Tag
432 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

11 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/11 của các công ty chứng khoán.

11 tháng trước

Cổ phiếu phân bón chờ chính sách 2019

Vốn được đánh giá là có nền tảng cơ bản tốt, nhưng cổ phiếu phân bón chưa nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư do khó khăn chung của ngành từ đầu năm đến nay. Với chính sách thuế mới dự kiến có hiệu lực từ đầu năm 2019, nhóm cổ phiếu này được kỳ vọng sẽ thu hút nhà đầu tư quay trở lại.

11 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/11 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Sau tuần khởi sắc trước đó, thị trường đã quay đầu điều chỉnh trở lại và khá phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/11 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/11 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/11 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Cuộc đào thải những cổ phiếu kém chất lượng

Song song với việc kêu gọi, thúc đẩy doanh nghiệp lên sàn, việc đào thải những doanh nghiệp thua lỗ kéo dài, kém minh bạch đã và đang diễn ra mạnh mẽ. Đây là sự sàng lọc cần thiết để nâng cao chất lượng hàng hóa trên sàn chứng khoán, làm nền tảng cho thị trường phát triển bền vững.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/11 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 5/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 5/11 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Tìm cơ hội với cổ phiếu ngành điện

Kết thúc tháng 9/2018, trong khi phần lớn doanh nghiệp thủy điện tiến sát và vượt kế hoạch kinh doanh cả năm, thì nhóm doanh nghiệp nhiệt điện có doanh thu, lợi nhuận suy giảm so với cùng kỳ năm ngoái, thậm chí có trường hợp thua lỗ. Triển vọng quý IV có cả yếu tố tích cực và tiêu cực.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 2/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 2/11 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 01/11: VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch đầu tháng ngày 01/11 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục hồi phục. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn của thị trường cũng đã giảm đáng kể sau phiên 31/10, và tâm lý NĐT cũng đang dần tích cực trở lại.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 30/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 30/10 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Chọn chiến lược đầu tư “ném đá dò đường“

Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục bàn tròn tuần này, một số chuyên gia cho rằng, trong một thị trường điều chỉnh thì các cổ phiếu từ nhỏ đến lớn cũng khó tránh khỏi việc đi theo xu hướng chung của thị trường.

12 tháng trước

CTCK đồng loạt dự báo thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh, khuyến nghị nhà đầu tư giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục

Trong quá trình giảm này sẽ vẫn có những nhịp hồi phục (pull back) nhằm test lại đường trendline dài hạn đã bị vi phạm và đây sẽ cơ hội cho nhà đầu tư cơ cấu lại danh mục theo hướng an toàn hơn.

12 tháng trước

Đánh giá thị trường chứng khoán ngày 24/10: Tiếp tục điều chỉnh

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch 24/10 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh. Đồng thời, rủi ngắn hạn của thị trường vẫn đang ở mức tăng nhẹ.

12 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/10 của các công ty chứng khoán.

12 tháng trước

Khoảng trống nhà tạo lập thị trường: Đi tìm nhà tạo lập thị trường phái sinh

“Chưa thấy lợi ích, chẳng có gì hấp dẫn”. Đây là câu chốt ngắn gọn của lãnh đạo một công ty chứng khoán (CTCK), khi trả lời câu hỏi của Đầu tư Chứng khoán vì sao CTCK, ngân hàng chưa mặn mà trở thành nhà tạo lập thị trường không chỉ trên thị trường phái sinh, mà cả trên thị trường cơ sở cổ phiếu lẫn trái phiếu.

12 tháng trước

Khối ngoại bán đột biến MPC, bán ròng 215 tỷ đồng trong phiên đầu tuần 22/10

Trái với giao dịch thận trọng của nhà đầu tư trong nước, khối ngoại mua bán khá sôi động trong phiên đầu tuần ngày 22/10. Trong đó, tâm điểm đáng chú ý là cổ phiếu MPC bất ngờ bị khối này bán ròng tới 180 tỷ đồng.