Tag
300 kết quả

Tin tức về "cổ phiếu"

2 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/3 của các công ty chứng khoán.

2 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/3 của các công ty chứng khoán.

2 tháng trước

Các sếp Ống thép Việt Đức và người nhà đăng kí mua vào gần 1/3 số lượng cổ phiếu công ty

Mới đây, lãnh đạo vào người nhà Ống thép Việt Đức đăng kí mua vào tổng cộng 13 cổ phiếu VGS, chiếm gần 31% số lượng cổ phiếu đang lưu hành của công ty.

2 tháng trước

Thị trường chứng khoán 12/3: Lực cầu hạ nhiệt, VN-Index giữ mốc 990 nhờ VHM, SAB

Thị trường chứng khoán 12/3, sắc xanh chiếm ưu thế chủ đạo tại các nhóm ngành. VHM và cổ phiếu ngân hàng (VCB, BID, CTG..) giúp VN-Index giữ vững mốc 990 điểm.

2 tháng trước

Đánh cược lớn vào Shopee, công ty mẹ SEA lỗ gần 1 tỉ USD trong năm 2018

Năm 2018, doanh thu của SEA tăng gấp đôi nhờ vào sự phát triển của nền tảng TMĐT Shopee và mảng giải trí trực tuyến tăng trưởng ổn định. Mặc dù khoản đầu tư khổng lồ rót vào TMĐT khiến công ty chịu khoản lỗ ngày càng lớn, cổ phiếu của SEA vẫn có diễn biến tích cực chưa từng thấy từ khi IPO.

2 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/3 của các công ty chứng khoán.

2 tháng trước

Thị trường điều chỉnh, cơ hội mới cho nhà đầu tư

Ông Võ Văn Cường, Giám đốc Đầu tư, Công ty Chứng khoán Everest cho rằng, thị trường điều chỉnh là cơ hội mới cho nhà đầu tư tìm kiếm cổ phiếu có giá rẻ hơn và ở mức độ an toàn hơn.

2 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 11/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/3 của các công ty chứng khoán.

2 tháng trước

Big-Trends: Cơ hội đầu tư luôn có dù thị trường tốt hay xấu

Thị trường cho dù đang tốt hay đang xấu thì vẫn luôn có cơ hội (ít hoặc nhiều). Điều quan trọng luôn ghi nhớ đó là “Giá là thứ bạn trả - Giá trị là thứ bạn thu được” sẽ luôn đồng hành với chúng ta theo năm tháng và cuộc đời đầu tư dài vô tận.

2 tháng trước

Mua cổ phiếu không cần hiểu công ty?

Thay vì ra quyết định đầu tư dựa vào định giá doanh nghiệp, cổ phiếu, xu hướng ra quyết định đầu tư dựa trên phân tích định lượng theo các thuật toán đang được một số bên thực hành. Vậy trường phái này có gì hay?

2 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Với việc VN-Index đang tiến gần hơn tới ngưỡng kháng cự tâm lý mạnh 1.000 điểm khiến thị trường càng trở nên rung lắc và diễn biến cổ phiếu cũng biến động khó lường. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

2 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 8/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 8/3 của các công ty chứng khoán.

3 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/3 của các công ty chứng khoán.

3 tháng trước

Cẩn trọng đua theo cổ phiếu thoái vốn

Theo kế hoạch, sẽ có cả trăm doanh nghiệp nhà nước tiến hành cổ phần hóa, thoái vốn trong năm 2019, trong đó có những tên tuổi như ACV, HVN, VGC, PLX, TVN, VGT... được kỳ vọng sẽ "tạo sóng" cho thị trường chứng khoán. Điều này ẩn chứa cơ hội tìm kiếm lợi nhuận cho nhà đầu tư, nhưng rủi ro cũng không hề nhỏ.

3 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 6/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 6/3 của các công ty chứng khoán.

3 tháng trước

Cổ phiếu nằm sàn sau sự cố sự cố vận hành Youtube, lãnh đạo Yeah1 'cứu cánh'?

Trong khoảng thời gian 8/3-7/4, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1 cùng ông Võ Thái Phong, Phó Tổng Giám đốc Tài chính đăng ký mua 150.000 cổ phiếu.

3 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 5/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 5/3 của các công ty chứng khoán.

3 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Tân binh tăng 410% chỉ sau hơn 2 tuần

Thị trường tuy điều chỉnh nhẹ trong tuần qua, nhưng điểm tích cực là giao dịch trên cả hai sàn vẫn khá sôi động khi thanh khoản trung bình tiếp tục tăng so với tuần trước. Điểm đáng chú ý tiếp tục diễn ra trên UPCoM, khi có một mã đã tăng 410% chỉ sau hơn 2 tuần niêm yết.

3 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 4/3

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 4/3 của các công ty chứng khoán.

3 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Khối công ty chứng khoán đã có tuần khá buồn khi hầu hết các khuyến nghị mua đối với cổ phiếu lớn đều đi ngược kỳ vọng, là tác nhân chính khiến thị trường mất điểm trong tuần cuối cùng của tháng 2. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.