Tag
10 kết quả

Tin tức về "công bố"

khoảng 1 tháng trước

VIFF tạo điều kiện phát triển thương hiệu ngành nội thất Việt Nam

Triển lãm nội thất quốc tế Việt Nam (VIFF) 2019 sẽ diễn ra từ ngày 27 - 30/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

4 tháng trước

Những cuộc thầu thú vị của Nhà thầu Vĩnh Cát

Công ty CP Đầu tư Phát triển Vĩnh Cát (Vĩnh Cát) vừa được công bố trúng Gói thầu số 1 Toàn bộ phần xây lắp thuộc Dự án Cải tạo, nâng cấp đường giao thông nông thôn (GTNT) thôn Ngô Xá, xã Long Châu (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), với giá trúng thầu 8 tỷ đồng.

6 tháng trước

Trường Phát tiếp tục trúng gói thầu lớn giữa lùm xùm kiến nghị

Ngày 13/6/2019, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Đại học Xây dựng (bên mời thầu - BMT) đã có thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu (KQLCNT) Gói thầu Xây dựng đường, cầu, cống thuộc Dự án Đầu tư xây dựng công trình Đường KT1, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Trong khi đó, những kiến nghị của nhà thầu bị loại tại gói thầu này chưa được trả lời thỏa đáng.

6 tháng trước

Loạt siêu dự án của BIM Group và dự án Starlake Tây Hồ Tây của T.H.T bị thanh tra nhưng chưa ra kết luận

Đầu năm 2018, Bộ Xây dựng công bố danh sách hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản sẽ bị thanh tra trong năm, trong đó có rất nhiều dự án lớn của các đại gia địa ốc đình đám của BIM Group, Công ty TNHH Phát triển T.H.T... bị tiến hành thanh tra. Tuy nhiên, quá trình thanh tra và kết luận thanh tra đến nay vẫn chưa được Bộ Xây dựng công khai rộng rãi.

7 tháng trước

Dự án Khu đô thị Việt Hàn (Thái Nguyên): “Lộ” thông tin nhà đầu tư?

Mặc dù bên mời thầu Dự án Khu đô thị Việt Hàn (Thái Nguyên) mới công bố nhà đầu tư trúng sơ tuyển được vài ngày, nhưng thông tin chi tiết về Dự án cũng như danh tính nhà đầu tư Dự án đã tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng từ trước đó nhiều tháng.

7 tháng trước

Các gói thầu có Phúc Hiếu và Kinh doanh nhà Đồng Nai: Dấu hỏi về tính cạnh tranh

Quá trình tìm hiểu của phóng viên Báo Đấu thầu cho thấy, Công ty TNHH Phúc Hiếu và Công ty CP Kinh doanh nhà Đồng Nai đã song hành với nhau qua nhiều gói thầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với vai trò “lúc là đối tác, lúc là đối thủ”.

7 tháng trước

Nhiều bệnh viện “quên” công khai kết quả chọn nhà thầu

Hàng năm, các bệnh viện có vốn nhà nước như Hữu Nghị Việt Đức, Bạch Mai… chi ra hàng trăm đến hàng ngàn tỷ đồng mua sắm trang thiết bị y tế thông qua đấu thầu.

9 tháng trước

Công bố kế hoạch lựa chọn nhà thầu: Phổ biến tình trạng chậm trễ

Khi chúng tôi đặt câu hỏi với nhiều nhà thầu, họ quan tâm đến loại thông tin nào về cuộc thầu (phải đăng tải công khai) nhất, câu trả lời chung là “kế hoạch lựa chọn nhà thầu” (KHLCNT).

khoảng 1 năm trước

Dịch vụ mua vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam nhận vốn từ Singapore

Một quỹ đầu tư tại Singapore vừa rót vốn cho Vexere, dịch vụ mua vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam về số lượng người dùng.

3 năm trước

Bộ GD&ĐT công bố đề thi thử nghiệm THPT quốc gia môn Ngữ văn

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi thử nghiệm THPT quốc gia năm 2017 môn Ngữ văn. Đây là môn thi duy nhất các thí sinh vẫn làm bài theo hình thức tự luận.