Tag
55 kết quả

Tin tức về "đất vàng"

2 tuần trước

Đất vàng 11A Cát Linh: Chân dung bà Chủ Sunprotexim Nguyễn Thị Kim Dung

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Dung được biết đến là Chủ tịch HĐQT của Sunprotexim, ADT Group - những doanh nghiệp vừa và nhỏ, song ít ai biết, nữ doanh nhân SN 1955 này là phu nhân của một ông chủ rất lớn.

2 tuần trước

Công ty nợ nghìn tỉ Vicem xin bán 'nhà' chính 31 tầng ở khu đất vàng

Tổng công ty Công nghiệp ximăng Việt Nam (Vicem) bất ngờ xin bán trụ sở 31 tầng tại khu đất vàng 8.467m2 tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội để thu hồi vốn.

2 tuần trước

'Mải mê' với Phú Quốc và Vân Đồn, CEO Group bỏ quên ‘đất vàng’ Thủ đô

Mạnh tay đầu tư nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn ở Phú Quốc và Vân Đồn như Sonasea Vân Đồn Harbor City, Sonasea Villas and Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc,… nhưng CEO Group lại đang “bỏ bê” Seven Star, KĐT CEO Mê Linh - những dự án đất vàng của mình ngay giữa Thủ đô.

2 tuần trước

Đất vàng 11A Cát Linh: Sự thay đổi của Bình Minh Group dưới thời người ThaiGroup

Sau khi ông Trịnh Văn Thiệm lên làm Tổng giám đốc Bình Minh Group, công ty này lập tức có sự thay đổi lớn về “chiến thuật” kinh doanh.

3 tuần trước

CEO Group ‘mất’ đất vàng D27 Cầu Giấy?

CEO Group từng giới thiệu là chủ đầu tư dự án Seven Star trên lô đất vàng D27 Cầu Giấy. Thế nhưng, sau nhiều năm không thể triển khai, dự án này dường như đã tuột khỏi tay CEO Group.

3 tuần trước

'Ôm' nghìn ha KCN, công ty do Nam Tân Uyên sở hữu và Cao su Phước Hòa sáng lập sắp lên UPCoM còn có gì đặc biệt?

Được biết, CTCP KCN Nam Tân Uyên (Mã: NTC) đang sở hữu hơn 9% vốn điều lệ tại Đầu tư Sài Gòn VRG. Đây cũng là công ty do Cao su Phước Hòa sáng lập. Giai đoạn 2015 - 2018, Đầu tư Sài Gòn VRG liên tục có sự tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận.

3 tuần trước

Các cổ đông sáng lập của Bình Minh Group trên lô đất vàng 11A Cát Linh là ai?

Lô đất vàng 11A Cát Linh thuộc quyền sở hữu của Sunprotexim. Tuy nhiên, năm 2017, một doanh nghiệp mang tên Bình Minh Group ra đời tại địa chỉ trên. Vậy Bình Minh Group thuộc Sunprotexim hay tổ chức, cá nhân nào?

3 tuần trước

Bầu Thụy đã thâu tóm lô ‘đất vàng’ 11A Cát Linh?

Lô đất 11A Cát Linh, Hà Nội vốn được Công ty Tạp phẩm và Bảo hộ lao động sử dụng thực hiện dự án Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ. Tuy nhiên, nhiều năm qua dự án không triển khai và theo nguồn tin Nhadautu.vn, có khả năng bầu Thụy đã thâu tóm lô “đất vàng” này.

3 tuần trước

Thâu tóm lô đất 18.000 m2 ở Vũng Tàu, ông chủ Tân Hiệp Phát tính lấn sân bất động sản?

Ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa "thâu tóm" lô đất 18.000 m2 ở Vũng Tàu với giá hơn 394 tỷ đồng, cao hơn gần 140 tỷ đồng so với khởi điểm.

khoảng 1 tháng trước

Tập đoàn DOJI xây tòa nhà 10 năm chưa xong vẫn mơ 'siêu dự án'

10 năm vẫn không thể hoàn thành xây dựng tòa nhà số 5 Lê Duẩn, thế nhưng vừa qua Tập đoàn DOJI bất ngờ lên phương án làm “siêu dự án” tại Quảng Ninh.

