Tag
29 kết quả

Tin tức về "dịch vụ"

3 tuần trước

Dự án 108 Nguyễn Trãi: Sai phạm nối tiếp sai phạm

Mặc dù đã có nhiều văn bản đôn đốc xử lý vi phạm, thậm chí kỷ luật và điều chuyển nhiều cán bộ nhưng đến nay dự án 108 Nguyễn Trãi vẫn đang tiếp diễn sai phạm.

khoảng 1 tháng trước

Vincom khai trương trung tâm thương mại đầu tiên tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Sáng 07/12, trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza Cẩm Phả, Quảng Ninh chính thức khai trương tại phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu những tiện ích đồng bộ của hệ sinh thái Vingroup cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ, Vincom Plaza Cẩm Phả hiện thực hoá một "điểm đến vạn người mê" dành cho người dân địa phương.

2 tháng trước

“Đột nhập” nhà máy, mục sở thị quy trình sản xuất điện thoại Vsmart

Trước khi đến tay người dùng, các mẫu smartphone Vsmart đều phải trải qua hàng trăm màn kiểm thử với hàng nghìn ngữ cảnh mô tả thói quen người dùng. Quy trình này đảm bảo những chiếc điện thoại “make in Vietnam” có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng và xuất khẩu đến thị trường khó tính như châu Âu.

2 tháng trước

Ngoài Cocobay Đà Nẵng, dự án condotel nào từng khiến khách hàng 'vỡ mộng' vì cam kết lợi nhuận?

Các dự án condotel thường cạnh tranh nhau bằng lợi nhuận cam kết cao để thu hút đối với người mua nhà. Tuy nhiên, khi khó khăn, chủ đầu tư lại đơn phương chấm dứt cam kết khiến khách hàng phải chịu nhiều tổn thất. Trước Cocobay Đà Nẵng, vụ việc tương tự từng xảy ra tại dự án khách sạn Bavico Nha Trang.

2 tháng trước

Nhà chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đã bán dự án 131 Thái Hà?

Với việc cổ đông Ngô Thị Trang bán 70% vốn điều lệ tại Công ty Huy Hùng, dường như gia đình siêu mẫu Ngọc Thạch đã chuyển nhượng lại dự án 131 Thái Hà cho đối tác khác.

2 tháng trước

Vincss ký thỏa thuận hợp tác an ninh mạng với SK Infosec

Ngày 19/11/2019, tại Toà tháp Landmark 81, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) và Công ty SK Infosec (thuộc SK Group, Hàn Quốc) đã tiến hành Lễ ký kết thoả thuận chuyển giao nền tảng cung cấp dịch vụ an ninh mạng trọn gói MSSP (Managed Security Services Provider) và hợp tác nhiều mặt. Đây là tiền đề để VinCSS có thể nhanh chóng cung cấp dịch vụ an ninh mạng ở đẳng cấp quốc tế cho thị trường Việt Nam và khu vực.

2 tháng trước

Viettel và FLC tiếp tục hợp tác đẩy mạnh chuyển đổi số

Ngày 16/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn,  Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn FLC đã tổ chức sơ kết quá trình thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa 2 tập đoàn sau 1 năm ký biên bản ghi nhớ. Tại sự kiện, những nội dung hợp tác mới cũng đã được thỏa thuận và tiếp tục ký kết.

2 tháng trước

Tuyệt chiêu vừa nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuận của nhà đầu tư thông thái

Ngân sách hợp lý kết hợp với lợi ích kép trong suốt thời gian sở hữu, sản phẩm mới “Vacation Plus - Sở hữu kỳ nghỉ thông minh” của FLC Holiday vừa mang đến trải nghiệm độc đáo cho các gia đình yêu du lịch, vừa là giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả cho những khách hàng nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

3 tháng trước

Tập đoàn FLC kiến tạo khu đô thị đáng sống hàng đầu Tây Nguyên

Là dấu ấn đầu tiên của Tập đoàn FLC trên mảnh đất đại ngàn, FLC Legacy Kontum được định hướng trở thành khu đô thị đáng sống, một trung tâm giải trí đẳng cấp và là nơi gìn giữ những nét văn hóa truyền thống độc đáo của người dân nơi đây.

