Tag
432 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu mía đường: Ngọt, nhạt khó đoán

Dấu hiệu tích cực từ một số doanh nghiệp mía đường cho thấy, cổ phiếu ngành này đáng để xem xét đầu tư. Tuy nhiên, ngành mía đường Việt Nam vẫn có nhiều thách thức chờ đón.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Vốn ngoại mời chào doanh nghiệp nội

Các doanh nghiệp đại chúng có kênh huy động vốn đa dạng, từ phát hành cổ phiếu đến huy động vốn trái phiếu, các khoản vay đảm bảo khác, hoặc vay vốn ngân hàng. Trong bối cảnh huy động vốn trong nước gặp khó khăn và chi phí cao, thì các doanh nghiệp nội đang được vốn ngoại tích cực chào mời với giá trị lớn.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Khối ngoại tiếp tục bán ròng, sắc đỏ phủ kín thị trường trong phiên đầu tuần

VIC đứng đầu danh sách bán ròng của khối ngoại với 92,18 tỷ đồng. Xếp tiếp theo lần lượt là MSN (88,87 tỷ đồng), NVL (50,61 tỷ đồng), VJC (37,55 tỷ đồng), VCB (35,11 tỷ đồng).

khoảng 1 năm trước

Kỳ vọng cổ phiếu ngân hàng quý cuối năm

Ngành ngân hàng đang bước vào mùa kinh doanh cao điểm nhất trong năm, giá cổ phiếu ngành này được dự báo sẽ có diễn biến khả quan, đón đầu triển vọng lợi nhuận tăng cao.

khoảng 1 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Bên cạnh chỉ số chung của thị trường lao dốc mạnh trong phiên cuối tuần, lần lượt thủng các ngưỡng kháng cự mới thiết lập và để mất cả mốc tâm lý 1.010 điểm, các cổ phiếu đưa đưa ra khuyến nghị mua cũng giao dịch không được như mong đợi...

khoảng 1 năm trước

Những 'đợt sóng lớn' cổ phiếu ngân hàng trong 9 tháng đầu năm

Biến động cổ phiếu ngân hàng 9 tháng đầu năm có thể thấy qua hai đợt "sóng lớn" trong khoảng quý I và quý III khi hàng loạt cổ phiếu nhóm này tăng giá. BID là cổ phiếu được đánh giá là "nhạy cảm" nhất với các đợt sóng này với mức tăng trưởng từ 63 - 64%.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu thủy sản nổi sóng

Thị trường tiếp tục khởi sắc và nối dài chuỗi tăng lên 3 tuần liên tiếp, VN-Index đã củng cố vững chắc hơn trên ngưỡng tâm lý 1.000 điểm với dòng tiền khá ổn định khoảng 5.800 tỷ đồng giao dịch mỗi phiên trên cả 2 sàn.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 28/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 28/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/9

Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu 'bứt tốc', CEO giàu nhất nước có ngay hơn 300 tỷ đồng trong sáng nay

Với sự “bứt tốc” của VJC, trong vài giờ giao dịch buổi sáng, giá trị tài sản trên sàn của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tại cổ phiếu này đã tăng 335 tỷ đồng. Tài sản ròng của nữ CEO Vietjet Air theo thống kê của Forbes hiện đạt 3 tỷ USD, xếp thứ 794 những người giàu nhất trên thế giới.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/9 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng, dầu khí trở lại mạnh mẽ

Thị trường tiếp tục khởi sắc trong tuần qua, mặc dù là tuần tái cơ cấu cuối cùng của hai quỹ ETF nhưng tâm lý tích cực đã giúp VN-Index vượt ngưỡng 1.000 điểm sau hơn 3 tháng chờ đợi.

khoảng 1 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Cùng VN-Index vượt thành công ngưỡng cản tâm lý 1.000 điểm, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua, thậm chí khuyến nghị bán như HSG cũng đã tăng trưởng khá tốt. Theo Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 năm trước

Giải mã tăng trưởng cổ phiếu ngành thủy sản

Lĩnh vực xuất khẩu tại nhiều doanh nghiệp thủy sản đã ghi nhận sự tăng trưởng tích cực trong 8 tháng đầu năm. Điều này phần nào lý giải về những chuyển động tích cực của nhóm cổ phiếu ngành thủy sản.