khoảng 1 tháng trước

Đất vàng 152 Thụy Khuê: Sử dụng quyền thuê đất để góp vốn không đúng quy định

Lô đất vàng 152 Thụy Khuê vốn được giao cho Công ty Giày Thụy Khuê quản lý sử dụng làm trụ sở. Tuy nhiên, công ty này lại dùng lô đất 152 Thụy Khuê để góp vốn với Tập đoàn Thái Bình lập liên doanh thực hiện dự án khách sạn.

khoảng 1 tháng trước

TP. HCM: Thu hồi 10.000m2 đất “vàng” ở quận 10 để xây trường học

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa phát đi thông báo cho biết, sau khi hết hạn cho thuê (năm 2020), sẽ khu "đất vàng" số 419 Lê Hồng Phong giao quận 10 để xây dựng trường THCS đạt chuẩn theo quy định (bằng nguồn kinh phí ngân sách nhà nước).

khoảng 1 tháng trước

'Đất vàng' có còn bạc phận sau nỗ lực 'giải cứu' của TP HCM?

Thời gian qua TP HCM có động thái kêu gọi đầu tư vào các khu đất vàng ở trung tâm thành phố. Tuy nhiên với giá trị đầu tư lớn và những câu hỏi pháp lý vẫn chưa trả lời được rõ ràng liệu nhà đầu tư nào sẽ giang tay với đất vàng.

khoảng 1 tháng trước

Tập đoàn Trung Thuỷ thâu tóm gần nghìn ha đất vàng từ Sagri như thế nào?

Sau những bản hợp đồng hợp tác đầu tư, có ít nhất 17 khu đất đất nằm ở vị trí đắc địa của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagri) đã lọt vào tay Tập đoàn Trung Thuỷ dưới các tên pháp nhân khác nhau…

2 tháng trước

Gần 300 triệu đồng/m2 tại chung cư cũ cải tạo ở Hà Nội

Một dự án chung cư cao cấp tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang được rao bán 7.000-13.000 USD/m2. Khu nhà này được xây mới từ một chung cư cũ.

2 tháng trước

Ảnh: Cận cảnh khu 'đất vàng' cho thuê của Liên minh hợp tác xã bị đề nghị xử lý

Kiểm toán nhà nước đang đề nghị xử lý Liên minh hợp tác xã Việt Nam vì cho Công ty CP Hợp tác và Đầu tư Thăng Long thuê Trung tâm Giới thiệu sản phẩm ngành nghề truyền thống và Dịch vụ kinh tế hợp tác để làm nơi bán xe sang.

2 tháng trước

Nội thất Xuân Hòa thu lời 45 tỷ từ 2,4ha đất vàng số 119 đường K2

Công ty Xuân Hòa kết hợp với Tập đoàn Ba Đình để làm dự án Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở để bán trên lô đất vàng 2,4ha số 119 đường K2. Thế nhưng, lợi nhuận mà Nội thất Xuân Hòa thu về được chỉ khoảng 45 tỷ đồng.

2 tháng trước

2,4ha đất vàng số 119 đường K2 về tay Vimedimex?

2,4ha đất vàng tại 27 đường Đông Lạnh (hoặc 119 đường K2), quận Nam Từ Liêm vốn được giao cho Công ty Nhuệ Giang thực hiện dự án. Sau nhiều năm, các cổ đông sáng lập đều đã tiến hành thoái vốn, trong khi người đại diện pháp luật mới của Công ty Nhuệ Giang có mối liên hệ chặt chẽ với Vimedimex.

4 tháng trước

Vinaremon được gì ở dự án đất vàng 69 Vũ Trọng Phụng từ Long Giang Land?

Lô đất vàng 11.234,5m2 tại số 69 Vũ Trọng Phụng vốn do Vinaremon sở hữu. Năm 2007, Vinaremon có hợp đồng hợp tác đầu tư cùng Long Giang Land để triển khai đầu tư dự án trên lô đất vàng này.

5 tháng trước

Giao đất vàng 76 Tôn Thất Thuyết giá bèo: Ngân sách thất thu, ai chịu trách nhiệm?

Từ năm 2011, UBND TP HCM đã phê duyệt đất mặt đường Tôn Thất Thuyết đã có giá gần 54 triệu đồng/m2. Thế nhưng năm 2017, TP này lại phê duyệt cho khu đất 76 Tôn Thất Thuyết với đơn giá chỉ hơn 23 triệu đồng/m2. Chuyên gia đề nghị cần làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan trong việc tham mưu, phê duyệt giá “đất vàng” thấp hơn giá thị trường, dẫn đến nguy cơ thất thu ngân sách.