Tag
283 kết quả

Tin tức về "đấu thầu"

khoảng 1 năm trước

Công trình Đê Hồ Tàu - Đông Hải (Trà Vinh): Nhà thầu bỏ cuộc vì bị làm khó?

Gói thầu số 16 Thi công xây dựng công trình đê Hồ Tàu - Đông Hải (đoạn từ K1+700 đến K9+095) thuộc Dự án Nâng cấp hệ thống đê biển Trà Vinh (giai đoạn II) đang được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Trà Vinh mời thầu lần 2 vì trước đó không chọn được nhà thầu trúng thầu.

khoảng 1 năm trước

Công ty TNHH Gia Bảo sa lầy nhiều gói thầu tại Bạc Liêu

Giám đốc Công ty TNHH Gia Bảo (địa chỉ tại TP. Bạc Liêu) bị tai nạn dẫn tới việc nhà thầu này không có người điều hành nên vừa bị cắt hợp đồng nhiều gói thầu tại tỉnh Bạc Liêu.

khoảng 1 năm trước

7 trạm dừng nghỉ trên cao tốc của VEC: Chọn nhà đầu tư không qua đấu thầu

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, 7 trạm dừng nghỉ trên các tuyến cao tốc của Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) được lựa chọn nhà đầu tư thực hiện không thông qua đấu thầu.

khoảng 1 năm trước

Công ty Thủy Sơn trúng nhiều gói thầu tại Hưng Hà, Thái Bình: Nghịch lý nhà thầu bản địa trúng sát giá

Từ lâu, câu chuyện “địa phương hóa” trong đấu thầu, nhất là ở cấp huyện đã được các ngành chức năng, công luận...chỉ ra tại không ít địa phương. Mới đây, qua tìm hiểu của PV tại Hưng Hà, Thái Bình, việc nhà thầu bản địa trúng liên tiếp các gói thầu địa bàn (tỷ lệ tiết kiệm rất thấp) một lần nữa cho thấy, yếu tố “sân nhà” luôn

khoảng 1 năm trước

Những cuộc đảo vai “thú vị”

Quá trình theo dõi diễn biến nhiều gói thầu của phóng viên Báo Đấu thầu cho thấy, đằng sau sự thành - bại của mỗi cuộc thầu, kết quả lựa chọn nhà thầu của các gói thầu vẫn luôn tiềm ẩn những mối quan hệ đan xen của một số “cặp nhà thầu”, lúc thì liên danh với nhau để trúng thầu, có lúc lại vào “vai” đối thủ cạnh

khoảng 1 năm trước

Gói thầu Mua sắm máy văn phòng tại Ninh Thuận: Nhiều nhà thầu dày dạn kinh nghiệm bị loại

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Ninh Thuận cho biết đã tiếp nhận văn bản kiến nghị của Liên danh Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ văn phòng Nhân Huy - Công ty CP Sách và Thiết bị Bình Thuận liên quan đến Gói thầu Mua sắm trang thiết bị máy văn phòng năm 2018 do Sở Tài chính tỉnh Ninh Thuận mời thầu.

khoảng 1 năm trước

Bệnh viện Thống Nhất: Chậm công bố KQLCNT vì... “bận việc gia đình”

Bệnh viện Thống Nhất vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu của 4 gói thầu mua thuốc thuộc Dự án Cung cấp thuốc năm 2018. Tuy nhiên, thông tin này được công bố chậm so với quy định hơn 2 tháng.

khoảng 1 năm trước

Gói thầu Mua sắm trang phục kiểm lâm tại Sơn La: Thanh tra phát hiện sai phạm

Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa có kết luận kiểm tra, xác minh về nội dung kiến nghị của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Nhật Nam đối với Gói thầu Mua sắm trang phục kiểm lâm năm 2018 do Chi cục Kiểm lâm tỉnh Sơn La làm chủ đầu tư trực tiếp mời thầu.

khoảng 1 năm trước

Gói thầu xây đường và cầu tại Quảng Bình: Nhiều “ông lớn” tham gia

Ban Quản lý dự án (QLDA) Môi trường và biến đổi khí hậu TP. Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiến hành mở thầu để lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu DH-2.1 Xây dựng tuyến đường từ cầu Nhật Lệ 2 đến cầu Lệ Kỳ; xây dựng cầu Lệ Kỳ, với 7 nhà thầu lớn nộp hồ sơ dự thầu (HSDT).

