Tag
28 kết quả

Tin tức về "đất nền"

2 tuần trước

Loại hình bất động sản tầm trung nào đang “lên ngôi” tại Hạ Long?

Trong một vài năm trở lại đây, sự phát triển ấn tượng của hạ tầng giao thông khiến các loại hình bất động sản nở rộ tại thành phố Hạ Long. Đặc biệt bất động sản tầm trung đang nhận được sự quan tâm lớn của những người dân có nhu cầu lưu trú tại thành phố.

2 tuần trước

Bất động sản Bình Thuận đang trỗi dậy?

Khu vực ven biển Bình Thuận rõ ràng đang có tiềm năng rất lớn bởi thời điểm này, các thị trường phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tương đồng về vị trí như Đà Nẵng, Nha Trang… có mức giá cao hơn gấp 10 lần.

khoảng 1 tháng trước

Green Riverside City TP. Hồ Chí Minh: “Hô biến” đất KCN thành dự án thương mại?

Theo các quyết định phê duyệt và điều chỉnh của UBND huyện Bình Chánh (TP. HCM), đây là khu được cấp để xây dựng nhằm phục vụ cho công nhân, cán bộ chiến sỹ và các công trình phúc lợi xã hội. Thế nhưng, nhiều dấu hiệu cho thấy, Công ty Nhựt Thành cùng Công ty CP Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đang "xẻ thịt" khu công nghiệp An Hạ để phân lô, bán nền trái phép.

khoảng 1 tháng trước

Dự án Baria Residence: Công ty Việt Holdings và chiêu thức 'tung hỏa mù'?

Khu đất được giới thiệu là dự án KDC Baria Residence hiện đang là bãi đất trống, cỏ cây mọc cao quá người… Thế nhưng Công ty Việt Holdings cùng hàng loạt các công ty khác đang rao bán rầm rộ, thu tiền từ khách hàng...

khoảng 1 tháng trước

Hậu sốt đất, bất động sản phía Bắc hiện ra sao?

Theo ông Đính, hiện tại mức giá bất động sản tại các thị trường Đông Bắc đã tăng lên đáng kể, có những khu vực tăng giá gấp đôi, gấp ba so với giai đoạn 5 năm trước...

khoảng 1 tháng trước

Rủi ro "chôn vốn" khi đầu tư đất nền gần khu công nghiệp

Thị trường bất động sản khu công nghiệp đang nóng lên từng ngày với sự dịch chuyển của nhiều nhà sản xuất tới Việt Nam. Điều này cũng khiến các lô đất gần khu công nghiệp trở thành “điểm ngắm” của giới đầu tư.

2 tháng trước

Bao nhiêu vốn nhàn rỗi bị chôn vào đất nền?

Bao nhiêu đất đai 'bờ xôi ruộng mật' đang thành đất hoang sau khi phân lô bán nền! Người người mua đất đầu cơ, chờ tăng giá bán kiếm lời nhưng không có nhu cầu ở.

3 tháng trước

Không phải Đồng Nai, Bình Dương hay Quảng Ninh....đây mới là những điểm “nóng” BĐS tỉnh lẻ cuối năm

Trong khi thị trường bất động sản (BĐS) ở một số tỉnh như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang... có dấu hiệu giảm tốc, các thị trường tỉnh lẻ khác như Hoà Bình, Yên Bái, Phú Yên, Bình Thuận.... bắt đầu phát triển.

4 tháng trước

Pháp lý cho condotel: Quản chặt, hé mở dần hay cởi trói hoàn toàn?

Từ năm 2018 đến nay, có khoảng 40.000 căn hộ condotel được mở bán. Điều mà các nhà đầu tư và doanh nghiệp lo lắng vẫn là hành lang pháp lý về bất động sản nghỉ dưỡng chưa rõ ràng. Quản chặt để làm gì?

5 tháng trước

Bất động sản Gò Vấp: Giá bán nhà ở, đất nền tiếp tục leo thang

Với đà phát triển về kinh tế, hạ tầng, tiện ích chóng mặt như hiện nay, thị trường bất động sản tại quận Gò Vấp được dự báo sẽ tiếp tục tăng giá mạnh trong các năm tới. Tuy nhiên, do khan hiếm nguồn cung mới ra thị trường và giá trên đà leo thang nên nhu cầu cũng có sự dịch chuyển rõ nét.