3 tháng trước

Đất vàng 7-9 Tôn Đức Thắng và 4 liên doanh của Biển đảo Hải Thành

Hải Thành đã mang một số khu đất quốc phòng mặt đường Tôn Đức Thắng (Quận 1, TP.HCM) đi góp vốn triển khai dự án bất động sản. Trong số đó, có dự án được đánh giá cao về tính hiệu quả như tổ hợp Legend Hotel, cũng có dự án vướng sai phạm hình sự như 7-9 Tôn Đức Thắng.

3 tháng trước

Bắt buộc công bố thư tu chỉnh bảo đảm dự thầu

Biên bản mở thầu là một văn bản quan trọng trong quá trình lựa chọn nhà thầu. Những thông tin trong buổi mở thầu cần công khai đã được quy định, hướng dẫn cụ thể. Tuy vậy, không phải nơi nào cũng thực hiện đúng quy định. Chỉ riêng câu chuyện không công bố việc tu chỉnh hiệu lực của bảo đảm dự thầu đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.

4 tháng trước

“Hút khách” cả bốn mùa - bài toán tăng trưởng của du lịch Việt Nam

Thu hút khách du lịch suốt bốn mùa - bài toán không dễ giải nhưng rất có thể sẽ là động lực để du lịch Việt Nam bứt tốc cả về lượng và chất, sánh ngang hàng với Singapore hay Thái Lan…

4 tháng trước

Sau ồn ào, dự án được xem là lấn sông Hàn được phép mở bán

Sau nhiều ý kiến trái chiều về việc dự án Bất động sản và Bến du thuyền Đà Nẵng san lấp lấn sông làm ảnh hưởng đến dòng chảy của sông Hàn, mới đây, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đã có công văn thông báo dự án này đủ điều kiện được mở bán.

5 tháng trước

Mở thầu tại Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội: Chỉ có 1 nhà thầu tham dự

Chiều ngày 10/9, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội tổ chức mở Gói thầu số 5 Thi công hoán cải, nâng cấp toa xe khách A28, Bn42 và A56. Mặc dù chỉ có 1 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) nhưng vẫn tiến hành mở thầu.

5 tháng trước

Bảo hiểm BSH và G7 Taxi ký hợp tác chiến lược

Sáng nay, ngày 09/09/2019, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quản lý G7 Taxi và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH).

5 tháng trước

Gemadept mệt nhọc thu nợ

Các khoản phải thu của Công ty cổ phần Gemadept (mã GMD, sàn HoSE) có tỷ trọng khá lớn và tiếp tục xu hướng tăng. Vòng quay phải thu chậm so với nhiều doanh nghiệp dịch vụ cảng biển khác có thể khiến đại gia này vất vả trong quản trị hoạt động tài chính, đặc biệt là chuyện thu nợ.

6 tháng trước

Nhân sự ngân hàng: Quý hồ tinh, bất quý hồ đa

Nhìn vào báo cáo tài chính đã công bố của một số ngân hàng, có thể thấy bên cạnh một số nhà băng tuyển thêm nhân viên, thì cũng có những ngân hàng cắt giảm mạnh đội ngũ nhân sự của mình.

6 tháng trước

Giá giường bệnh điều trị theo yêu cầu có thể lên đến 4 triệu đồng/ngày

Bộ Y tế cho biết giá giường dịch vụ theo yêu cầu tối đa có thể lên đến 4 triệu đồng/ngày đối với bệnh viện hạng đặc biệt, 1 giường/phòng. Dự kiến từ ngày 1/10/2019, những quy định này sẽ được thực hiện.

7 tháng trước

Xuất hiện Công ty Vinpearl Air kinh doanh vận tải hàng không

Theo đăng kí kinh doanh, Công ty cổ phần Vinpearl Air hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng không, với số vốn điều lệ là 1.300 tỉ đồng.

9 tháng trước

'Bí ẩn' hồ sơ năng lực công ty được chọn làm bãi đỗ xe ngầm Thủ Lệ

Vai trò của HimLamBC tại các dự án cụ thể đều không được thể hiện rõ, do vậy năng lực, cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án của chủ đầu tư này vẫn còn là một ẩn số.