khoảng 1 năm trước

Vinaconex thực hiện nhiều gói thầu lớn của cao tốc Đà Nẵng

Thống kê của Báo Đấu thầu cho thấy, trong vòng 3 năm trở lại đây, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã công bố kết quả lựa chọn nhà thầu của 17 gói thầu thuộc Dự án Xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

khoảng 1 năm trước

Sự cố tại Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhiều nhà thầu liên quan

Sự cố xảy ra tại hai gói thầu thuộc Dự án Xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đang thu hút sự quan tâm của giới nhà thầu thi công cũng như các đơn vị tư vấn giám sát và các bên liên quan. Những tên tuổi nào có trách nhiệm trực tiếp với sự cố này?

khoảng 1 năm trước

Xử lý kết quả đấu thầu tại Dự án Xây dựng nhà ga T2 Nội Bài: Chưa rõ đúng – sai

Sau gần 4 năm, kể từ khi Nhà ga hành khách khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài được đưa vào khai thác, các cơ quan chức năng vẫn chưa thể thống nhất được việc lựa chọn nhà thầu cho 2 gói thầu 10A và 10B có sai sót hay không.

khoảng 1 năm trước

Công ty Khí Cà Mau bị tố “không ủng hộ nhà thầu ngoài”

Dù quyết định không tham gia gói thầu, nhưng một nhà thầu vẫn có đơn kiến nghị bên mời thầu về việc không mua được hồ sơ mời thầu (HSMT), sau khi gói thầu ấy đã có kết quả lựa chọn nhà thầu (KQLCNT).

khoảng 1 năm trước

Phú Yên: Sai phạm đấu giá đất vàng, kiểm toán yêu cầu giải trình

Báo Công lý điện tử ngày 15/8 đã đăng bài "Phú Yên "phù phép" biến đất công thành đất tư" khiến dư luận rất bức xúc. Qúa trình đấu giá nhiều khu đất vàng ở TP Tuy Hòa cũng có những bất thường, nên bị kiểm toán đề nghị giải trình.

khoảng 1 năm trước

Đấu thầu qua mạng: Việt Nam kì vọng được như Ukraina

Hệ thống đấu thầu điện tử ProZorro đã mang tới những kết quả đáng tự hào trong công tác phòng chống tham nhũng tại Ukraina khi giúp cho nước này giảm 10% tổng giá trị ngân sách mua sắm quốc gia.

khoảng 1 năm trước

Hiệp Hòa trúng gói thầu lớn của Xổ số kiến thiết Bến Tre

Công ty TNHH Xây dựng Hiệp Hòa có địa chỉ tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, với vốn điều lệ là 33.176.992.000 đồng.

khoảng 1 năm trước

Rộng mở cơ hội đầu tư vào đường thủy nội địa

Nhu cầu đầu tư vào các dự án giao thông đường thủy hiện rất lớn và trong thời gian tới, ngành giao thông vận tải (GTVT) sẽ có chiến lược ưu tiên thu hút đầu tư vào các dự án giao thông đường thủy. Đây được xem là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

khoảng 1 năm trước

Chọn xong 3 nhà thầu xây lắp cống 107,5 tỷ đồng

Liên danh Công ty TNHH Xây dựng và Khảo sát công trình Thanh Tuấn - Công ty CP Việt Tân Giang-Công ty CP Sông Hồng Sài Gòn (Liên danh Thanh Tuấn - Việt Tân Giang-Sông Hồng Sài Gòn) vừa trúng thầu Lô 1 Xây dựng, lắp đặt thiết bị cống Tân Dinh của Gói thầu PMU10-CW-01 Xây dựng, lắp đặt thiết bị cống Tân Dinh, Bông Bót

khoảng 1 năm trước

Điểm tin kế hoạch lựa chọn nhà thầu một số gói thầu lớn ngày 06-08/07

Trong các ngày 06, 07 và 08/7/2018, trên phạm vi cả nước có 757 kế hoạch lựa chọn nhà thầu được công khai theo quy định của pháp luật về đấu thầu. Trong đó, những gói thầu sau đây dự kiến triển khai lựa chọn nhà thầu trong quý III, IV/2018.

khoảng 1 năm trước

Đấu thầu tại thành phố Lào Cai: Tranh cãi về chuyện phát hành HSMT

Trong quá trình phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) Gói thầu Thi công xây dựng thuộc Dự án Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đại lộ Trần Hưng Đạo, TP. Lào Cai, Báo Đấu thầu nhận được phản ánh của một số nhà thầu về việc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDA ĐTXD) TP. Lào Cai trì hoãn việc phát hành HSMT.