6 tháng trước

Hiện tượng “lạ” trên thị trường BĐS Long Thành (Đồng Nai)

Những nền đất pháp lý hoàn chỉnh được người mua săn đón, những dự án bán giai đoạn tiếp “hút” giới đầu tư từ Tp.HCM đổ về. Nếu thời điểm trước, BĐS Long Thành hạ nhiệt thì hiện tại tình hình trái ngược, nhiều dự án lớn bung sản phẩm, giá đất nền tăng cao, giao dịch sôi động trở lại.

6 tháng trước

Cơn sốt đất nền ven sông tại Quận 12 chưa hạ nhiệt

Cuối năm 2018, thị trường đất nền Quận 12 tăng 40 - 60% so với cuối năm 2017. Giá đất nền nhiều khu vực thuộc phường Thạnh Xuân, An Phú Đông, Thạnh Lộc đã tăng chóng mặt; nhiều nơi đã xấp xỉ mức 100 triệu/m2.

6 tháng trước

Từ Bình Phước bất động sản Đồng Xoài, Chơn Thành hút vốn đầu tư

Cơn “sốt” đất ở TP Đồng Xoài vào cuối năm 2016 đến tháng 03/2017 đã “hạ nhiệt”. Thế nhưng giá bất động sản tại địa phương này đang có dấu hiệu sốt trở lại trong năm 2019 cùng với những đồn đoán trung tâm hành chính tỉnh sẽ dời về Suối Cam, xã Tiến Thành hay dự án công viên thị xã sắp khởi công và mở rộng gấp 3 lần so với quy hoạch…

6 tháng trước

Ông Nguyễn Mạnh Khởi: “Tắc” ở phân khúc chung cư là lý do nhà đầu tư “đổi món” sang đất nền

Đó là nhận xét của Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng khi nhìn lại diễn biến thị trường quý 1/2019, tại Hội thảo “Tiêu điểm Bất động sản quý 1, xu hướng và cơ hội đầu tư quý 2/2019”. Sự kiện do BizLIVE tổ chức..

7 tháng trước

Thị trường bất động sản TP.HCM: “Sốt” đất, “sóng ảo” đến từ đâu?

Thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM hiện đang gặp nhiều khó khăn do vướng phải thủ tục pháp lý dẫn đến nguồn hàng khan hiếm. Lợi dụng cơ hội này nhiều “cò” đất, môi giới, sàn giao dịch BĐS đã thừa nước đục thả câu nhằm hét giá, thổi phồng giá đất lên một cách chóng mặt dẫn đến thị trường rơi vào trạng thái hỗn tạp, mất kiểm soát.

10 tháng trước

Xẻ thịt đất nông nghiệp phân lô bán nền trái phép

Bạn có thể bị mất tiền oan khi mua phải những lô đất như thế này khi không thể xây được nhà. Hãy cẩn trọng.

khoảng 1 năm trước

Chuyện phân lô từ buổi đầu tự phát

Chuyện phân lô bán nền sinh ra lắm cớ sự, từ việc quản lý vĩ mô cho đến mỗi cái trụ điện, mỗi con hẻm nhỏ, mỗi tấm giấy chủ quyền…

khoảng 1 năm trước

Cắm nhà, cầm xe buôn đất: ‘Sáng mua, trưa bán’ đẩy giá trăm triệu

Lợi nhuận cao chỉ trong chớp mắt đã khiến nhiều nhà đầu tư chuyển sang lướt sóng đất nền. Ở nhiều nơi, người ta còn lập nhóm các nhà đầu tư để cùng nhau lướt sóng bất động sản. Nhiều nhà đầu tư “sáng mua, trưa bán” khiến giá đất đã nóng lại càng thêm nóng.

khoảng 1 năm trước

Chóng mặt trong cơn 'say' đất nền: Dân xếp hàng dài đi 'sang tên'

Các quận vùng ven TP HCM có lượng người dân đến làm thủ tục giao dịch nhà đất đông đảo vì giá bất động sản có đà tăng trưởng tốt.

khoảng 1 năm trước

Đầu tư bất động sản: Tại sao tiền đổ vào đất nền tỉnh?

Giới chuyên gia bất động sản tin rằng, thị trường đất nền tỉnh sẽ là điểm “nóng” đầu tư trong năm 2018, mà giới đầu tư bất động sản sẽ không thể bỏ lỡ. Bởi lẽ, những thị trường này mặt bằng giá đất vẫn còn thấp và dư địa tăng cao vì, những tỉnh nào càng có công nghiệp phát triển mạnh thì đất nền càng có thanh khoản tốt.