Tag
300 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

khoảng 1 năm trước

Hàng loạt lãnh đạo cấp cao bị bắt, cổ phiếu dầu khí vẫn tăng trưởng tốt

Trong 8 tháng đầu năm, cổ phiếu ngân hàng, bất động sản dậy sóng. Không ồn ào như 2 nhóm ngành này nhưng cổ phiếu dầu khí cũng bứt phá mạnh.

khoảng 1 năm trước

Điểm danh những cổ phiếu 'sấp mặt' ngày chào sàn

Sàn chứng khoán đã nhiều lần chứng kiến trong lịch sử cổ phiếu vừa mới lên sàn đã tăng giá vùn vụt, đem về "món hời" cho nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải cổ phiếu nào cũng như vậy, có những công ty gặp phải trúc trắc ngay từ ngày đầu tiên chào sàn...

khoảng 1 năm trước

Đừng thấy cổ phiếu liên tục kịch trần mà ham

Đừng tiếc nuối khi thấy một cổ phiếu liên tục tăng kịch trần 5 phiên, 7 phiên rồi 10 phiên… bởi biết đâu lúc xuống tiền đầu tư thì cũng là lúc nhận ngay đòn “nốc ao”.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng tăng giá, VN-Index hồi phục sau 2 phiên giảm

Nhóm ngân hàng sáng nay tăng giá, trong đó VPB tăng 1,4%, STB tăng 1,3%, ACB, BID, CTG đều tăng giá. VN-Index và HNX-Index đều đi lên.

khoảng 1 năm trước

VN-Index mất mốc 770 điểm, cổ phiếu thép HPG, HSG cùng tăng giá

Cổ phiếu ngân hàng sáng nay tiếp tục giảm. HVG vẫn tăng trần kể từ khi có tin thanh lý bất động sản. VN-Index và HNX-Index cùng giảm điểm.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng lao dốc, VN-Index mất 13 điểm

Cổ phiếu trên 2 sàn đồng loạt bị bán tháo và giảm giá mạnh. VN-Index mất mốc 780 điểm.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu tốt là cổ phiếu tăng giá

Vượt qua mốc 790 điểm, song thị trường cổ phiếu đang nằm trong thế giằng co xen lẫn sự lưỡng lự của cả bên mua và bên bán. Khoảng cách giữa mốc 792 điểm trong hiện tại so với mức giá mục tiêu 800 điểm là rất gần, nhưng các chuyên gia phân tích cho rằng, “tuy gần m

khoảng 1 năm trước

Chứng khoán tháng 7: Có 4 cổ phiếu giúp nhà đầu tư ăn bằng 'lần'

HAI, HAR, SPI và CMC là các cổ phiếu tăng giá hơn 100% trong tháng 7. Trong đó, riêng HAI tăng tới 271%.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu nổi bật tuần: Lợi nhuận tăng bất thường, cổ phiếu MBB tăng 65%

Ngân hàng Quân đội (MBB) công bố lãi hợp nhất trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 2.524 tỷ đồng, tăng 35,6% so với cùng kỳ. Trong khi đó, từ đầu năm tới thời điểm hiện tại giá cổ phiếu MBB đã tăng hơn 65%.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu bia tiếp tục tăng giá, VN-Index hồi phục sau 3 phiên giảm

Các mã vốn hóa lớn đều tăng giá trở lại trong sáng nay. VN-Index lên sát 772 điểm.

khoảng 1 năm trước

6 cổ phiếu bị tạm dừng giao dịch 3 ngày trên UPCoM

Sở GDCK Hà Nội thông báo về việc tạm dừng giao dịch trên hệ thống UPCoM đối với 6 cổ phiếu gồm NNB, QPH, SBS, SFT, VTG và X18 trong thời gian từ ngày 19/07 đến 21/07.

khoảng 1 năm trước

FPT sắp niêm yết bổ sung 69 triệu cổ phiếu

Số cổ phiếu này là số FPT phát hành thêm để trả cổ tức tỷ lệ 20:6. Ngày thay đổi niêm yết là 3/7.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu ngân hàng sẽ tăng, mặc kệ... nợ xấu?

Trong hai tuần qua, cổ phiếu ngân hàng trở thành trụ cột dẫn dắt thị trường. Nhìn vào lịch sử giá của nhóm này có thể thấy, các tổ chức đầu tư đã sớm nhìn nhận cơ hội đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng từ quý đầu năm, nhưng nhà đầu tư cá nhân bây giờ mới nhập cuộc.

khoảng 1 năm trước

ROS tiếp tục giảm mạnh, kìm hãm đà tăng của VN-Index

VN30 sáng nay có 19 mã tăng giá, gấp đôi so với số mã giảm. Tuy nhiên, VN-Index không tăng mạnh do ROS giảm tới gần 4.000 đồng/cổ phiếu.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu thủy điện bừng sáng

Dù còn gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận thủy điện vẫn là một nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho Việt Nam.

khoảng 1 năm trước

Giám đốc điều hành Hàn Quốc ứng cử vào hội đồng quản trị Bamboo Capital

Ông Jung In Sub (Hàn Quốc) ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Bamboo Capital, thay cho vị trí của ông Leong Kwek Choon đã có đơn từ nhiệm vào ngày 3/4 vừa qua.

khoảng 1 năm trước

VN-Index vượt đỉnh 9 năm, chọn nhóm dễ thắng

Phiên đầu tuần (22/5) và phiên sáng 23/5, chỉ số chứng khoán VN-Index tiếp tục tăng, chạm tới đỉnh cao nhất trong vòng 9 năm trở lại đây, đạt 744,86 điểm, dù điều chỉnh trong phiên chiều, nhưng VN-Index vẫn trên ngưỡng 740 điểm. Vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn 740 điểm, thị trường đang củng cố cho xu hướng tăng trưởng mới.

khoảng 1 năm trước

Nợ nần ăn mòn 'tâm huyết': Bầu Đức, Cường đôla bán 'máy in tiền'

Tại sao các doanh nghiệp nhà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) và doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) lại phải bán đi các dự án mà họ tâm huyết xây dựng?

2 năm trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Nhóm cổ phiếu thị trường sẽ tiếp tục giảm mạnh?

Thời gian qua, dòng tiền chảy mạnh vào nhóm cổ phiếu thị giá thấp khiến cho nhiều mã tăng khá nóng. Tuy nhiên, nhóm cổ phiếu này đã có dấu hiệu bị bán mạnh trong 2 phiên cuối tuần qua. Liệu nhóm cổ phiếu này sẽ tiếp tục bị bán mạnh trong tuần tới, hay sẽ đảo chiều tạo đợt sóng mới? Cùng Đầu tư Chứng khoán tìm câu trả lời từ một số chuyên gia trong chuyên mục bàn tròn tuần này.

2 năm trước

Cổ phiếu xi măng cuối năm có mức tăng đột biến?

Thời gian qua, trên sàn chứng khoán, cổ phiếu ngành xi măng (XM) thuộc nhóm cổ phiếu ít giao dịch, tăng trưởng chậm, không sôi động như nhiều nhóm cổ phiếu khác. Cuối năm, tiêu thụ XM tăng, liệu nhóm cổ phiếu này có tăng sức hấp dẫn?