, tìm cổ phiếu trong năm 2019

Với những phiên lao dốc cuối năm 2018, thị trường chứng khoán như “người mới ốm dậy” cần có thời gian để hồi phục. Cánh cửa thị trường năm 2019 sắp mở ra với nhiều thử thách đan xen cơ hội mới.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/12 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cơ hội từ những cổ phiếu “ngược dòng” thị trường

Thời gian qua, trước ảnh hưởng của TTCK thế giới, đặc biệt thị trường Mỹ, TTCK Việt Nam cũng giảm mạnh. Dù vậy, vẫn có không ít cổ phiếu đi ngược xu hướng thị trường.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/12 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/12 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/12

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/12 của các công ty chứng khoán.

10 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Tuần đáng quên của cổ phiếu dầu khí, tiêu dùng

Thị trường giảm điểm tuần thứ 2 liên tiếp với tâm lý của các nhà đầu tư ngày một thận trọng khiến áp lực bán duy trì trong cả 5 phiên.