Tag
13 kết quả

Tin tức về "đầu tư bất động sản"

3 tháng trước

Kon Tum: Điểm dừng chân mới hấp dẫn giới đầu tư bất động sản

Cùng với xu hướng giá đất tại Tây Nguyên đang “nóng” lên từng ngày, Kon Tum là tâm điểm mới được các nhà đầu tư nhắm tới nhằm đón đầu sự gia tăng lợi nhuận mà làn sóng đầu tư bất động sản ở khu vực mang lại

6 tháng trước

Bất động sản Quảng Ngãi: Lực hấp dẫn của một vùng đất mới

Sau một thời gian dài "ngủ quên", thị trường bất động sản Quảng Ngãi bỗng "bừng tỉnh" và trở nên sôi động với nhiều dự án đầu tư tầm cỡ. Sở dĩ mảnh đất này lọt vào cặp mắt tinh tường của các ông lớn địa ốc là bởi nơi đây có những lực hút tưởng chừng vô hình nhưng lại rất hữu hình.

khoảng 1 năm trước

Nhà đầu tư hốt bạc từ bất động sản y tế

Mặc dù bất động sản y tế có tiềm năng sinh lời khủng từ cho thuê và giá trị gia tăng vượt trội nhưng ít có cơ hội đầu tư vì nguồn cung khan hiếm.

khoảng 1 năm trước

Cơ hội đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp nhất Việt Nam 2018

Mövenpick Resort Cam Ranh đang là dự án dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

khoảng 1 năm trước

Vì sao bất động sản Việt Nam hút nhà đầu tư châu Á?

Ông Joseph Low – Tổng giám đốc điều hành, Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam - Nhà đầu tư hàng đầu đến từ quốc đảo Singapore – với gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã có cuộc trò chuyện với VTV24 lý giải về sức hấp dẫn của thị trường bất động sản VN với các nhà đầu tư đến từ Châu Á

khoảng 1 năm trước

Bất động sản TP.HCM: Nếu đầu tư, đất nền vẫn là đỉnh

Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua ghi nhận sự sụt giảm nguồn cung lẫn thanh khoản ở hầu hết các phân khúc, nhưng phân khúc đất nền vẫn được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn nhất.

khoảng 1 năm trước

Đầu tư bất động sản thế nào với số vốn từ 500 triệu đến 100 tỷ đồng

500 triệu đồng gửi tiết kiệm lợi hơn đầu tư địa ốc nhưng từ một tỷ đến trăm tỷ buôn nhà đất sẽ hiệu quả hơn.

2 năm trước

Thành Nam (TNI) dự kiến phát hành 31,5 triệu cổ phiếu, đầu tư một loạt condotel ở Quảng Ninh và Đà Nẵng

Thành Nam dự kiến phát hành 31,5 triệu cổ phiếu, ứng với tỷ lệ 1:1,5 với giá bằng mệnh giá. Sau chào bán vốn điều lệ của Tập đoàn sẽ tăng lên 525 tỷ đồng.

2 năm trước

Cảnh báo lệch pha dòng tiền đầu tư bất động sản

Hiện nay đang có sự chênh lệch về dòng tiền đầu tư vào bất động sản. Tức là nguồn vốn đang tập trung vào các đại gia địa ốc và thiếu từ các nguồn huy động khác.

3 năm trước

Đầu tư bất động sản theo phong trào, dễ giẫm lại 'vết xe đổ'

Sau bài học của giai đoạn “nổ bong bóng” 2009-2013, những tưởng cảnh tượng người người rủ nhau đầu tư bất động sản như năm 2007 sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, phong trào này gần đây lại trỗi dậy và khiến nhiều người phải ôm hận.

3 năm trước

Đổ vốn làm bất động sản: Người cười, kẻ khóc

Trong nửa đầu năm, thị trường bất động sản tiếp tục đón nhận hàng loạt dự án mới, trong đó có cả dự án của những doanh nghiệp “tay ngang”.

3 năm trước

Doanh nghiệp 'tay ngang' ồ ạt đầu tư bất động sản

Mùa cổ đông năm nay chứng kiến hàng loạt doanh nghiệp công bố kế hoạch đầu tư tiếp vào lĩnh vực bất động sản, nhằm tận dụng quỹ đất đang sở hữu cũng như đón sóng thị trường.

3 năm trước

‘Chết’ vì mua nhà đất theo… tin đồn

Nhiều người phải trả giá đắt vì đầu tư bất động sản với sự… hồn nhiên.